เศร้ารับตรุษจีน! แม่เฒ่าวัย 65 หายตัวออกจากบ้าน พบอีกทีเป็นศพที่แอ่งน้ำใกล้บ้าน

27 ม.ค.60 เวลา 10.00 น. พ.ต.ท.บูรณพล ชนภูมิ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.ปากน้ำหลังสวน อ.หลังสวน จ.ชุมพร รับแจ้งเหตุคนจมน้ำเสียชีวิตจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.สัญญา ภาตินธุ ผกก พ.ต.ท.วิชัย จำปา รอง ผกก.สส. และด้วยหน่วยกู้ภัยสมาคมพุทธประทีปหลังสวน
ที่เกิดเหตุบริเวณสวนปาล์มใกล้กับบ้านเลขที่ 23 ม.8 ต.บางมะพร้าว อ.หลังสวน จ.ชุมพร ที่แอ่งน้ำลึกประมาณ 1.2 เมตรในสวนปาล์มดังกล่าว พบร่างของ นางสุนี สุขสวัสดิ์ อายุ 65 ปี เจ้าของบ้าน นอนคว่ำหน้าลอยอยู่ในน้ำใกล้กับพงหญ้า สภาพศพใส่เสื้อคอกระเช้า ท่อนล่างเปลือย จึงนำขึ้นมาจากน้ำพร้อมส่งชันสูตรที่ รพ.ปากน้ำหลังสวน แพทย์ชันสูตรเบื้องต้นสันนิษฐานว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 12 ชั่วโมง และไม่พบร่องรอยของการถูกทำร้าย


สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นางสุนี มีอาการอัลไซเมอร์มาแล้วหลายปี เมื่อวานช่วงเย็นได้หายออกไปจากบ้าน ญาติออกตามหากระทั่งมืดแล้วแต่ก็ไม่เจอจึงยุติการค้นหา กระทั่งเช้าวันนี้ได้ออกตามหาอีกครั้งจนพบเป็นศพดังกล่าว เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่า นางสุนี อาจจะไปที่จุดดังกล่าวแล้วเกิดลื่นไถลตกลงไปทำให้จมน้ำเสียชีวิต

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่มหัวร้อน ทะเลาะเดือดโชว์เฟอร์แท็กซี่ ถึงขั้นสั่งกราบเท้า

เกิดเหตุการณ์ระทึกบนท้องถนน หนุ่มหัวร้อนทะเลาะโชเฟอร์แท็กซี่ เหตุถึงขั้นมีการให้กราบเท้า จนผู้โดยสารที่อยู่บนรถแท็กซี่ต้องรีบลงจากรถ

แสนรู้! เจ้าขนุนหมาบวกเลขอย่างเก่ง คิดเลขได้ไว ตอบถูกรับขนมไปกินอร่อย

โลกออนไลน์เผยแพร่คลิปเจ้าขนุน สุนัขแสนรู้ ที่สามารถคิดเลขได้ไว ก่อนจะตอบถูกได้รับขนมไปกินแบบอร่อยๆเลย .. ปรบมือรัวๆๆจ้า

เอาแล้ว! ศรีสุวรรณ เตรียมจี้สอบป้ายหาเสียง ผู้ว่าฯกทม. เข้าข่ายให้ทรัพย์สินหรือไม่

ศรีสุวรรณ เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย เตรียมจี้สอบป้ายหาเสียงก่อนการเลือกตั้ง ผู้ว่าฯกทม. เข้าข่ายให้ทรัพย์สินหรือไม่

ดังไกลต่างแดน! รัสเซล โครว์ ร่วมส่งคำถามเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. ผ่านรายการทีวีไทย

รัสเซล โครว์ ดารานักแสดงระดับโลก ร่วมส่งคำถามถึงผู้สมัครก่อนเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. ผ่านรายการช่องทีวีประเทศไทย