สะพานเชื่อมต่ออาคารทรุดตัว จ.ตราด คนงานเจ็บ 17 คน

เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา เมื่อสะพานเชื่อมต่ออาคารแสดงสินค้าโอท็อปขององค์การบริหารส่วนจังหวัดตราดที่กำลังก่อสร้าง ทรุดตัวลงมาอย่างหนักทับคนงานก่อสร้างบาดเจ็บถึง 17 คน

 

เจ้าหน้าที่กู้ภัยและตำรวจภูธรเมืองตราด เข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บจากอุบัติเหตุสะพานขึ้นลงเชื่อมอาคารแสดงสินค้าโอท็อปขององค์การบริหารส่วนจังหวัดตราด ซึ่งกำลังก่อสร้างในพื้นที่ ต.วังกระแจะ อ.เมืองตราด ถล่มทับคนงานก่อสร้างบาดเจ็บถึง 17 คน โดยผู้บาดเจ็บทั้งหมดถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลตราดและโรงพยาบาลกรุงเทพตราด เรียบร้อยแล้ว

ในเวลาต่อมา นายประเสริฐ ลือชาธนานนนท์ ผู้ว่าราชการ จ.ตราด เดินทางมาที่เกิดเหตุด้วยตัวเองพร้อมด้วยตำรวจภูธรจังหวัดตราดและป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัด โดยในที่เกิดเหตุเป็นอาคารก่อสร้างขึ้นมาใหม่ที่จะใช้เป็นอาคารแสดงและจำหน่ายสินค้าโอท็อปของ จ.ตราด เป็นอาคาร 2 ชั้น กว้าง 10 เมตร ยาวประมาณ 40 เมตร อยู่ในระหว่างการก่อสร้าง ส่วนสาเหตุอยู่ในระหว่างการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ พร้อมทั้งได้กั้นไม่ให้ผู้เกี่ยวข้องเข้าไป

นายสรวิชญ์ ผาใต้ คนขับรถโม่ปูนที่เห็นเหตุการณ์ บอกว่า ระหว่างที่คนงานกำลังเทปูนอยู่บนชั้นดาดฟ้า มีเสียงดังคล้ายเสาหรือคานทรุดที่บริเวณชั้นล่างแต่ขณะนั้นสะพานทางเชื่อมยังไม่ถล่ม เมื่อเกิดเสียงดัง คนงานที่อยู่ชั้นล่างต่างเดินออกมาจากตัวอาคาร และคนงานบางส่วนที่อยู่บนดาดฟ้ากว่า 10 คนที่ยังไม่ได้ลงมา จากนั้นประมาณ 1 นาที สะพานและอาคารที่กำลังก่อสร้างทรุดตัวถล่มลงมาจนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดกําหนดการสวดพระอภิธรรม อ๊อด คีรีบูน นักร้องดังยุค80 พิธีจัดขึ้น ณ จ.นนทบุรี

น้องเอิ๊ก ลูกสาว อ๊อด คีรีบูน แจ้งกำหนดการงานสวดพระอภิธรรม นักร้องดังเสียงหวานในตำนาน โดยพิธีได้จัดขึ้นที่จังหวัด นนทบุรี

สวนดุสิตโพล เปิดผลสำรวจ คนไทยเกินครึ่งลงความเห็นยังไม่พร้อม เปิดประเทศ 1พ.ย.นี้

สวนดุสิตโพล เปิดผลสำรวจคนไทยกว่า 1,392 คน เกินครึ่งลงความเห็นยังไม่พร้อม เปิดประเทศ 1พ.ย.นี้ หวั่นเกิดการติดเชื้อสูงขึ้น

คลิกที่นี่! จองคิวลงทะเบียน รับเงินเยียวยา แท็กซี่-มอเตอร์ไซค์รับจ้าง ผ่านแอป 18ต.ค64

ถึงคิวของกลุ่มอาชีพ แท็กซี่-มอเตอร์ไซค์รับจ้าง อายุไม้เดิน 65 ปี เปิดจองคิวลงทะเบียน รับ เงินเยียวยา 10,000 บาท ผ่านแอปDLT Smart Queue 18ต.ค64 นี้

ออย ธนา เปิดใจ! หลังถูกจับตาเลิกเมีย รับ ขอถอยออกมามองปัญหา

ออย ธนา ออกมาชี้แจงแล้ว หลังตกเป็นข่าวส่อแววเลิกภรรยา พร้อมโพสต์ข้อความชวนสงสัย ก่อนจะอันฟอลไอจีภรรยา

เด็กวัดม่วงไม่จบ โพสต์ท้าทายกฎหมาย นัดรวมตัวบุกบ้านหมอปลา จ่อสร้างอนุสาวรีย์ ให้ 2 ผู้เสียชีวิต

พี่น้องชาวแก็ง เด็กวัดม่วง นัดรวมตัวบุกบ้านหมอปลา จ่อสร้างอนุสาวรีย์ ให้เพื่อนต้น เพื่อนแซม จากกรณีที่นายบาส ถูกแก็งคู่อริ ปิดล้อมบ้าน จนมีการต่อสู้ที […]

จากปมจองโมเดอร์นา 50 ไมโครกรัมต่อโดส อภ.แจง จำหน่ายให้รพ.เอกชน 100 ไมโครกรัมต่อโดส

หลังจากมีการเปิดจองวัคซีน โมเดอร์ 50 ไมโครกรัมต่อโดส ของหน่วยงานหนึ่ง ทางด้าน อภ.แจงว่า ได้จำหน่ายในขนาด 100 ไมโครกรัมต่อโดสให้รพ.เอกชน

สธ.เผยรอประกาศปรับสูตรวัคซีนไขว้เป็น แอสตร้าฯ-ไฟเซอร์ หลังซิโนแวคใกล้หมด

อธิบดีกรมควบคุมโรค เผย ซิโนแวคจะหมดสัปดาห์หน้า จ่อปรับสูตรไขว้เป็น แอสตร้าฯ-ไฟเซอร์ แทน ยันการเปิดประเทศผู้เดินทางต้องมีความเสี่ยงต่ำ