เมียฮึดสู้ผัวเมา ยื้อแย่งมีดแทงตัดขั้วหัวใจดับ

เมียฮึดสู้ผัวเมา ยื้อแย่งมีดแทงตัดขั้วหัวใจดับ เหตุมีปากเสียงทะเลาะอย่างรุนแรง เพื่อนบ้านยันเมียเป็นคนดี

สภาพศพหน้าอกด้านขวาของนายสุวรรณ อายุ 41 ปี อาชีพช่างรับจ้างทาสี นอนเสียชีวิตอยู่ มีแผลถูกแทงด้วยของมีคม ใกล้ๆศพพบมีดปลอกผลไม้ตกอยู่ 1 เล่ม ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองอ่างทอง ได้รับแจ้งมีเหตุแทงกันมีผู้เสียชีวิตบริเวณบ้านเลขที่ 7/3 หมู่ที่ 1 ต.ศาลาแดง อ.เมือง จ.อ่างทอง จึงรายงงานให้ พ.ต.อ.ประสาทพร ศรีสุขโข ผกก สภ.เมืองอ่างทอง และประสานเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยวีอาร์อ่างทองรุดไปยังที่เกิดเหตุ

 

ด้านนางสุนีย์ อายุ 34 ปี ภรรยาของผู้เสียชีวิตห้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยอาการตกใจ และได้เล่าว่า ตนเองอยู่กัยนายสุวรรณจนมีลูก 2 คนคนหนึ่งอายุ 17 ปี อยู่กับตนเอง ส่วนอีกคนอายุ 9 ขวบอยู่กับย่า ก่อนเกิดเหตุตนเองกลับจากไปซื้อของในตลาดคลองถม เมื่อมาถึงบ้านก็มีปากเสียงกับนายสุวรรณ ซึ่งเป็นปกติทุกวันที่จะมีปากเสียงกันเป็นประจำ แต่วันนี้นายสุวรรณมีอารมณ์โมโหอย่างรุนแรง ใช้ขวดเหล้าขว้างลงมาหลายขวด และก็เกิดมีปากเสียงกันอีก ตนเองจึงเดินหนีขึ้นบนบ้านเพื่อกางมุ้งจะนอนพักผ่อน แต่นายสุวรรณก็ได้เดินขึ้นบ้านถือขวดเหล้า 1 ขวดพร้อมมีดปอกผลไม้ซึ่งตนเพิ่งจะซื้อมาจากตลาดคลองถม ก่อนที่จะเข้ามาพยายามทำร้ายตน แต่ตนเองสู้และแย่งมีดกันจนสุดท้ายตนแย่งมีดมาได้ ก่อนที่จะแย่งกันไปกันมาจนพลาดมีดแทงหน้าอกด้านซ้ายของนายสุวรรณจนล้มลง ตนจึงรีบแจ้งขอความช่วยเหลือจาก 1669 ซึ่งเมื่อเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลอ่างทอง เดินทางมาถึงปรากฏว่านายสุวรรณสิ้นใจแล้ว

ขณะที่นางดารณี อายุ 34 ปี เพื่อนบ้าน เปิดเผยว่าทั้งคู่อยู่ด้วยกันและมีปากมีเสียงกันบ่อยครั้ง แต่ปกตินางสุนีย์จะรักนายสุวรรณมาก ซื้อเหล้าให้กินทุกวัน ทั้งที่ต้องทำงานรับจ้างรีดเสื้อผ้าแทบจะไม่ได้นอนทั้งคืน กลางวันก็ต้องไปรับจ้างตักอาหารที่โรงเรียนอนุบาลวัดอ่างทองอีก ทำให้เพื่อนบ้านหลายรายรู้สึกสงสารนางสุนีย์และไม่คิดว่าจะเกิดเหตุร้ายเช่นนี

 

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเชิญตัวนางสุนีย์มาสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.เมืองอ่างทองและเตรียมเรียกพยานรวมถึงบุคคลในบ้านมาสอบสวนถึงสาเหตุสลดในครั้งนี้ว่าเป็นการป้องกันตัวหรือไม่ โดยเบื้องต้นต้องควบคุมตัวนางสุนีย์ไว้เพื่อทำการสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

โควิดกลายพันธุ์ ชนิดใหม่ ระบาดหนักใน แคลิฟอร์เนีย เชื้ออาจดื้วัคซีน

สำหรับ โควิดกลายพันธุ์ ชนิดใหม่ สำนักสาธารณสุขรัฐแคลิฟอร์เนีย (CDPH) ของสหรัฐฯ เปิดเผยว่าหลายเทศมณฑลทั่วรัฐแคลิฟอร์เนียตรวจพบโรคดังกล่าว

มุนแจอิน ปธน. เกาหลีใต้ หวังวัคซีนโควิด สร้าง ภูมิคุ้มกันหมู่ ได้เร็วขึ้น

มุนแจอิน ประธานาธิบดีเกาหลีใต้ กล่าวระหว่างการแถลงข่าวปีใหม่ว่าโครงการฉีดวัคซีนขนานใหญ่ที่วางแผนไว้จะช่วยให้เกาหลีใต้สร้างภูมิคุ้มกันหมู่

ปุย หิมะ สีขาว ปกคลุมทั่วพื้นที่ทะเลสาบกรีซ งามดั่งเมืองในฝัน

หิมะ ขาวโปรยปรายห่มคลุมพื้นที่บริเวณทะเลสาบเบเลตส์ กรุงเอเธนส์ เมืองหลวงของกรีซ ก่อเกิดเป็นภาพธรรมชาติสวยงามราวกับหลุดเข้าไปใน

ซินแสหมิง เผย ลัคนาราศีที่ช่วงนี้ ความรักชุ่มฉ่ำ จะมีคนเข้ามาให้ได้เลือกเยอะ

ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย ดังนี้

กรมสมเด็จพระเทพฯ เสด็จฯไปประทับ รพ.จุฬาลงกรณ์ เพื่อทรงรับการผ่าตัดข้อพระบาททั้ง 2 ข้าง

เมื่อวันที่ 19 ม.ค. 63 สํานักพระราชวังมีแถลงการณ์ ฉบับที่ 2 เรื่องสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

จนท.ป่าไม้ แจ้งความเอาผิด ลุงพล ครอบครองไม้หวงห้าม “ไม้มะค่าแต้”

เจ้าหน้าที่ป่าไม้ แจ้งความดำเนินคดี ลุงพล แล้ว กรณีครอบครองไม้มะค่าแต้ ซึ่งเป็นไม้หวงห้าม ประเภท ก. วันที่ 19 ม.ค.