หวิดวอด! ไฟไหม้อะโกโก้พัทยาเคราะห์ดีดับทัน

เกิดเหตุ ไฟปะทุจากคอมฯแอร์ ก่อนจะลุกลามไหม้ร้านอาโกโก้ชื่อด้ง ในถนนวอล์คกิ้งสตรีท เคราะห์ดีช่างแอร์เหลือบไปเห็นถังดับเพลิง จึงคว้ามาฉีดสกัดเพลิงไว้ได้ ก่อนที่ไฟจะโหมไหม้ทั้งร้าน 

เมื่อเวลา 15.00 น.วันนี้ (13 ส.ค.) นายนริศ มิรามัยวงศ์ นายอำเภอบางละมุง พร้อม พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา ได้รับแจ้งเหตุไฟไหม้ ร้านอาโกโก้ ดิไอรอนคลับ ตั้งอยู่ภายในถนนวอล์คกิ้งสตรีท พัทยาใต้ หลังรับแจ้ง จึงประสานรถดับเพลิงเมืองพัทยา จำนวน 3 คัน เร่งรุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบกลุ่มควันกำลังพวยพุ่งออกมาจากร้านด้งกล่าว เจ้าหน้าที่เร่งลำเรียงสายฉีดน้ำ และเข้าตรวจสอบทันที พบว่าแสงเพลิงได้สงบก่อนที่เจ้าหน้าที่จะมาถึง จึงฉีดน้ำสกัดจุดที่มีไฟไหม้ เพื่อป้องกัน การเกิดเหตุไฟไหม้ซ้ำสอง

จากการสอบถาม นายบริสุทธิ์ สาวันดี อายุ 38 ปี ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า ตนมีอาชีพเป็นช่างแอร์ และได้ถูกว่าจ้าง ให้มาล้างแอร์ที่ร้านด้งกล่าว จากการทำงาน ตนได้ถอดไส้กรองแอร์ออก มาล้างตามปกติ แต่จังหวะ ที่ตนกำลังจะนำเข้าไปประกอบตามเดิม จู่ๆ ตัวแอร์ที่ตั้งอยู่ในสุดของร้านก็มีกระแสไฟซ็อต จากนั้นไม่นานก็มีกลุ่มควันพวยพุ่งออกมา และมีไฟลุกลามอย่างรวดเร็ว ตนมองข้างๆ ว่ามีถังดับเพลิง จึงนำเอามาฉีดสกัดไว้ก่อนที่จะมีเพลิงไหม้รุนแรง

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้ถ่ายรูปที่เกิดเหตุเก็บไว้เป็นหลักฐาน ก่อนเชิญตัวช่างแอร์ไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.เมืองพัทยา อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งหาสาเหตุการเกิดเพลิงไหม้ในครั้งนี้ต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อุ๊งอิ๊ง เผยภาพล่าสุดทักษิณ-ยิ่งลักษณ์จากดูไบ

น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หรือ อุ๊งอิ๊ง ได้เผยภาพใหม่ ที่ถ่ายคู่กับ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ซึ่งเป็นคุณพ่อ น.ส.ยิ่งลักษณ์

บี น้ำทิพย์ สยบข่าวเม้าท์! เปิดใจ สาเหตุอันฟอล ฟิล์ม ธนภัทร

บี น้ำทิพย์ หลังจากที่มีประเด็นทำให้ขาเผือกสงสัย เมื่อก่อนหน้านี้จู่ๆ บี น้ำทิพย์ ก็อันฟอล ฟิล์ม ธนภัทร คู่จิ้นจากละครเมีย 2018

เม้าท์สนั่น! นักแสดงสาว ทำตัวไม่เหมาะสม หลังโดนเตือนให้สวมแมสก์

เรียกได้ว่ามีเรื่องออกมาให้ทายกันตลอดสำหรับปริศนา นักแสดงสาว ที่อีดตเคยเป็นนางเอกและในตอนนี้ไม่ได้เป็นนางเอกแล้ว ที่เพจดังอย่าง

ยอดแฟนคลับถล่มทลาย! จะอยู่รัก กลัฟ คณาวุฒิ กันไปให้ถึงสิบล้าน!

เป็นนักแสดงรุ่นใหม่ไฟแรง หรือจะเอาดีด้านนักร้องก็ปังสุดๆ กับหนุ่ม กลัฟ คณาวุฒิ ขวัญใจสาวๆหนุ่มๆ ที่ระเบิดคาริสม่าผ่านหน้าตา

นายอำเภอบางกล่ำ โร่ชี้แจงกรณีธงชาติคอสตาริกาบนเวที ม็อบเสื้อเหลือง

ม็อบเสื้อเหลือง — จากกรณีประชาชนในอำเภอบางกล่ำ ได้จัดกิจกรรม ใส่เสื้อสีเหลืองแสดงพลัง และจุดยืนร่วมปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์

ช็อก! ศรีไพร กลุ่มสหภาพแรงงานฯ เจอ GPS ตามตัว-เครื่องดักฟัง ใต้ท้องรถ

ศรีไพร นนทรีย์ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กลุ่มสหภาพแรงงานย่านรังสิตและใกล้เคียง เปิดเผยว่า เปิดเผยผ่านเฟซบุ๊กว่า พบกล้องปริศนาใต้รถยนต์ตัวเอง