แชร์ภาพหลุด “แหลม” ศรีสะเกษ เข้าพิธีหมั้นสาวชุมพรแบบเรียบง่าย

หลังจากที่ข่าว “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกขวัญใจชาวไทย ทำคนไทยช็อคทั้งประทศมาแล้วที่ประกาศเลิก น้องเก๋ ที่คบกันมายาวถึง 14 ปี ครั้งนี้ เจ้าแหลม ก็ทำ เซอร์ไพรส์อีกครั้ง หลังจากมีภาพหลุด ย่องเงียบมาหมั่นสาวเมืองหลังสวน จ.ชุมพร ต้องบอกว่า ความลับไม่มีในโลก

ภาพพิธีหมั้นระหว่าง “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ กับสาวชุมพร แบบเรียบง่าย ที่จังหวัดชุมพร ผู้หญิงที่หมั้นเรียกชื่อกันว่า น้องจ๊ะจ๋า ซึ่งการหมั้นครั้งนี้หลังจาก “เจ้าแหลม” ได้เลิกลากับ “น้องเก๋” น.ส.พัชรีวรรณ กัณหา อดีตแฟนสาวได้ประมาณ 3 เดือน (เลิกกันเดือน พ.ค.) จนกลายเป็นกระแสสังคมอยู่ช่วงระยะเวลาหนึ่ง โดยตอนนั้นมีกระแสข่าวว่าต่างฝ่ายก็มีคนใหม่ทั้งคู่

ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังบ้านของเจ้าสาวเพื่อตรวจสอบ ก็พบว่าทางญาติผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายได้นั่งพูดคุยอยู่ภายในร้านก๋วยเตี๋ยว และอาหารตามสั่ง ซึ่งเป็นร้านอาหารของคุณแม่ ว่าที่เจ้าสาวของ เจ้าแหลม ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น โดยทางคุณพ่อของว่าที่เจ้าสาว ได้กล่าวเพียงว่า พิธีหมั้นระหว่าง เจ้าแหลม และน้องหนูเล็ก หรือบางคนเรียกว่า น้องจ๊ะจ๋า ซึ่งเป็นลูกสาวของตน ได้เสร็จสิ้นไปตั้งแต่เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา โดยพิธีการไม่มีอะไรมาก เพียงขอและหมั้นในเวลาเดียวกันแบบเรียบง่าย ด้วยบรรยากาศชื่นมื่นดีทั้งสองฝ่าย เพราะไม่ต้องให้เป็นข่าวเอริกเกริกแต่อย่างใด ตอนนี้ลูกสาวตนเอง ทำงานในกรุงเทพฯ และก็ทราบมาว่ารู้จักกันมานานพอสมควร

ส่วนการแต่งงานนั้นยังไม่กำหนด เพราะ เจ้าแหลม ยังมีไฟท์ขึ้นชกอีก ซึ่งวันแต่งนั้นก็คงต้องประกาศอย่างเป็นทางการแน่นอน โดยว่าที่เจ้าสาวและเจ้าบ่าวทั้งคู่ ได้เก็บเงียบ ไม่ออกมาพบและไม่ให้ข่าวแต่อย่างใด โดยในวันพรุ่งนี้ คาดว่า ทั้งคู่ จะเดินทางกลับกรุงเทพเพื่อทำงานตามปกติ

หลังจากที่ภาพการหมั้นของเจ้าแหลม ถูกแชร์ออกไป เฟซบุ๊กของ น้องเก๋ อดีตแฟนของแหลม ได้โพสต์ข้อความ ระบุแคปชั่นว่า “จะต่างอะไร…” ซึ่งก็มีคนมาแสดงความเห็นให้กำลังใจจำนวนมาก

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์แจงวิธีตรวจ โควิด-19 ทางห้องปฏิบัติการ

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ ชี้แจงการตรวจเชื้อ โควิด-19 ทางห้องปฏิบัติการ มีทั้งการตรวจหาเชื้อไวรัส และการตรวจภูมิคุ้มกัน ระยะเวลาที่ตรวจแล้วได้ผลแม่นยำ

กลาโหม ยอมถอยไม่ของบ 6,100 ล้าน ซื้อเรือยกพลขึ้นบก

กลาโหม ชี้แจงไม่ใช่เสนอครม. อนุมัติงบซื้อเรือยกพลขึ้นบก พร้อมถอนวาระงบประมาณ 6,100 ล้านบาทออกจากครม. ด้านโฆษกกองทัพเรือชี้แจงแล้ว

กษัตริย์ซาอุฯ ทรงยินดีออกค่ารักษา โควิด-19 ให้ผู้ป่วยทุกคน ในประเทศ

โควิด-19 เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2563 สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานว่า กระทรวงสาธารณสุขซาอุดิอาระเบีย ได้เผยในการแถลงว่า

ทำเนียบเตรียมพ่นยาฆ่าเชื้อศูนย์ศบค. ปิดตึกสันติหลังใน 4วัน ลดการแพร่ระบาด โควิด-19

โควิด-19 วันที่ 31 มีนาคม 2563 นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เผยว่า หลังพบผู้ติดเชื้อภายในศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด-19

“ธนกร” แจงรายละเอียด การ ลงทะเบียนรับ 5 พัน ต้องรอคัดกรองก่อนได้เงิน!!

ลงทะเบียนรับ 5 พัน วันที่ 31 มี.ค. นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกพรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยว่า จากการที่กระทรวงการคลังเปิดรับลงทะเบียนตามมาตรการเยียวยา 5,000 บาท