ไม่สะทกสะท้าน! น้าสามีสาวบุรีรัมย์ บุกฆ่าโหดทิ้งน้ำ ร่วมงานศพทุกวัน

ไม่สะทกสะท้าน! น้าสามีสาวบุรีรัมย์ บุกฆ่าโหดทิ้งน้ำ ร่วมงานศพทุกวันเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น สารภาพ แค้นถูกผู้ตายต่อว่าไม่ยอมตัดหญ้าเลี้ยงควาย

ตำรวจภูธรแคนดง และตำรวจกองปราบปราม ได้จับกุมตัวนายสุพรรณ นวลวรรณ์ อายุ 50 ปี ซึ่งเป็นน้าชายของสามีนางสาว เต็ม ไชยโย หญิงวัย 36 ปี ชาวอำเภอแคนดง จังหวัดบุรีรัมย์ จมน้ำเสียชีวิตในสระสาธารณะท้ายหมู่บ้านอย่างมีเงื่อนงำ เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 6 สิงหาคมที่ผ่านมา หลังจากตำรวจได้ลงพื้นที่หาข้อมูลหลักฐานเชิงลึกในพื้นที่ เพื่อคลี่คลายคดีดังกล่าว กระทั่งทราบตัวผู้ต้องสงสัยที่คาดว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุฆ่านางสาวเต็ม ตามที่ญาติและชาวบ้านเชื่อว่าเป็นการฆาตกรรม เนื่องจากไปพบเสื้อผ้าที่เปื้อนเลือดตากไว้ที่บ้านของนายสุพรรณ จึงได้นำตัวมาสอบสวนที่โรงพักแคนดง

จากการสอบสวนนายสุพรรณ ให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือก่อเหตุฆ่านางสาวเต็ม จริง โดยอ้างว่าในวันเกิดเหตุ ช่วงเวลาประมาณ 15.00 น. ตนเองได้นำควายไปเลี้ยงที่บริเวณใกล้สระน้ำตามปกติเหมือนทุกวัน ซึ่งนางสาวเต็ม ก็นำควายมาเลี้ยงบริเวณดังกล่าวเช่นเดียวกัน จากนั้นผู้ตายก็เดินมาต่อว่าไม่ยอมตัดหญ้าแบ่งให้กับผู้ตายไปเลี้ยงควายด้วย ทั้งที่เครื่องตัดหญ้าเป็นของผู้ตาย จนเกิดมีปากเสียงกันที่บริเวณบันไดทางเดินขึ้น-ลงสระน้ำสาธารณะ โดยนายสุพรรณ อ้างว่า ด้วยความโกรธแค้นที่ถูกผู้ตายต่อว่าไม่ยอมหยุด และก่อนหน้านี้ก็ถูกต่อว่ามาหลายครั้ง จึงได้คว้าท่อนไม้ขนาดใหญ่ตีเข้าที่ท้ายทอยของผู้ตายไป 1 ครั้ง จนล้มลงแล้วตีซ้ำที่บริเวณด้านหน้าอีก 1 ครั้ง จนผู้ตายเสียหลักตกลงไปในน้ำ โดยไม่ได้ช่วยเหลือ แล้วทำทีเหมือนเป็นการจมน้ำเสียชีวิต ก่อนจะไล่ต้อนควายทั้งของตนเอง และของผู้ตายกลับเข้าคอก เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

หลังจากก่อเหตุเสร็จ ก็ปิดบังเรื่องที่เกิดขึ้นไม่ได้เล่าให้ใครฟัง กระทั่งมีคนไปพบศพผู้ตาย จมน้ำเสียชีวิตในสระสาธารณะดังกล่าว แล้วนำศพกลับมาตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้านตั้งแต่คืนเกิดเหตุ ซึ่งตนเองก็ยังเดินทางไปร่วมงานศพตามปกติ อีกทั้งยังพูดบอกญาติพี่น้องว่าให้รีบเผาศพผู้ตาย เพราะไม่มีเงินจะจัดงานศพหลายวัน แต่เนื่องจากญาติ และชาวบ้านส่วนใหญ่ติดใจสาเหตุการตาย จึงเรียกร้องให้ทางตำรวจช่วยส่งศพไปตรวจพิสูจน์ และสอบสวนหาสาเหตุการตายที่แท้จริง กระทั่งมีการนำศพไปผ่าพิสูจน์และสืบสวนหาข้อเท็จจริง จนสามารถจับกุมตัวได้ ซึ่งนายสุพรรณ ยังอ้างด้วยว่า จริงๆ ตั้งใจว่าหากเสร็จงานศพแล้วจะเข้ามอบตัวกับตำรวจด้วยตัวเอง แต่มาถูกจับกุมได้เสียก่อน ซึ่งตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ คาดว่าผู้ก่อเหตุน่าจะไปงานศพ เพื่อติดตามความเคลื่อนไหวตลอด หากไม่มีการติดตามคดีก็คงคิดว่าน่าจะรอดพ้นความผิด

