สุภัฒ กลับไทยคืนนี้

 

รองอธิบดีกรมทรัพย์สินทางปัญญา ที่ต้องคดีขโมยรูปภาพวาดในประเทศญี่ปุ่น บินกลับถึงไทยคืนนี้

นายสุภัฒ สงวนดีกุล รองอธิบดีกรมทรัพย์สินทางปัญญา กระทรวงพาณิชย์ เตรียมเดินทางกลับประเทศไทยแล้ว ด้วยสายการบินไทย เที่ยวบินที่ TG 673 จากนครโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น เครื่องออกเวลา 17.00 . (ตามเวลาประเทศญี่ปุ่น) ถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ประเทศไทย ในเวลา 22.30 . (ตามเวลาประเทศไทย) โดยนายสุภัฒ ไม่ได้ร้องขอช่องเดินทางเข้าประเทศเป็นพิเศษแต่อย่างใด แต่จะมีเจ้าหน้ากรมทรัพย์สินทางปัญญาจำนวนหนึ่ง เดินทางไปรอรับและให้กำลังใจ ก่อนจะเปิดแถลงข่าวอย่างเป็นทางการอีกครั้ง

สำหรับนายสุภัฒ ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจประเทศญี่ปุ่นจับกุมตัวฐานก่อเหตุขโมยภาพวาด 3 รูป ภายในโรงแรมแห่งหนึ่งที่ ประเทศญี่ปุ่น ต่อมาอัยการญี่ปุ่นได้ปล่อยตัวหลังสถานกงศุลใหญ่ไทยช่วยเจรจา จนทางโรงแรมไม่ติดใจเอาความ และนายสุภัฒยอมชดใช้ค่าเสียหายให้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า