โถ…มาเฟียสยามที่แท้แค่โจรขโมยเสื้อ

หลังจากเพจเฟซบุ๊ก Boy London Thailand ได้มีการแชร์คลิปพร้อมรูปภาพ และข้อความระบุว่า มาเฟีย สยาม กลับมาแล้ว ! พร้อมฉกเสื้อร้านดังกลางสยามหน้าตาเฉย ! เหตุเกิดที่ร้าน BOYLONDON – บอยลอนดอน สยามสแควร์วัน โดยเจ้าของร้านได้เปิดเผยกล้องวงจรปิด หลังพบชายชื่อดังฉายา มาเฟียสยาม ฉกแจ็คเก็ตมูลค่ากว่า 13,500 บาท พร้อมของหญิงสาวที่มาด้วย แถมตีเนียนเดินคุยโทรศัทพ์ออกจากร้านหน้าตาเฉย
นายทวีสิทธิ์ หรือ ฮง กาญจนวงศ์ไพศาล ได้เล่าเหตุการณ์ โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2560 ช่วงเวลา 18.14 น. นายวีระพัน อินทะวง หรือ มาเฟียสยาม ได้เข้ามาที่ร้านพร้อมกับหญิงสาวคนหนึ่ง ซึ่งฝ่ายหญิงได้ยืนเลือกสินค้าอยู่ และนายวีระพันก็ขอลองแจ็คเก็ตตัวหนึ่ง จากนั้นนายวีระพัน หรือ มาเฟียสยาม ก็เดินไปคุยกับหญิงสาวที่มาด้วยกันเพื่อขอยืมโทรศัพท์ พร้อมอ้างกับพนักงานขายว่าจะออกไปยืนรอเพื่อนที่หน้าร้านแต่แท็กดังจึงขอให้แกะออก ด้วยว่าพนักงานเห็นว่าทีผู้หญิงมาด้วยจึงได้แกะให้ นายวีระพันก็ทำทีเป็นเดินคุยโทรศัพท์ แล้วไม่กลับมาอีกเลย และทิ้งผู้หญิงที่มาด้วยกันไว้ในร้านนายทวีศักดิ์ กล่าวว่า นายวีระพัน ได้เข้ามาที่ร้านก่อนวันเกิดเหตุเพียงแค่หนึ่งวัน ได้มีการพูดคุยกับเจ้าของร้านเป็นปกติ อีกทั้งยังซื้อหมวกแก๊ปสีดำไป 1 ใบ ซึ่งตนยืนยันว่า นายวีระพันพูดคุยอัธยาศัยดี เป็นปกติ ไม่คิดว่าจะมาก่อเหตุเช่นนี้ อีกทั้งยังขโมยโทรศัพท์ ผู้หญิงที่มาด้วยกันไปอีก 1 เครื่อง พร้อมเตือนร้านค้าในละแวกใกล้เคียงหรือบุคคลที่เข้ามาซื้อของให้ระมัดระวังบุคคลดังกล่าว เพราะอาจเกิดความเสียหายทางร่างกายและทรัพย์สินได้

ทั้งนี้นายทวีสิทธิ์ ได้เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สน.ปทุมวัน เพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวมาดำเนินคดีไม่ให้ไปก่อเหตุกับร้านอื่นอีก

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ศูนย์ควบคุมโรคสหรัฐฯจัดให้ โควิดสายพันธุ์อินเดีย เป็นสายพันธุ์ที่ต้องจับตา ชี้อันตรายสูง-ส่อแววเอาชนะภูมิคุ้มกันจากวัคซีน

ศูนย์ควบคุมโรคสหรัฐ หรือซีดีซีได้จัดให้โควิดสายพันธุ์ B.1.617 หรือ โควิดสายพันธุ์อินเดีย เป็นสายพันธุ์โควิดที่ต้องเฝ้าจับตา

สยอง! หนุ่มสเปน ฆ่าหั่นศพ และกินเนื้อแม่แท้ๆของตัวเองนาน 2 สัปดาห์

ฆ่าหั่นศพ — เว็บไซต์ข่าวเดลี่เมล์ สื่อดังของอังกฤษรายงานว่าคณะลูกขุนของสเปนได้ลงความเห็นตัดสินว่า นายอัลแบร์โต้ ซานเชส

ฆ่าโหด! คนร้ายบุกสังหาร คนงานสวนยางพาราชาวมอญ ตายอย่างไม่ทราบสาเหตุ

คนงานสวนยางพาราชาวมอญ — เจ้าหน้าที่พบศพคนงานสวนยางถูกฆ่าตาย อย่างโหดเหี้ยม ตำรวจเร่งสอบปากคำคนงานชาติเดียวกันว่ามีส่วนรู้เห็นหรือไม่ พร้อมเร่งติดตามจับกุมตัวคนร้าย

เพื่อความปลอดภัย! เอมี่ กลิ่นประทุม เผยตรวจทุก 14 วัน สาเหตุ ทำงานนอกบ้านตลอด

หลังจากที่สถานการณ์บ้านเมืองในตอนนี้นั้นเกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิดอย่างหนัก ก็ทำเอาคู่รัก เอมี่ กลิ่นประทุม และสามี ซี ศิวัฒน์

นักโบราณคดี อิสราเอล ขุดพบ ตะเกียงน้ำมันสัมฤทธิ์หายาก อายุกว่า 1,900 ปี !

ตะเกียงน้ำมันสัมฤทธิ์หายาก — เมื่อวันพุธ (5 พ.ค.) หน่วยงานด้านโบราณวัตถุของ อิสราเอล ประกาศว่า คณะนักโบราณคดี

รุ้ง ปนัสยา ประกาศตามหา เพนกวิน หลังแม่ถูกปิดกั้นข้อมูล ติดต่อไม่ได้ จี้กรมราชทัณฑ์ชี้แจงด่วน

น.ส.สุรีย์รัตน์ ชิวารักษ์ มารดาของนายพริษฐ์ ชิวารักษ์ หรือ เพนกวิน เปิดเผยเมื่อวานนี้(6 พ.ค.64)ว่ายังไม่สามารถติดต่อกับเพนกวินได้