ด้าน พันตำรวจเอก โรมรัน จินดานุภาพ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรแคนดง ระบุว่า ถึงแม้ผู้ก่อเหตุจะยอมรับสารภาพว่าได้ก่อเหตุฆ่านางสาวเต็ม จริง แต่ทางพนักงานสอบสวนก็ต้องรวบรวมหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ประกอบสำนวนคดีให้แน่นหนามากขึ้น และให้เป็นไปตามกระบวนการ ซึ่งขณะนี้ก็ได้ตรวจยึดเสื้อผ้าเปื้อนเลือดที่สวมใส่ในวันเกิดเหตุ ท่อนไม้ที่มีเส้นผมของผู้ตายติดอยู่ ซึ่งถือเป็นวัตถุพยานสำคัญ แต่ก็ต้องรอผลตรวจพิสูจน์ทางนิติวิทยาศาสตร์ของแพทย์มาประกอบด้วยเช่นกัน

ทั้งนี้ ทางตำรวจได้ควบคุมตัวนายสุพรรณ พร้อมเก็บดีเอ็นเอส่งให้แพทย์ตรวจสอบ ส่วนกรณีจะนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพหรือไม่นั้น ทางตำรวจขอประเมินสถานการณ์อีกครั้ง เนื่องจากเกรงว่าผู้ก่อเหตุจะถูกรุมประชาทัณฑ์

ขณะที่ พิธีฌาปนกิจศพของนางสาว เต็ม เมื่อเวลา 16.00 น. วันนี้ เป็นไปด้วยความโศกเศร้าของบรรดาญาติ และชาวบ้านที่มาร่วมงาน ซึ่งภายในงานผู้ใหญ่บ้านได้ประกาศกลางงานศพว่าสามารถจับตัวผู้ก่อเหตุฆ่านางสาวเต็มได้แล้ว ทำให้ญาติฝ่ายหญิงดีใจที่ตำรวจสามารถจับคนร้ายได้อย่างรวดเร็ว ส่วนทางญาติของสามีผู้ตายต่างตกใจ หลังทราบว่า คนก่อเหตุไม่ใช่ใครที่ไหน กลับเป็นน้าชายของสามีผู้ตายเอง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ขยะน้อยมาก! กทม. ขอบคุณ ม็อบ21ตุลา รักษาความสะอาด ลดขยะ90%

กทม. โพสต์ขอบคุณ ม็อบ21ตุลา รักษาความสะอาดได้ดี นำไปทิ้งเอง เทียบกับขยะเมื่อ 19 ต.ค. ลดไปกว่า 90%

ตุลย์ ภากร สุดฉุน โพสต์แรง เมฆดำที่ปกคลุมประเทศคือรัฐบาล!!

ทำเอานักแสดงหนุ่ม ตุลย์ ภากร ธนศรีวนิชชัย ที่ด่งดังมาจาก ซีรี่ส์“Bad Romance The Series” สู่ “Together with me the next chapter”

หนุ่ม ศรราม ไม่เคยเหนื่อยกับคำว่า พ่อ พร้อมกลับมาลุยงานละครเพี้ยบ!

พร้อมเป็นทุกสิ่งทุกอย่างอย่างเต็มที่เพื่อ วีจิ ลูกสาววัย 1 ขวบครึ่ง สำหรับพระเอกพ่อลูกอ่อน หนุ่ม ศรราม หลังตัดสินใจสิ้นสุดสถานะชีวิต

ฟินหนักมาก !! ลิซ่า Blackpink เผย ติ่ง “กงยู” ขนาดหนัก ! ลั่น คุณแม่ก็ติ่งไม่เเพ้กัน

ใครจะนึกว่าสาว ลิซ่า Blackpink ก็เป็นติ่งกงยูเหมือนกัน โดยเธอได้ออกมาเผยว่าตัวเองเป็นติ่งซีรีส์ Goblin ที่กงยูป็นพระเอก และอยากได้รูปคู่ด้วย

อย่าอิน! “บุ๋ม ปนัดดา” ตอกกลับชาวเน็ต หลังโดนแขวะ รางวัลตอแxล!

อย่าอิน! “บุ๋ม ปนัดดา” ตอกกลับชาวเน็ต หลังโดนแขวะ ทำเอาพิธีกรสาว บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ถึงกับเดือด เมื่อเจอ ข้อความป่วนในคอมเมนต์