สุดยื้อ! สาวโตชิบาสำลักควันดับ-สามีและลูกสาว3ขวบสาหัส

สุดยื้อ! สาวโตชิบาสำลักควันหมดสติพยายามปั๊มหัวใจช่วย แต่ไม่สำเร็จ เสียชีวิต หลังเกิดเหตุไฟไหม้อาคารพาณิชย์ 4 ชั้น ซอยติวานนท์36

เจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังช่วยกันปั๊มหัวใจเพื่อกู้ชีวิตของ นางสาวละมุน เชื่อมนอก พนักงานโตชิบา เนื่องจากสำลักควันไฟจนสลบอยู่ที่ชั้น4 ของอาคารพาณิชย์ 4 ชั้น ภายในซอยติวานนท์36 ถนนติวานนท์ อำเภอเมืองนนทบุรี ซึ่งเกิดเหตุเพลิงไหม้ แต่สุดที่จะยื้อ เสียชีวิตในเวลาต่อมา นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ยังช่วยเหลือ นายสมพร ศรีสะเภา และเด็กหญิงวาวา อายุ 3 ขวบ ซึ่งสำลักควันไฟจนสลบ เพราะขาดอากาศหายใจ อาการสาหัสทั้งคู่ เจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวนายสมพร และลูกสาวส่งโรงพยาบาลชลประทาน ก่อนที่เจ้าหน้าที่ดับเพลิงจะช่วยกันระดมฉีดน้ำสกัดไม่ให้เพลิงลุกลาม โดยใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมงเพลิงจึงสงบ

หลังเกิดเหตุ ตำรวจภูธรรัตนาธิเบศร์ได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบเป็นอาคารพาณิชย์ 4 ชั้น 3 คูหา เพลิงกำลังลุกไหม้บริเวณชั้น3 และกำลังจะลุกลามไปยังชั้นที่4

จากการสอบสวนนายนรา คุณติรานนท์ น้องชายเจ้าของตึก ให้การว่า ตนนอนกับภรรยาอยู่ชั้น 2 ส่วนนายสมพร กับลูกสาวนอนอยู่ชั้น4 ก่อนที่จะได้ยินเสียงคนตะโกนเอะอะโวยวายว่าไฟไหม้ ตนเองและภรรยาจึงรีบหนีออกมาพร้อมโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ จนทำให้มีผู้บาดเจ็บ 2 ราย และเสียชีวิต 1 รายดังกล่าว

ทั้งนี้ ทางตำรวจยังไม่สามารถระบุได้ว่าสาเหตุเพลิงไหม้เกิดขึ้นจากสาเหตุใด ส่วนผู้บาดเจ็บ และผู้เสียชีวิต นั้น คาดว่านอนหลับ เมื่อเกิดเหตุเพลิงไหม้ได้สูดดมควันเข้าไปจนสลบ อย่างไรก็ตาม จะต้องรอตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบเพื่อหาสาเหตุเพลิงไหม้ที่แท้จริงต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แชร์ว่อน! สถานทูตเยอรมนีส่งจม.ขอกต.คุ้มครอง ชี้พร้อมรับฟังม็อบที่มาอย่างสันติ

แชร์ว่อน! สถานทูตเยอรมนีส่งจม.ขอกต.คุ้มครอง หลังโลกออนไลน์แชร์จดหมายของสถานทูตเยอรมนีส่งถึงกระทรวงต่างประเทศของไทยเรียกร้อง

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย 4 ราศีการเงินพุ่งสูงสุดในรอบปี มีดวงจะได้รับโชคก้อนใหญ่

ดูดวง หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หรือ นาย ศุกฤษณ์ ปทุมศรีวิโรจน์ ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก “ต้นเดือนนี้มีโอกาสถูกหวยครับ”

ยังไม่จบ!! กกต. สั่งฟันอาญา “ธนาธร -15 อดีตกก.บห.อนาคตใหม่”

ยังไม่จบ!! ที่ประชุม กกต. มีมติให้สำนักงาน กกต. แจ้งความดำเนินคดีอาญากับนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ อดีตหัวหน้าพรรคอนาคตใหม่และอดีตกรรม

“พิชัย” เตือน!! “ประยุทธ์” ระวังไม่มีแผ่นดินอยู่ แนะลาออกเร็วที่สุด

“พิชัย” เตือน!! “ประยุทธ์” ในการเปิดประชุมสภาฯ วิสามัญเพื่ออภิปรายครั้งนี้ รัฐบาลต้องการใช้การประชุมนี้เพื่อจะฟอกขาวตัวเองเท่านั้น หลังจาก

สวนนงนุช เปิดให้เที่ยวฟรีเดือนพฤศจิกายน ใน 15 จังหวัด และ 10 เขต กทม.

สวนนงนุชพัทยา หนึ่งในสวนที่สวยที่สุดในโลก เปิดให้เที่ยวฟรีเดือนพฤศจิกายน ใน 15 จังหวัด และ 10 เขต กทม. เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายไทยเที่ยวไทย

“ธนกร” สวน “ประเสริฐ” ถาม “บิ๊กตู่” ผิดอะไรถึงต้องออก ซัดม็อบราษฎร ชัดเจน ล้มสถาบัน!!

“ธนกร” วังบุญคงชนะ เลขานุการรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีม็อบคณะราษฎร เดินทางไปยื่นแถลงการณ์ต่อสถานฑูตเยอรมัน