ไฟไหม้คอนโดหรู สุขุมวิท 30 ล่าสุดเพลิงสงบไร้ผู้บาดเจ็บ

เมื่อเวลา 18.45 น.ที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทองหล่อได้รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้คอนโดมิเนียม เดอะ วอเตอร์ฟอร์ด ไดมอน ทาวเวอร์ ซอยสุขุมวิท 30/1 ถนน สุขุมวิท เจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงคลองเตยได้เข้าสกัดเพลิงแล้ว โดยเบื้องต้นพบว่าเพลิงลุกไหม้ที่บริเวณชั้น 35 เจ้าหน้าที่ใช้เวลาประมาณ 20 นาที เพลิงจึงสงบ ล่าสุดขณะนี้เจ้าหน้าที่ดับเพลิงอยู่ระหว่างขั้นตอนการระบายควัน

อย่างไรก็ตาม อาคารดังกล่าวเป็นอาคารที่มีผู้พักอาศัยส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ ซึ่งเบื้องต้นไม่พบผู้ติดค้างอยู่ภายในอาคารแต่อย่างใด

ภาพจาก ศูนย์วิทยุพระราม199

UNEP แต่งตั้ง อเล็กซ์ เรนเดลล์ เป็นทูตสิ่งแวดล้อมคนแรกของประเทศไทย

หลังจากที่ อเล็กซ์ เรนเดลล์ ได้ทุ่มเทและอุทิศตัวให้กับธรรมชาติมานานหลายปี ผ่านโครงการ EEC Thailand ศูนย์สิ่งแวดล้อมศึกษาประเทศไทย ที่ร่วมเป็นผู้ก่อตั้ง

แหม่มโพธิ์ดำ โพสต์ความในใจ ประทับใจกับสิ่งทีทำอยู่ ใครด่าเอาหน้าก็ปล่อยไป

แหม่มโพธิ์ดำ คือหนึ่งในเพจบนโลกออนไลน์ที่คอยเข้าช่วยเหลือผู้คนที่ลำบากตกทุกข์ได้ยากอยู่เสมอ ปิดเพจไปก็หลายยครั้ง แตก็ต้องกลับเพราะความสุข

เปิดแชทลับ วันเฉลิม ก่อนถูกอุ้มหายตัว – ทหารบุกบ้านแม่ – แฮชแท็กฮิต #saveวันเฉลิม

เปิดแชทลับ วันเฉลิม ก่อนถูกบุคคลปริศนาอุ้มตัวในกรุงพนมเปญ และมีทหารบุกบ้านแม่ ด้านโลกทวิตเตอร์แห่ติดแฮชแท็ก #saveวันเฉลิม จนติดเทรนด์

คาด เศรษฐกิจไทย เริ่มฟื้นตัว ดัชนีเชื่อมั่นผู้บริโภคเดือนพ.ค.ฟื้นตัวรอบ15เดือน

เศรษฐกิจไทย อาจเริ่มฟื้นตัวได้ในไตรมาสที่ 4 ปีนี้ นายธนวรรธน์ เผย ดัชนีทุกรายการเพิ่มขึ้น เนื่องจากคลายล็อกดาวน์ ธุรกิจเปิดตัวได้ รวมถึงมาตรการฟื้นฟู

จ๋อยเลย! ศักดิ์สยาม ห้ามเด็ดขาด รัฐวิสาหกิจ งดจ่ายโบนัส

ศักดิ์สยาม สั่งห้ามเด็ดขาด รัฐวิสาหกิจ งดจ่ายโบนัสพนักงาน หากขัดคำสั่งเตรียมรายงานนายกฯทราบ ชี้ประเทศอยู่ในภาวะวิกฤติจากโควิด-19