วงแตกหลังลูกน้องหิ้วระเบิดโชว์สองผัวเมียรับเหมาก่อสร้างกลางวงข้าว

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 14 ก.พ.60 ร.ต.ท.สิทธิ์ศักดิ์ ทอนสวัสดิ์ รอง สวป.สภ.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งจากชาวบ้าน ว่า พบวัตถุคล้ายวัตถุระเบิดภายใน ซ.เขามะกอก 12 หน้าบ้านเลขที่ 32/16 ม.4 ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ
ในที่เกิดเหตุพบนายชนธัญ ชนะศุภประภา อายุ 58 ปี ผู้เหมาก่อสร้างพร้อมภรรยา กล่าวว่า ขณะที่กำลังนั่งรับประทานอาหารค่ำกันอยู่กับครอบครัว ลูกน้องได้เดินเข้ามาหาพร้อมยื่นวัตถุลักษณะแปลกให้ดูพร้อมบอกว่าจะเอามาทุบเอาทองแดงข้างใน ตนเองจึงรับมาตรวจสอบก็ถึงกับตกใจสุดขีด เมื่อวัตถุตรงหน้าเป็นวัตถุระเบิด หลังจากตั้งสติได้จึงรีบวิ่งออกมาวางหน้าบ้านพร้อมทั้งนำยางรถยนต์มาครอบไว้ ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ตรวจสอบดังกล่าว


เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบพบว่าเป็นวัตถุระเบิดอยู่ในสภาพเก่าจนเป็นสนิม จึงประสานเจ้าหน้าที่หน่วยเก็บกู้ระเบิด เข้าทำการเก็บกู้ไปทำลายยังสถานที่ปลอดภัยต่อไป พร้อมทั้งฝากประชาสัมพันธ์ให้กับประชาชน หากพบเห็นวัตถุต้องสงสัยให้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ทันที ไม่ควรจะเคลื่อนย้ายหรือทำลายเอง เพราะอาจจะเกิดระเบิดและเป็นอันตรายถึงชีวิตได้

แพทย์ เตือน! อย่าให้ ผึ้งต่อยปาก หวังเป็นรูปกระจับ เสี่ยงอันตรายอาจตายได้

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนอย่าหลงเชื่อคลิปสาวสอนทำปากรูปกระจับโดยให้ ผึ้งต่อยปาก เพราะผึ้งหลายชนิดมีพิษ เมื่อโดนผึ้งต่อยจะทำให้เกิด

ศาลสั่ง สอบสวน “อานนท์ – ไมค์ ระยอง” ส่อผิดเงื่อนไขล่อยตัวชั่วคราว

ความคืบหน้าหลังได้รับการประกันตัวของ นาย อานนท์ นำภา ทนายความศูนย์ทนายเพื่อสิทธิมนุษยชน หนึ่งในทีมทนายความของนักศึกษาขบวนการ

พท.ตั้งทีม “32 ส.ส.” ติดตาม ดูแลม็อบนักศึกษา เตรียมเอกสารพร้อมประกันตัว

ดูแลม็อบนักศึกษา นายสมคิด เชื้อคง ส.ส.อุบลราชธานี พรรคเพื่อไทย และรองประธานกรรมาธิการการปกครอง สภาผู้แทนราษฎร พร้อมด้วยกลุ่มส.ส.

ดูนาที ตำรวจยืนอ่านหมายจับ “เพนกวิน” กลางสายฝน ขณะ “ยุคล” ก็ยืนอยู่ข้างๆ ก่อนถูกจับ

นาย เพนกวิน พริษฐ์ ชิวารักษ์ ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจแสดงหมายจับศาลาอาญา เข้าจับกุมตัว ในข้อหาเดียวกับทนายอานนท์ โดยหลังจาก อ่านข้อกล่าวหาแล้ว

“คุณหญิงสุดารัตน์” กร้าว ห้ามใช้ความรุนแรง พร้อมหยุดคุกคามนักศึกษา

คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย กล่าว ดิฉันขอสื่อสารไปยังรัฐบาลว่า ในห้วงเวลาเช่นนี้ รัฐต้องไม่ใช้ความรุนแรง