เมียฮึดสู้ผัวเมา ยื้อแย่งมีดแทงตัดขั้วหัวใจดับ

เมียฮึดสู้ผัวเมา ยื้อแย่งมีดแทงตัดขั้วหัวใจดับ เหตุมีปากเสียงทะเลาะอย่างรุนแรง เพื่อนบ้านยันเมียเป็นคนดี

สภาพศพหน้าอกด้านขวาของนายสุวรรณ อายุ 41 ปี อาชีพช่างรับจ้างทาสี นอนเสียชีวิตอยู่ มีแผลถูกแทงด้วยของมีคม ใกล้ๆศพพบมีดปลอกผลไม้ตกอยู่ 1 เล่ม ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองอ่างทอง ได้รับแจ้งมีเหตุแทงกันมีผู้เสียชีวิตบริเวณบ้านเลขที่ 7/3 หมู่ที่ 1 ต.ศาลาแดง อ.เมือง จ.อ่างทอง จึงรายงงานให้ พ.ต.อ.ประสาทพร ศรีสุขโข ผกก สภ.เมืองอ่างทอง และประสานเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยวีอาร์อ่างทองรุดไปยังที่เกิดเหตุ

 

ด้านนางสุนีย์ อายุ 34 ปี ภรรยาของผู้เสียชีวิตห้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยอาการตกใจ และได้เล่าว่า ตนเองอยู่กัยนายสุวรรณจนมีลูก 2 คนคนหนึ่งอายุ 17 ปี อยู่กับตนเอง ส่วนอีกคนอายุ 9 ขวบอยู่กับย่า ก่อนเกิดเหตุตนเองกลับจากไปซื้อของในตลาดคลองถม เมื่อมาถึงบ้านก็มีปากเสียงกับนายสุวรรณ ซึ่งเป็นปกติทุกวันที่จะมีปากเสียงกันเป็นประจำ แต่วันนี้นายสุวรรณมีอารมณ์โมโหอย่างรุนแรง ใช้ขวดเหล้าขว้างลงมาหลายขวด และก็เกิดมีปากเสียงกันอีก ตนเองจึงเดินหนีขึ้นบนบ้านเพื่อกางมุ้งจะนอนพักผ่อน แต่นายสุวรรณก็ได้เดินขึ้นบ้านถือขวดเหล้า 1 ขวดพร้อมมีดปอกผลไม้ซึ่งตนเพิ่งจะซื้อมาจากตลาดคลองถม ก่อนที่จะเข้ามาพยายามทำร้ายตน แต่ตนเองสู้และแย่งมีดกันจนสุดท้ายตนแย่งมีดมาได้ ก่อนที่จะแย่งกันไปกันมาจนพลาดมีดแทงหน้าอกด้านซ้ายของนายสุวรรณจนล้มลง ตนจึงรีบแจ้งขอความช่วยเหลือจาก 1669 ซึ่งเมื่อเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลอ่างทอง เดินทางมาถึงปรากฏว่านายสุวรรณสิ้นใจแล้ว

ขณะที่นางดารณี อายุ 34 ปี เพื่อนบ้าน เปิดเผยว่าทั้งคู่อยู่ด้วยกันและมีปากมีเสียงกันบ่อยครั้ง แต่ปกตินางสุนีย์จะรักนายสุวรรณมาก ซื้อเหล้าให้กินทุกวัน ทั้งที่ต้องทำงานรับจ้างรีดเสื้อผ้าแทบจะไม่ได้นอนทั้งคืน กลางวันก็ต้องไปรับจ้างตักอาหารที่โรงเรียนอนุบาลวัดอ่างทองอีก ทำให้เพื่อนบ้านหลายรายรู้สึกสงสารนางสุนีย์และไม่คิดว่าจะเกิดเหตุร้ายเช่นนี

 

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเชิญตัวนางสุนีย์มาสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.เมืองอ่างทองและเตรียมเรียกพยานรวมถึงบุคคลในบ้านมาสอบสวนถึงสาเหตุสลดในครั้งนี้ว่าเป็นการป้องกันตัวหรือไม่ โดยเบื้องต้นต้องควบคุมตัวนางสุนีย์ไว้เพื่อทำการสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

SM Entertainment เตรียมฟ้อง! หลัง ชานยอล EXO ถูกผู้ไม่หวังดีปล่อยข่าวลือเสียหาย

SM Entertainment ต้นสังกัด ชานยอล EXO เตรียมดำเนินการทางกฎหมายต่อผู้ไม่หวังดีที่ปล่อยข่าวลือสร้างความเสียหายแก่ศิลปิน

งามไส้! ตร.ออสเตรเลียยึด จับยาไอซ์กว่า 300 กิโล จากไทยซุกซ่อนในเตาหมูกระทะ

จับยาไอซ์ — The Sydney morning herald สื่อของออสเตรเลียรานงานว่า ตำรวจตระเวนชายแดนในนครซิดนี่ย์ของออสเตรเลีย

ครูพร้อม คืออะไร? มาทำความรู้จักเว็บไซต์ เตรียมความพร้อม ก่อนเปิดเทอม

ครูพร้อม — ทำความรู้จักเว็บไซต์ ครูพร้อม ก่อนเริ่มใช้งานจริง 17 พฤษภาคมนี้ เสริมสร้างการเรียนรู้ เตรียมความพร้อม ก่อนเปิดเทอม

ชัยวุฒิ ขู่ เปรียบเทียบ รพ.สนามพิมรี่พาย กับของรัฐบาล บิดเบือน หากไม่ลบจะดำเนินคดี

ชัยวุฒิ” เตือนโซเชียล เปรียบเทียบ รพ.สนามพิมรี่พาย กับรัฐบาล ชี้บิดเบือนโจมตี ขู่ให้รีบลบก่อนถูกดำเนินคดี ซัดทำสังคมแตกแยก-เข้าใจผิดวันที่

ระวัง! ทำงานหนัก ไม่มีพัก คุณอาจเป็น คาโรชิ ซินโดรม เสี่ยงตายก่อนวัยอันควร

คาโรชิ ซินโดรม หรือ Karoshi Syndrome โรคบ้างานของคนวัยทำงาน ที่ทำงานหนัก เกินตัวไม่มีพัก เสี่ยงเสียชีวิตได้!

ปิดตำนาน! ร้านเสื้อผ้า ร้านอาหารชื่อดัง สยาม ต้องยอมปิดตัว เพราะพิษโควิด!

ปิดตำนาน! ร้านเสื้อผ้า ร้านอาหารชื่อดัง ที่สยาม ต้องยอมปิดตัว เพราะพิษโควิด มีร้านไหนบ้างเช็คเลย!