ก้าวสู่สากล! ‘สคันธอร์ป’เซ็นสัญญาเอฟบีทีผลิตชุดแข่ง 3 ซีซั่น

สโมรสรจากอีเอฟแอล ลีกวัน อังกฤษ ประกาศผ่านเว็บไซต์ของสโมสร เซ็นสัญญาแบรนด์อุปกรณ์กีฬาชื่อดังของไทยอย่าง “เอฟบีที” ผลิตชุดแข่ง 3 ปีเริ่มฤดูกาลหน้า

สโมสรสคันธอร์ป ยูไนเต็ด ทีมจากอีเอฟแอล ลีกวัน ของอังกฤษ ประกาศผ่านเว็บไซต์ของสโมสร เซ็นสัญญา 3 ปีกับชุดแข่งและอุปกรณ์กีฬาสัญชาติไทยอย่าง “เอฟบีที” โดยจะเริ่มใช้ในฤดูกาลหน้าและจะวางจำหน่ายในช่วงปลายเดือนกรกฎาคมเป็นต้นไป

ปีเตอร์ สวอนน์ ประธานสโมสรสคันธอร์ป ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ เอฟบีที ในฐานะผู้จัดหาชุดใหม่ของสโมสรและผู้สนับสนุนสโมสรรายใหญ่อย่างเป็นทางการ นอกจากนี้ คุณภาพของผลิตภัณฑ์สอบผ่านตามมาตรฐาน และควบคุมการผลิตชุดกีฬาในโรงงานของตัวเองตั้งแต่ต้นจนจบ ซึ่งทำให้สามารถควบคุมการผลิตได้อย่างเต็มที่และสามารถตรวจวันจัดส่งที่แน่นอนได้

“เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้มีโอกาสในเชิงพาณิชย์ และการร่วมมือกันครั้งนี้จะนำมาสู่สโมสรฟุตบอล ดังนั้น เราจึงหวังว่าจะได้ร่วมงานกับพวกเขาในอีกไม่กี่ปีข้างหน้านี้”

ขณะที่ เซอร์ร็อดนีย์ วอล์คเกอร์ ประธานเอฟบีที ภาคพื้นยุโรป กล่าวว่า “เอฟบีที ยุโรป รู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับสโมสรสคันธอร์ป ยูไนเต็ด ในฐานะผู้จัดหาชุดแข่งใหม่ของสโมสรและแฟนคลับ

สำหรับเอบีที ยุโรปตั้งอยู่ที่เมืองยอร์กเชียร์ ประเทศอังกฤษ เป็นส่วนหนึ่งของ “บริษัท ฟุตบอลไทยสปอร์ตติ้งกู๊ดส์ จำกัด” ซึ่งมีประวัติการพัฒนาและจำหน่ายสินค้ากีฬากว่า 60 ประเทศทั่วโลก โดยมีพนักงานกว่า 2,800 คนในสำนักงานใหญ่อยู่ที่ย่านหัวหมาก กรุงเทพมหานครฯ

credit : Facebook Scunthorpe United FC

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ต้น อาชว์ โผล่ให้กำลังใจ แต้ว ณฐพร อดีตคนรักเก่า มิตรภาพไม่จางหาย

จากกรณีที นางเอกสาว แต้ว ณฐพร ได้มีการใกล้ชิด ดีเจมะตูม ที่ได้มีการออกมาประกาศว่าติดเชื้อโควิด 19 ซึ่งทำเอาหลายๆคนต่างเป็นห่วง

สวยไม่หยุด ! แกรนด์ เดอะสตาร์ แชะภาพสุดชิวแต่ปัง พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ

สวยวันสวยคืนจริง ๆ กับสาว แกรนด์ เดอะสตาร์ ที่มักมีรูปถ่ายปัง ๆ คู่ธรรมชาติมาให้แฟน ๆ รับชมกันอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นทะเล ป่า ภูเขา ทุ่งนา

ยืนหนึ่งชุดไทย! จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สวมชุดแบรนด์ดัง เจ้าของรางวัล 5 ปีซ้อน “The Best of thai wedding dress”

ต้อนรับศักราชใหม่มาได้อย่างงดงาม สำหรับห้องเสื้อชื่อดัง วนัช กูตูร์ ด้วยรางวัลการันตรีงานฝีมือระดับพรีเมียม “The Best of thai wedding dress”

ตรวจแล้ว ! ซาร่า AF เผยคลิปแยงจมูก หลังเจอ ดีเจมะตูม ลั่น จะกักตัวต่อ !

หลังจากที่สาว ซาร่า AF ได้มีการพบปะกันไปกับ ดีเจมะตูม ที่ตรวจพบเชื้อโควิด 19 ล่าสุด ซาร่าเลยได้มีการตรวจเชื้อและนำมาอัพเดต

กรมอนามัย ขอคนไทยงด พบปะ สังสรรค์ งานเลี้ยง ปาร์ตี้ หากเป็น กลุ่มเสี่ยงโควิด

กรณี กลุ่มเสี่ยงโควิด กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข ขอให้ประชาชนประเมินตนเองว่าอยู่ในกลุ่มเสี่ยงต่อการแพร่เชื้อ โควิด-19 หรือไม่ หากพบว่าตนเอง