หนุ่มโรคจิต เจอสาวโชว์เสียวกลางหมู่บ้าน(มีคลิป)

ชาวบ้านที่อำเภอบ้านฝาง จังหวัดขอนแก่น ต้องผวาหลังจากมีชายโรคจิต ขับรถ จักรยานยนต์ผ่านมาเจอหญิงนั่งรับประทานอาหาร ก่อนจะขับย้อนกลับมาแล้วช่วยตัวเองโชว์ต่อหน้าสาว

คลิปจากชาวบ้านป่าหวายนั่ง ตำบลป่าหวายนั่ง อำเภอบ้านฝาง จังหวัดขอนแก่น สามารถบันทึกภาพชายกำลังยืนสำเร็จความใคร่ ที่ริมกำแพงบ้านก่อนที่จะรีบขับรถหลบหนี ทำให้วันนี้ พ.ต.อ.โผนชัย ครองยุทธ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบ้านฝาง พร้อม พ.ต.ท.สรกฤช ราชภักดี รองผู้กำกับ งานป้องกันและปราบปราม พ.ต.ท.ธงชัย วงษ์บุดดา รองสารวัตรสืบสวน และพ.ต.ท.ชัยวัฒน์ ขำภักดิ์ สารวัตรสืบสวน ได้ลงพื้นที่เพื่อหาข้อมูลที่เกิดขึ้น พบว่าที่ร้านอาหารกลางบ้านพบเจ้าของคนถ่านคลิป พร้อมชาวบ้านที่อยู่ในเหตุการณ์

โดยชาวบ้านบอกว่า เมื่อเวลาประมาณ 10.00 น.เมื่อวานนี้ขณะที่ตนเองกำลังนั่งรับประทาน อาหาร ได้มีรถจักรยานยนต์ขับผ่านมา จากนั้นรถคันดังกล่าวได้มีการขับรถ ก่อนที่จะไปจอดริมกำแพงบ้าน จากนั้นไม่นานสังเกตเห็นว่าชายคนดังกล่าวกำลังใช้มือช่วยสำเร็จความใคร่อยู่ริมกำแพง จึงได้นำ โทรศัพท์มือถือถ่ายคลิปไว้ แล้วโทรแจ้งไปยังน้าชายให้ช่วยมาตรวจสอบ และเมื่อน้าชายมาถึง ตรวจสอบชาย ดังกล่าวรีบขับรถจักรยานยนต์หลบหนีอย่างรวดเร็ว ไปทางบ้านโนนรัง ตำบลสาวะถี อำเภอ เมืองขอนแก่น กระทั่งได้มีการแชร์ภาพไปยังเพื่อนที่อยู่บ้านใกล้เคียง จนกระทั่งช่วงบ่ายชายคนดังกล่าว ได้ไปยืนช่วย ตัวเองเพื่อสำเร็จความใคร่บริเวณข้างวัดบ้านโนนรัง ก่อนที่จะขับรถจักรยานยนต์ไปทางบ้านสาวะถี

ด้าน พ.ต.ท.สรกฤชื ราชภักดี รองผู้กำกับการป้องกันและปราบปราม สถานีตำรวจภูธร บ้านฝาง กล่าวว่า หลังจากที่ได้ทราบเรื่องทางตำรวจได้ลงพื้นที่เพื่อหาเบาะแส ของคนโรคจิตรายนี้แล้ว เบื้องต้นเป็นชายอายุระหว่าง 25 ถึง 40 ปี สูงตัวท้วม ขับรถจักรยานยนยต์ฮอนด้า รุ่น เวฟ 125 สีขาวไม่ติด แผ่นป้ายทะเบียน สวมหวกไหมพรม ขณะนี้ได้ขอคลิปและภาพนิ่งที่ชาวบ้านบันทึกไว้ได้ เพื่อใช้ในการสืบสวน เพื่อติดตามตัวชายโรคจิตแล้วและจัดตำรวจสืบสวนลงพื้นที่หาเบาะแสคาดว่าน่าจะเป็นคนนอกพื้นที่และมี อาการทางประสาท ที่ตระเวนขับรถจักรยานยนต์พบหญิงสาวจะมีการช่วยเหลือตัวเอง ต่อไปจะได้ให้ตำรวจ สายตรวจเพิ่มความเข้มงวดในการดูแลรักษาความปลอดภัยให้กับชาวบ้าน

