ร้านนมสดกระดาษโน้ตโพสต์อิทระบายความรู้สึก

ภาพที่เห็นอยู่นี่ไม่ใช่ห้องสมุด ห้องนอน หรือที่สำหรับติดกระดาษที่ไหน แต่เป็นร้านนมสด งงเด้! ก็แหม่เจ้าของร้านเขาไอเดียเด็ด ชอบเขียนกระดาษระบายความรู้สึกติดไว้ในห้องนอน พอมาเปิดร้านก็ให้ลูกค้าเขียนระบายความรู้สึกบ้าง บางคนนี่ถึงขั้นเจอคู่แท้ได้แต่งงานจากกระดาษโพสต์อิทที่ร้านกันเลยทีเดียว 

ที่ร้านสานมสด ที่อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี เปิดเป็นร้านขายนมสด ขนมปังสังขยา ให้กับนักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ตั้งแต่เวลา 06.00 – 23.00 น. เมื่อเข้าไปภายในร้านนมสดจะพบกับโต๊ะเก้าอี้สีสันสวยงามไว้สำหรับให้ลูกค้านั่งรับประทานนมสด ขนมปัง แบบชิวๆ โดยที่โต๊ะจะมีเมนูนมสดต่างๆและกระดาษโน้ต post it พร้อมด้วยปากกา ไว้ให้ลูกค้าสั่งรายการนมสด แต่ที่หน้าแปลกใจไปกว่านั้น ไม่ว่าจะเป็นผนังห้อง ฝ้าเพดาน หรือแม้กะทั้งใต้โต๊ะเก้าอี้ จะพบกับกระดาษโน้ต post it ที่มีข้อความเขียนระบายความใจติดอยู่เต็มร้าน ข้อความในกระดาษโน้ต ทุกคนที่มากินนมสดจะเขียนข้อความระบายความรู้สึกที่ไม่สามารถระบายกับคนอื่นๆได้ ติดไว้ตามที่ลูกค้าอยากจะติดตรงไหนก็ได้ภายในร้าน จึงทำให้วัยรุ่นหรือประชาชนที่มาใช้บริการร้านนมสดนี้ ต่างพากันเขียนข้อความระบายความในใจกันเป็นจำนวนมาก

โดยนาย อโณทัย พูลสวัสดี อายุ 32 ปี คนดูแลร้านนมสด เล่าว่า ร้านแห่งนี้เปิดมา 6 ปี ซึ่งร้านนี้มีความคิดมาจาก น้องสาวของ ตนที่ชอบเขียนกระดาษโน้ต post it แล้วติดไว้ตามห้องนอนเพื่อระบายความในใจตั้งแต่สมัยเรียน จึงเกิดไอเดียขึ้นว่าให้คนที่อยากจะระบายความรู้สึกต่างๆแต่ไม่มีที่ระบายความรู้สึกออกมานั้นก็ให้มาเขียนข้อความลงในกระดาษโน้ต แล้วติดไว้ภายในร้าน เพื่อระบายความในใจออกมา ประกอบกับนั่งรับประทานนมสด ขนมปัง แบบชิวๆ ไปด้วย ที่ผ่านมามีคู่รักจำนวนมากที่ได้มาพบเจอกันทางกระดาษโน้ต บางรายถึงกับแต่งงานอยู่กินด้วยกันเลย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ตำรวจ บุกแสดงหมายจับ รุ้ง ปนัสยา ถึง ห้องพักผู้ป่วย รพ.พระราม 9

วันที่ 31 ตงค. 63 เวลา 20.00 น.เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ปทุมวัน เดินทางเข้าแสดงหมายจับ รุ้ง ปนัสยา ที่โรงพยาบาลพระราม 9

กระทรวงพาณิชย์ เตรียมช่วยผู้ประกอบการ ที่ได้รับผลกระทบหลังถูกสหรัฐ ตัดสิทธิ GSP

ตัดสิทธิ GSP — นายกีรติ รัชโน อธิบดีกรมการค้าต่างประเทศ เปิดเผยว่า ได้ทราบเรื่องที่ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้นำสหรัฐฯ

ตัน สุรนารถ ยังมีหวัง แม้ถูกขังเดี่ยว ลั่น อย่าทิ้งผม ไปตามเวรตามกรรม

จากกรณีที่ นาย ตัน สุรนาถ แป้นประเสริฐ แกนนำทำงานด้านเด็ก เยาวชน ชุมชนและสังคม ผู้ต้องหาคดีมาตรา 110 ผู้ถูกกล่าวหาว่าขัดขวางขบวนเสด็จ

หมอธีระ ชี้รัฐลดกักตัว โควิด19 เหลือ 10 วัน หวั่นระบาดซ้ำและเสียหายหนัก

โควิด19 — หมอธีระ รศ.นพ.ธีระ วรธนารัตน์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก Thira Woratanarat ระบุถึงสถานการณ์โควิด

ฌอน คอนเนอรี่ นักแสดงระดับตำนาน และอดีตพยัคฆ์ร้าย 007 เสียชีวิตแล้ว

สำนักข่าวบีบีซีของอังกฤษรายงานว่า ฌอน คอนเนอรี่ นักแสดงระดับตำนานชาวสก็อตแลนด์ ผู้เคยรับบทพยัคฆ์ร้าย 007 ได้เสียชีวิตลงแล้ว

โอกาส!! SME ผลไม้ไทย มหกรรมสินค้านำเข้านานาชาติจีน หลังโควิด

ผลไม้ไทย — สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า งานมหกรรมแสดงสินค้านำเข้านานาชาติจีน (CIIE) ครั้งที่ 3 ที่กำลังจะจัดขึ้นต้นเดือนพฤศจิกายน 2563

ยังไง? ชาวเน็ตสงสัย พระมหาไพรวัลย์ โพสต์ภาพกระทงเรือดำน้ำ

พระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ พระนักเคลื่อนไหวทางการเมืองและสังคม ขณะนี้กำลังเรียนระดับปริญญาเอก สาขาวิชาสันติศึกษา