สะเพร่า! หนุ่มสวีเดนลืมกุญแจคารถจักรยานยนต์ สุดท้ายไม่รอดมือโจร

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 9 ก.พ.60 พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวนก่อเหตุโจรกรรมรถจักรยานยนต์นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ บริเวณลานจอดรถห้างสรรพสินค้า บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ พัทยาใต้ ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังรุดตรวจสอบ
เมื่อไปถึงจุดเกิเหตุพบผู้เสียหายชาวต่างชาติ ทราบชื่อต่อมา คือ นายคริสโตเฟอร์ กวางซาน คาร์สัน อายุ 36 ปี นักท่องเที่ยวสัญชาติสวีเดน ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า คลิก สีแดง-ดำ ทะเบียน 2 กฉ 8028 ชลบุรี ที่เพิ่งซื้อมาได้เพียง 2 เดือนเศษ มาจอดบริเวณลานจอดของห้างเพื่อเข้าไปทำธุระ
ทั้งนี้ ด้วยความที่รีบและสะเพร่าได้เกิดลืมเสียบกุญแจคารถจักรยานยนต์ไว้ ก่อนจะได้เข้าไปในห้างสรรพสินค้า จนกระทั่งเวลาผ่านไปไม่ถึง 5 นาที นึกขึ้นได้ว่าเสียบกุญแจคารถจักรยานยนต์เอาไว้ จึงรีบวิ่งออกมาดู ปรากฏว่ารถจักรยานยนต์ถูกคนร้ายลักขโมยไปแล้ว จึงรีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจทันที
ภายหลังสอบสวนเจ้าหน้าที่ตำรวจได้วิทยุกระจายข่าวสกัดจับกุมคนร้ายแต่ก็ยังไร้วี่แวว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจะได้ลงพื้นที่ตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิด เพื่อหาเบาะแสในการจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ด่วน! ยิงกันใน ห้างเซ็นจูรี่ ย่านอนุสาวรีย์ชัยฯ ตาย1 เจ็บ1

เกิดเหตุยิงกันใน ห้างเซ็นจูรี่ พลาซ่า ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เบื้องต้นมีประชาชนเสียชีวิต 1 ราย และบาดเจ็บ 1 ราย ตำรวจคาดสาเหตุเรื่องส่วนตัว

ญี่ปุ่นหวั่น! โควิด-19 ยกเลิกงานถวายพระพรจักรพรรดิ หลังยอดผู้ติดเชื้อพุ่งสูง

ญี่ปุ่นประกาศการระบาดของไวรัสโคโรนา หรือ โควิด-19 ยกเลิกงานถวายพระพรวันเฉลิมฯ จักรพรรดินารุฮิโตะ หลังยอดผู้ติดเชื้อเพิ่มในหลายจังหวัดทั่วประเทศ

ดราม่ายังไม่จบ IAM48 กลับมาอีกครั้ง หลังข่าวออกแนวโจมตีไปทางแฟนคลับ

ยังเดือดต่อสำหรับดราม่า IAM48 ซึ่งเป็นวันที่สองแล้ว หลังจากมีประเด็นดราม่าเมื่อไอดอล The Brother’s มาใช้ห้องเธียร์เตอร์ สถานที่สำคัญสำหรับวงBNK48

ครม. เบรกหัวทิ่ม! ไม่เห็นชอบ วันหยุดสงกรานต์ 9 วัน

นายกฯ เผย ครม. ไม่เห็นชอบ วันหยุดสงกรานต์ 9 วัน ระบุตนเองก็ไม่เห็นด้วย “หยุดปกติก็มากพอแล้ว และการท่องเที่ยวก็ไม่ได้อะไรกลับมา”

“สุทิน” โว ฝ่ายค้านมีเซอร์ไพรส์ หลัง ซักฟอก รัฐบาล เชื่อพรรคร่วมต้องสะเทือนแน่!

“สุทิน” โวหลัง ซักฟอก มีบิ๊กเซอร์ไพรส์ พร้อมส่งเรื่องต่อป.ป.ช.ไม่ต่ำกว่า 5 เรื่อง มั่นใจพรรคร่วมอาจถอนตัวเหมือนสมัย “พลังธรรม” เปรียบเวลาสุนัขป่วยเห็บเหา