“เฉลิมเกียรติ”แถลงจับขบวนการยานรกของกลาง2ล.เม็ด(มีคลิป)

รอง ผบ.ตร. แถลงผลการจับกุมขบวนการยาเสพติด 6 คดี พร้อมของกลางยาบ้ากว่า 2 ล้านเม็ด – ไอซ์อีก 56 กก. รวบผู้ต้องหา 22 คน

 

พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมพลตำรวจโทสมหมาย กองวิสัยสุข ผู้บัญชาการปราบปรามยาเสพติด แถลงจับกุมเครือข่ายยาเสพติด 6 คดี มีผู้ต้องหา 22 คน ยาบ้ากว่า 2 ล้านเม็ด ไอซ์56 กิโลกรัม โดยหนึ่งในคดีที่สำคัญเป็นการจับกุมนายสุเชษฐ์ หรืออ้วน เซียงตึ้ง สุวรรณวงศ์ และนายทวีศักดิ์ หรือแอ๊ด พิจิตรบรรจง พร้อมยาไอซ์ 485 กรัม ยาบ้าชนิดผง 4.6 กรัมและชนิดเม็ด 203 เม็ด พร้อมอาวุธปืนยาวและสั้นจำนวนหนึ่ง วัตถุคล้ายระเบิดไม่ทราบชนิด นอกจากนี้ยังมีกระสุนปืนขนาดต่างๆกว่า 578 นัด หลังชุดสืบสวนทราบว่านายสุเชษฐ์และพวกลักลอบขายยาเสพติดและอาวุธสงคราม โดยลำเลียงจากภาคเหนือเข้าสู่พื้นที่กรุงเทพ ก่อนจะเช่าคอนโดหรูหรือบ้านหรู ที่มีระบบความปลอดภัยเข้มงวดเพื่อไว้เก็บยาเสพติดและอาวุธสงคราม หลบเลี่ยงการเข้าบุกค้นของตำรวจ ก่อนเตรียมนำส่งต่อไปยังจังหวัดทางภาคใต้ กระทั่งสัปดาห์ที่ผ่านมาชุดสืบสวนนำกำลังเข้าจับกุมผู้ต้องหาทั้ง2ได้ที่คอนโดหรู ย่านศรีนครินทร์ เขตสวนหลวง โดยทั้งหมดรับสารภาพ พร้อมระบุว่ามียาเสพติดและอาวุธปืนที่เหลือซุกซ่อนอยู่ที่คอนโด ย่านรัตนาธิเบศร

ด้านพลตำรวจโทสมหมาย ระบุว่า ผู้ต้องหาทราบว่าตำรวจจะเข้าค้น จึงลักลอบนำยาและปืนจำนวนหนึ่งออกไปจากคอนโด ก่อนเข้าค้นเพียงไม่กี่วัน ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างติดตามจับกุมขบวนการที่ยังหลบหนี และตามของกลางที่เหลือมาดำเนินคดีต่อไป ทั้งนี้ยังสามารถจับกุมคดีอื่นๆได้ของกลางเป็นยาไอซ์รวมอีกว่า 56 กิโลกรัม

นอกจากนี้ตำรวจปราบปรามยาเสพติด ยังจับกุมนายตะวัน ลาเตะ และนายอัคนันต์ อูมา 2ผู้ต้องหาขนยาบ้าจากภาคกลางไปสู่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยใช้รถกระบะบรรทุกข้าวสารอำพราง พบยาบ้า 6 แสน 5 หมื่น 8 พัน เม็ด ได้ที่จุดตรวจริมถนนเพชรเกษม จังหวัดชุมพร ก่อนคุมตัวดำเนินคดีต่อไป

ไอซ์ อภิษฎา ทำความดี ทำบุญวันพระใหญ่ ล้างห้องน้ำวัดอย่างแข็งขัน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำบุญอบู่บ่อยๆ สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ถึงแม้จะเห็นว่าเธอเป็นาวเปรี้ยวๆแซ่บๆ แต่เธอนั้นก็หมั่นเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยๆ

กรมอนามัย เที่ยวชายหาดให้ปลอดภัยจาก โควิด19 การ์ดอย่าตก

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข แนะนำประชาชน ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ หายหาด ให้ปลอดภัย ต้องการ์ดอย่าตก สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ เว้นระยะห่าง ป้องกันโควิด 19

รังสิมันต์ โรม แนะ3 ข้อแก้ไข รัฐธรรมนูญ เพื่อให้เกิดผลเป็นรูปธรรม

นาย รังสิมันต์ โรม พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้ (5 มิถุนายน 2563) คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

จาตุรงค์ มกจ๊ก ถามนักข่าว พาดหัวแรง ให้คนเข้าไปถล่ม เป็นเรื่องปกติ?

จากกรณีที่ดาราตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ได้ออกไปสัมภาษณ์ข่าวของลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร และ นิกกี้ ณฉัตร รวมหัวกันปั่น จตุรงค์ มกจ๊ก จนของขึ้น !!

เอกชัย ศรีวิชัย พลิกวิกฤตโควิด ผลิตเครื่องแกงใต้ “เอกอร่อย” เลี้ยงครอบครัว

เอกชัย ศรีวิชัย ในยุคที่ต้องสู้กับ COVID-19 การปรับตัวถือเป็นสิ่งสำคัญ อย่างดารา นักร้อง หลายคนก็รายได้หดหาย ต้องหันมาทำอาชีพเสริมหาราย