โซเชียลช่วยกันตามหารถเบนซ์ป้ายแดง

โซเชียลช่วยกันตามหารถเบนซ์ป้ายแดง   ลากตำรวจไปไกลเกือบ 5 เมตร หลังเรียกตรวจ  แต่กลับเร่งเครื่องหลบหนี 

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบริเวณถนนพระราม 2 เขตพื้นที่ สน.ท่าข้าม กทม. เมื่อเวลา 16.00 น วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 โดยเป็นภาพจากกล้องหน้ารถบันทึกเหตุน่าหวาดเสียวไว้ได้ใน โชคดีขณะที่ตำรวจจราจรล้มลง ไม่มีรถตามมาทับซ้ำ ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Narongdach Pancharean โพสท์คลิปที่บันทึกจากกล้องหน้ารถ ในเหตุการณ์ตั้งแต่ตำรวจรายนี้ เรียกรถยนต์หรูยี่ห้อเบนซ์ ป้ายแดง (ไม่ทราบทะเบียน เพราะมองไม่ชัด) บริเวณถนนพระราม 2 เขตพื้นที่ สน.ท่าข้าม กทม. ขาออกมุ่งหน้าไปทางด่วนพระประแดงและบางแค   ขณะที่ตำรวจจราจรรายนี้ คือ ดาบตำรวจ นิติ อัญชลี ผบ.หมู่(จราจร) สน.ท่าข้าม เบื้องต้นทราบว่าได้รับบาดเจ็บที่ขาขวา เนื่องจากถูกล้อรถเบนซ์ทับในขณะที่กลิ้งกับพื้นหลายตลบ จนหมวกกันน็อกกระเด็น และลงไปนอนกลางถนน วิทยุสื่อสารพังเสียหาย ได้เข้ารักษาพยาบาลที่โรงพยาบาลบางมด เพื่อทำแผลและเอ็กซเรย์กระดูก ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในคลิป “ยังไม่สามารถตอบอะไรได้ ขอรายงานทางผู้บังคับบัญชาเสียก่อน”

ทั้งนี้ทีมข่าว ได้โทรศัพท์ไปสอบถามไปยัง ด.ต.นิติ อัญชลี ผบ.หมู่งานจราจร สน.ท่าข้าม โดยเปิดเผยว่า ในวันที่เกิดเหตุตั้งด่านตรวจอยู่บริเวณด่านพระราม 2 ใกล้กับโลตัสพระราม 2 เวลาประมาณ 14.00-15.00 น. เห็นรถเบนซ์ป้ายแดง จึงเรียกตรวจตามปกติ
พร้อมแสดงตนเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ และขอตรวจสอบเล่มทะเบียนรถ ขณะนั้นมีบุคคลที่อยู่ในรถ 2 คน ผู้หญิงเป็นคนขับ และอีกรายเป็นชายนั่งฝั่งผู้โดยสาร โดยฝ่ายชายได้ทำทียื่นสมุดให้ตนเอง แต่เนื่องจากเขานั่งอยู่ฝั่งผู้โดยสาร จึงทำให้ต้องเอื้อมมือเข้าไปหยิบ แต่จู่ๆ ฝ่ายชายกลับเปลี่ยนใจสั่งให้คนขับที่เป็นผู้หญิง ขับรถออกรถไปอย่างรวดเร็ว ทำให้ตนเองชักมือกลับออกมาไม่ทัน และถูกลาก ตามปรากฏในคลิป ทำให้ได้รับบาดเจ็บ เบื้องต้นยังไม่ทราบว่ารถคันดังกล่าวเป็นใคร เนื่องจากระหว่างที่ล้มนั้น