 

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แบบนี้ก็ได้ด้วย? สาวญี่ปุ่นประกาศทิ้งลูก หลังจับได้ว่าหนุ่มผู้ บริจาคอสุจิ ที่เคยร่วมหลับนอนด้วย 10 ครั้ง ไม่ใช่คนญี่ปุ่น

บริจาคอสุจิ — เว็บไซต์เดลี่เมล์ของอังกฤษรายงาน โดยอ้างรายงานจากสำนักข่าวโตเดียว ชิมบัน ของญี่ปุ่น ที่รายงานหญิงวัย 30 ปี จากกรุงโตเกียว

ทำมาตั้งแต่เด็ก! โจ๋ 19 ไม่เรียนหนังสือ ขับรถส่งยาบ้า มาตั้งแต่ 17 เคยโดนจับออกมาทำแบบเดิม

โจ๋ 19 ขับรถส่งยาบ้า 2.1 ล้านเม็ด ไม่เรียนหนังสือ เป็นอาชีพที่ทำมาตั้งแต่เด็ก เคยโดนจับออกมาทำแบบเดิม ชุดปราบปรามยาเสพติด ตำรวจภูธรจังหวัดอุดรธานี รับ […]

กองประกวดเตรียมลุกเป็นไฟ! โกโก้ อารยะ ขึ้นแท่นผู้จัดการคนใหม่ของมิสแกรนด์ฯ

บอสณวัฒน์ดัน โกโก้ อารยะ นั่งเก้าอี้ผู้จัดการกองประกวดคนใหม่ของมิสแกรนด์ฯ เจ้าตัวลั่น จะขอทำหน้าที่ให้ดีที่สุด

อุทาหรณ์! ฉีดโบท็อกซ์ หวังหน้าสวยแต่พลาด ตาปิดข้างนึงเตือนเช็คหมอให้ดี

เตือนเป็นอุทาหรณ์ สาวรักสวยรักงามไป ฉีดโบท็อกซ์ แต่ไม่รู้เกิดอะไรขึ้น หลังจากฉีดมาได้ 1 วัน ตาปิดไปข้างหนึ่ง ลั่นเตือนสาวๆควรเช็กประวัติ

หลายคนไม่เหงา! เคล็ดลับการรักษาชีวิตคู่ ของสาว TikTok หาแฟนให้สามี อนุญาตให้มีลูกกับใครก็ได้

เคล็ดลับการรักษาชีวิตคู่ ของสาว TikTok อนุญาตใช้แอปหาคู่เลือกใครก็ได้ มีลูกก็ได้ ชวนมาอยู่บ้านเลี้ยงดูดั่งพี่น้อง ผู้ใช้ TikTok cliquebaittvplayhouse […]

แรงงาน สั่ง! เดอะ วัน ประกันภัย จ่ายเงินลูกจ้างกว่า 300 คน 82.6 ล้านบาท

กรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานออกคำสั่งฯ เดอะ วัน ประกันภัยจ่ายค่าจ้างลูกจ้างรวม 354 คน 82.6 ล้านบาท ภายใน 28 กุมภาพันธ์ 2565

วีรกรรมพี่ชายสุดแสบ ขอตังไม่ได้เลย เผาบ้าน เผาโรงเรียน ทำลายสิ่งของวอดวาย

น้องถึงกับเซ็งสุดจะทนแล้ว! พี่ชายสร้างเรื่องไม่เว้นวันโตแต่ตัว โร่ขอเงินพ่อแม่วันละ 4-5 ร้อย พอไม่ได้ดั่งใจก็อาละวาด เผาบ้าน เผาโรงเรียน