วิวาห์ล่ม!!บ้านพัง เจ้าบ่าว-เจ้าสาว ญาติเจ็บระนาว

เจ้าบ่าวแห่ขึ้นหมากมาบ้านเจ้าสาวเกิดเหตุไม่คาดฝันบ้านพังลงมาทำญาติทั้งสองฝ่ายเจ็บระนาว

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาที่บ้านเลขที่ 1 ม.7 ต.หนองกระเบียน อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี มีการจัดงานพิธี  มงคลสมรสขึ้นระหว่างเจ้าบ่าว นายณัฐวัฒน์ พุ่มบ้านเซ่า อายุ 26 ปี เจ้าสาว นางสาวณัฐณิชา วงประกรคำอายุ 27 ปี โดยมีการเชิญญาติพี่น้องและเพื่อนบ้านมาร่วมงานในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก ซึ่งในงานช่วงพิธีเช้าก็ผ่านไปได้เป็นอย่างดี โดยไม่มีปัญหาอะไร แต่เมื่อถึงช่วงพิธีแห่ขันหมากของเจ้าบ่าวเพื่อเข้าพิธีมงคลสมรส โดยขณะที่เจ้าบ่าวกำลังแห่ขันหมากมาบ้านเจ้าสาวนั้น ญาติทั้งสองฝ่ายได้ขึ้นไปรออยู่บนบ้านไม้สองชั้นใต้ถุนโปร่ง

เมื่อขบวนขันหมากของเจ้าบ่าวแห่ขันมากมาถึงบ้านแล้วและเจ้าบ่าวกำลังจะขึ้นบ้าน ปรากฏว่า เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อพื้นบ้านเกิดหักเอียง ทำให้ญาติ ของเจ้าสาวและเจ้าบ่าวตกลงมาจากบนบ้านทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนเกือบ10ราย แต่ส่วนใหญ่บาดเจ็บเล็กน้อยไม่ยอมไปรักษาตัวที่โรงบาล ส่วนที่บาดเจ็บสาหัส ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างอริโยนำตัวส่งโรงพยาบาลทั้งหมด5ราย แต่ทุกคนอาการปลอดภัยทั้งหมด

ชาวสหรัฐฯ นับพันราย ลุกฮือ! ต่อต้านคำสั่ง ห้ามประท้วง จอร์จ ฟลอยด์

ประชาชนชาวสหรัฐฯ นับพันคน ออกมาฝ่าฝืนคำสั่ง หลังจากมีประกาศ ห้ามประท้วง หรือ ชุมชน เหตุ จอร์จ ฟลอยด์ ชายผิวสีที่ขาดอากาศหายใจเสียชีวิตขณะที่ตำรวจ

เปิดคลิปนาที! รถไฟไหม้ วอดทั้งคัน คนขับเผย ได้กลิ่น ก่อนมีเสียงระเบิด!

รถยนต์ไฟไหม้ เพลิงไหม้รถยนต์เก๋งเสียหายทั้งคัน ที่จังหวัดอ่างทอง บริเวณเส้นทางกลับรถ ถนนโพธิ์พระยา –ท่าเรือ ด้านผู้ขับรถ เผย ได้กลิ่นไหม้ก่อนมีเสียงระเบิด

อุตตม-สนธิรัตน์ บ่นผิดหวังกรรมการบริหาร พลังประชารัฐ 18 คน ลาออก ชี้ไม่ใช่เวลาที่เหมาะสม

นายอุตตม สาวนายน รมว.คลัง ในฐานะหัวหน้าพรรค พลังประชารัฐ เปิดเผยเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน ที่ผ่านมาเกี่ยวกับการลาออกของคณะกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ 18 คน

ชาวสหรัฐฯ ประท้วง จอร์จ ฟลอยด์ ในนิวยอร์ก ลุกลามสู่ความรุนแรง

เจ้าหน้าที่ นครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ประณามการกระทำที่รุนแรงของกลุ่มผู้ ประท้วง จอร์จ ฟลอยด์ โดยตำรวจได้จับกุมกลุ่มผู้ประท้วงราว 300 ราย

ทราย เจริญปุระ ร่ายยาว เห็นใจคนทำงานกองถ่าย แค่เคอร์ฟิวก็บีบเวลาอยู่แล้ว!

กลายเป็นประเด็นขึ้นมา เมื่อ ทราย เจริญปุระ นักแสดงเจ้าบทบาท ได้ออกมาโพสต์ระบาย ขอความเห็นใจคนในกองถ่าย สาเหตุมาจากเคอร์ฟิว