ดราม่า! พ่อเจ ชนาธิป ซัดผู้บริหารเมืองทองฯ ปมไม่เซ็น “เมสซี่ลาว”

เกิดดราม่าวงการฟุตบอลไทยเมื่อพ่อของ เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ โพสต์โจมตีผู้บริหารสโมสรเมืองทอง ยูไนเต็ด อดีตต้นสังกัดเก่าลูกชาย “ไม่มีความรู้เรื่องนักฟุตบอล” เผยแนะนำให้เซ็นสัญญา “เมสซี่ลาว” แต่ถูกบอกปัด

 

โพสต์ดังจากแฟนเพจ รู้เขารู้เรา ทีมชาติไทยสู่บอลโลก เปิดเผยข้อความของคุณก้องภพ พ่อของนักเตะดัง เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ระบุว่า “ผมเอาไอ้สุขทีมชาติลาวไปให้มันอยากเล่นให้เมืองทอง มันบอกเมืองทองไม่มีเจมันพอแทนได้ แต่สองชื่อเล่น ป.ปลาสองท่านไม่เอา และมันไม่เอาเงินเดือนสูงด้วย วันนั้นผมพาไปลองเล่นที่สนามเมืองทองและไอ้สุขในสายตาผม เล่นใช้ได้เลย แต่สองปอ ไม่เอาผมไม่เข้าใจ ตอนนี้ไปอยู่ชัยนาทเล่นดีด้วย ผมถามจริงๆสองปอ เขารู้เรื่องนักฟุตบอลมากขนาดไหนหรือมาหากินเอาเงินเข้ากระเป๋ากันสบาย ทีมจะพังชั่งมัน?”

ทั้งนี้ข้อความดังกล่าวถูกตีความจากแฟนบอลว่าเป็นการโจมตี 2 ผู้บริหารเมืองทอง ยูไนเต็ด อย่าง “บิ๊กเป้” รณฤทธิ์ ซื่อวาจา  และ “ป๊อก” วิลักษณ์ โหลทอง รวมถึงแข้งฉายา “เมสซี่ลาว” สุขพร วงศ์เชียงคำ ที่เพิ่งซัดประตูยัดเยียดความปราชัยใส่เมืองทอง 0-3 ในเกมเปิดสนามไทยลีก 2019 เมืองวันที่ 3 เมษายน 2562 ที่ผ่านมาด้วย

 

สุขพร วงศ์เชียงคำ นักเตะชัยนาท ฉายา “เมสซี่ลาว”

Cr. ภาพปก Soukaphone Vongchiengkham , jaychanathip

เพื่อไทย พร้อมซักฟอกรัฐบาล หวังกระชากหน้ากากวิญญูชนจอมปลอม

เพื่อไทย | อนุดิษฐ์ นาครทรรพ ยืนยันฝ่ายค้านพร้อมซักฟอกรัฐบาล ลั่นจะกระชากหน้ากากของวิญญูชนจอมปลอมให้สังคมได้เห็น มั่นใจประชาชนไม่ผิดหวัง

“ชวลิต” เปรย รัฐบาลตู่ เหมือนมะม่วงสุด แค่ลมปากปชช.ก็พร้อมร่วงจากขั้ว

“ชวลิต”เปรียบเปรย รัฐบาลตู่ เหมือนมะม่วงที่สุกงอม เพียงลมจากปากปชช.ที่เริ่มเบื่อ ก็สั่นคลอนจนหลุดจากขั้วพร้อมลงสู่ดิน

กระทรวงสาธารณสุข ยัน WHO ไม่ได้สั่งห้ามเดินทางต่างประเทศ

กระทรวงสาธารณสุข เผย ผู้ป่วยนักท่องเที่ยวหญิงชาวจีนกลับบ้านเพิ่ม 1 ราย ยังคงเข้มคัดกรองทุกด่านตรวจคัดกรองแล้วกว่า 3 ล้านคน พร้อมแนะนำแนวทางป้องกัน

เก่งกว่าลุงวัย70! “ปวิน”อึ้ง ลูกสาวธนาธร รู้คอนเซ็ปต์สิทธิมนุษยชน รู้จักยูเอ็น

‘ปวิน’ โพสต์อึ้ง ลูกสาว ธนาธร เก่งเกินวัย 9 ขวบ เขียนภาษาอังกฤษได้ดีกว่าลุงอายุ 70 เข้าใจการเมือง รู้คอนเซ็ปท์สิทธิมนุษยชน รู้จักยูเอ็น

ชวนยัน ตรวจความพร้อมสภาฯก่อน ซักฟอกรัฐบาล ชี้ ยุบอนาคตใหม่ กระทบสัดส่วนกรรมาธิการ

ชวน หลีกภัย เตรียมความพร้อมเจ้าหน้าที่ก่อนอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล 24-27 ก.พ.นี้ ยืนยันเครื่องลงมติปกติ แต่มีปัญหาที่ลงคะแนนแทนกัน ชี้ ยุบอนาคตใหม่