Today is the last day ข้อความแทงที่หัวใจลูกค้าทรูฟิตเนส(มีคลิป)

คลิปภาพเหตุการณ์ของลูกค้าทรูฟิตเนส สาขาอโศก ถึงกับเจ็บใจเมื่อพบการเขียนป้ายประกาศข้อความว่า To day is the last day ว่าปิดทำการและพนักงานประจำก็หายไปทันที โดยแจ้งกับสมาชิกว่าวันนี้จะเป็นวันสุดท้าย ทำให้เกิดความวุ่นวายเกิดขึ้น เพราะมีสมาชิกบางคนเข้าสอบถาม ปรากฏพนักงานหายไปในทันที ทำให้ลูกค้าแสดงความไม่พอใจ เข้าไปตามหาพนักงานแต่ปรากฏว่าเคาน์เตอร์และห้องทำงานกลับไม่พบพนักงานที่จะให้คำตอย และพบว่ามีหนังสือร้องเรียนจำนวนมากในแฟ้มเอกสาร
ลูกค้าทรูฟิตเนส รายหนึ่ง เปิดเผยว่า เป็นสมาชิกของทรูฟิตเนสต่อเนื่องมา 3 ปี และพึ่งจะต่อสมาชิกไปเมื่อเดือนก่อนที่ผ่านมา สมัคร 2 ปี 3 หมื่นบาท แต่ปรากฏว่าไม่กี่วันก็ปิดตัวไป สร้างความเจ็บช้ำน้ำใจต่อเธอเป็นอย่างมาก และบางคนก็มีเพื่อที่ซื้อสมาชิกไปต่อเนื่องถึง 5 ปีหมดไปหลายแสนบาท

ปัญหาของทรูฟิตเนส พบว่าก่อนหน้านี้ เมื่อ 3 มิถุนายน 2560 ทรูฟิตเนส สาขาแครายพึ่งปิดตัวไป และในวันที่ 8 มิถุนายน 2560 ทรู ฟิตเนส สาขา อโศก ก็ปิดตัวตามไปอีก การปิดตัวของ ทรูฟิตเนส ต่อเนื่องจากการปิดตัวของ ทรู สปา สาขาอโศก ก็ปิดไปเมื่อเดือนมิถุนายน 2558 หลังจากนั้นได้แจ้งให้สมาชิกไปใช้ ทรูสปา ที่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ แต่ปรากฏว่าเดือนพฤศจิกายน 2559 ก็ปิดปรับปรุงไป และแจ้งว่าจะมาเปิดเดือนเมษายา 2560แต่ก็ไม่ได้เปิดอีกเลย
ทีมข่าว ไบรท์นิวส์ ช่อง 20 ได้รับการติดต่อจาก สมาชิกที่สมัคร ทรูสปาว่า ส่วนใหญ่ล้วนเป็นสุภาพสตรี ที่รักการออกกำลังกาย และการเสริมความงาน จ่ายค่าสมัครกันคนละแสนบาท บางคนก็ซื้อคูปองไว้ในราคา แสนห้าหมื่นบาทต่อเนื่อง และ สมาชิกทั้งหมดเคยเดินทางไปติดต่อที่ ทรูฟิตเนส ที่อโศก แต่ก็ไม่มีคำตอบ จนกระทั่งวัน ทรูฟิตเนส สาขาอโศก ก็มาปิดตัวอีก

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้หรือไม่?? โปรตีนจากพืช 4 ชนิดนี้ ตีต่อร่างกาย ใครทานน้อย หาทานเสริมด่วน!

อย่ามองขามโปรตีนจากพืชไป รู้หรือไม่?? โปรตีนจากพืช 4 ชนิดนี้ ตีต่อร่างกาย ใครทานน้อย หาทานเสริมด่วน! เสริมสร้างร่างกานที่สมบูรณ์

กทม.ขยายเวลาปิดสถานที่ ถึง 17 พ.ค. หลังยอดติดเชื้อยังพุ่งสูงกว่าเกณฑ์

กทม.ขยายเวลาปิดสถานที่ — หลังยอดติดเชื้อยังพุ่งสูงกว่าเกณฑ์ กทม.ขยายเวลาปิดสถานที่ ถึง 17 พฤษภาคมนี้

ตายปริศนา? เจอหนุ่มสักยันต์ทั้งตัว เสียชีวิตในท่าขัดสมาธิ คาห้อง เด็กวัด โคราช

ตายปริศนา? พบร่างผู้ชีวิตคาห้อง เด็กวัด ที่โคราช เป็นหนุ่มสักยันต์ทั้งตัว เปลือยกายขัดสมาธิตายปริศนา ส่งกลิ่นเหม็นเน่าออกมาจากห้อง

Moderna วัคซีนทางเลือก ใหม่ของไทย มีข้อดีข้อเสียอย่างไร เช็คเลย!

Moderna วัคซีนทางเลือก — อีกทางเลือกใหม่ของไทย ราคาอยู่ที่ 2 เข็ม 3,000 บาท ผลข้างเคียงน้อย ประสิทธิภาพการป้องกันสูง

คลัสเตอร์หัวหิน โผล่อีก! แรงงานเมียนมาติดเชื้อครึ่งโรงงาน หยุดผลิตสับปะรด

คลัสเตอร์หัวหิน โผล่อีกมีผู้ติดเชื้อ 112 ราย พบเป็น แรงงานเมียนมาติดเชื้อครึ่งโรงงาน ล่าสุดสั่งปิดโรงงานสับปะรดแล้ว

จากหัวใจ! คูเปอร์-ปอย ขอบคุณแฟนคลับ #mypepo อยู่ข้างกันมาครบ1ปี

เรียกได้ว่าเป็นแรงใจในการทำงานของสองหนุ่ม คูเปอร์-ปอย หรือ “คูเปอร์-ภัทรพสิษฐ์ ณ สงขลา” และ “ปอย-กฤษณพงศ์ สุนทรชัชเวช”