เผยสถิติแผ่นดินไหวเหนือ 1 เดือน 114 ครั้ง

นาย อดิศร ฟุ้งขจร ผู้อำนวยการสำนักเฝ้าระวังแผ่นดินไหว จ.เชียงใหม่ เผยผลการเก็บสถิติการเกิดแผ่นดินไหว ตลอดเดือนมกราคมที่ผ่านมาพบว่า มีการสั่นสะเทือนกว่า 114 ครั้ง ใน 6 จังหวัดภาคเหนือประกอบด้วยแม่ฮ่องสอน เชียงใหม่ เชียงราย แพร่ น่าน และตาก ซึ่งแผ่นดินไหวที่เกิดขึ้นส่วนใหญ่เป็นแผ่นดินไหวขนาดเล็ก ซึ่งก็มีถึง 9 ครั้งที่ทำให้ประชาชนรับรู้ได้ถึงแรงสั่นสะเทือนได้

“ดีอี” ยันข้อความชวนพนันออนไลน์ไม่เกี่ยว “ไทยชนะ” เพราะใช้ iMessage ส่ง

ข้อความพนันออนไลน์ จากกรณีที่ผู้ใช้โทรศัพท์มือถือ iPhone ได้รับข้อความจาก iMessage ซึ่งเป็นระบบข้อความบนอุปกรณ์ของผู้ที่ใช้ IOS

พ่อค้าร้านนี้หล่อจังเลย!! เปิดคลิปสุดน่ารัก “สายฟ้า-พายุ” เล่นขายของ

ชมพู่ อารยา รับบทเป็นลูกค้า เล่นขายของกับลูกแฝด สายฟ้า พายุ บอกเลยเป็นโมเม้นท์ที่น่ารักมาก แถมของเล่นยังจัดเต็มสมจริง เหมือนยกเคาน์เตอร์มาเอง

เรื่องเล่าชาวเรือนจำ | “สรยุทธ” ไขปมร้อน แนวโน้ม “โควิด-19” แพร่ระบาด เชื่อเอาอยู่ หรือ ลามหนัก

สรยุทธ สุทัศนะจินดา อดีตผู้ประกาศข่าวชื่อดัง ไขปมร้อน แนวโน้ม โควิด-19 แพร่ระบาด ในเรือนจำว่า กรมราชทัณฑ์ปลดล็อก เปิดให้มีการเยี่ยมญาติได้ทั้งประเทศ

ชวนดู ปรากฏการณ์ จันทรุปราคาเงามัว หลังเที่ยงคืนวันที่ 5 มิ.ย. เวลา 00:46-04:04 น.

สถานบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ (NARIT) ชวนชม จันทรุปราคาเงามัว หลังเที่ยงคืนวันศุกร์ที่ 5 มิถุนายนข้าสู่รุ่งเช้าวันเสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2563 ช่วงเวลาประมาณ

ทรัมป์ ห้าม สายการจีน บินเข้า-ออกสหรัฐฯ หลังจีนไม่ยอมให้สายการบินสหรัฐฯบินเข้าประเทศ

กระทรวงคมนาคมของสหรัฐฯได้ออกแถลงการณ์ เตรียมสั่งระงับให้ สายการบินจีน 4 แห่งห้ามเดินทางเข้า-ออกสหรัฐฯ เพื่อเป็นการตอบโต้จีนที่ละเมิดข้อตกลง หลัง