ตามติดยาว! เชเฟอร์ เตรียมเข้าพบ “บิ๊กอ๊อด” ช่วงบ่ายวันนี้

วินฟรีด เชเฟอร์ กุนซือชาวเยอรมันที่เคยคุมทีมชาติไทย เตรียมเดินทางเข้าพบ พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ภายในที่ทำการสมาคมในช่วงบ่ายวันนี้

สำนักข่าวโกล ประเทศไทย รายงานว่า วินฟรีด เชเฟอร์ กุนซือชาวเยอรมัน เตรียมเดินทางมาที่ทำการสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เพื่อเข้าพบกับ “บิ๊กอ๊อด” พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ในช่วงบ่ายวันนี้ (3 เม.ย.60)

สำหรับ วินฟรีด เชเฟอร์ ที่เพิ่งแยกทางกับทีมชาติจาเมกา เมื่อปลายปี 59 เดินทางมาพักผ่อนและเข้าชมเกมฟุตบอลที่ประเทศไทย เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ก่อนจะมีกำหนดเข้ามาที่สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ต่อไป ซึ่งกุนซือชาวเยอรมันรายนี้ เคยทำหน้าที่เป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทยระหว่างปี 2011-2013 และตกเป็นข่าวลือว่าเตรียมเข้ามารับตำแหน่งเฮดโค้ชที่ว่างลงหลังจาก “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ประกาศยุติบทบาทเมื่อวันที่ 31 มีนาคมที่่ผ่านมา

ขณะที่ “บับเบิ้ล” ยิ่งรัก รักษ์สุวรรณ คอลัมนิสต์ฟุตบอลไทยชื่อดัง แสดงความคิดเห็นผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัวเกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยบอกว่า

“วินนี’จะเข้าไปคุยอะไรกับ’บิ๊กอ๊อด’อันนี้ไม่ทราบ แต่ถ้าเจอกันช่วงนี้คงปฎิเสธให้คิดเรื่องกุนซือทีมชาติไทยที่ว่างไม่ได้ รอรายละเอียดกันอีกที แต่ส่วนตัวยืนยันคำเดิมครับว่าไม่สนับสนุน ‘วินนี’ให้คัมแบ็กคุมทีมชาติไทย ตอนที่จากไปคราวนั้นก็เฉยๆ ถ้าจะมีใหม่ก็เอาใหม่ๆเลยดีกว่า”

“ตามข่าวบอกจะมีโค้ชไทยเข้าพบ ‘บิ๊กอ๊อด’ ด้วยอีกคน แต่ยังไม่รู้ว่าเป็นใคร รอติดตามกันต่อไปครับพี่น้อง”

ขอขอบคุณภาพข่าวจากทวิตเตอร์ @BubbleYingrak

เพิ่มอีก 4 สถานี บีทีเอส สายสีเขียว วิ่งยาวถึงสถานีวัดพระศรีฯ

บีทีเอส ปรับรูปแบบการเดินรถไฟฟ้า สายสีเขียว หมอชิต–สะพานใหม่ เพิ่ม 4 สถานี วิ่งถึงสถานีวัดพระศรีมหาธาตุ แบ่งระยะเวลาการให้บริการเป็น 2 ช่วง

พช. รับมอบ “บะหมี่ซื่อสัตย์” ส่งต่อประชาชน ตามโครงการ “เติมความสุข บรรเทาความทุกข์ ด้วยการแบ่งปัน”

บะหมี่ซื่อสัตย์ เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2563 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุม 3003 กรมการพัฒนาชุมชน นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ อธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน

ตร.เร่งสอบสวนเหตุ อดีตพันจ่าทหารอากาศโท ถูกลักพาตัวจากเวียงจันทน์ ก่อนไปโผล่ที่เชียงราย

รายงานข่าวแจ้งว่า ขณะที่ พ.ต.ท.พีระภัทร อุ่นนันกาศ สว.(สอบสวน) สภ.เกาะช้าง อ.แม่สาย จ.เชียงราย ปฏิบัติหน้าที่อยู่เมื่อวานนี้

ชลน่าน อัดเละรัฐบาล หมกเม็ดกู้เงิน เอื้อพวกพ้อง-นายทุนใหญ่

ชลน่าน อัดรัฐบาล หมกเม็ดเงิน 1.9 ล้านล้านบาท ไม่มีการตรวจสอบที่น่าเชื่อถือ เอื้อประโยชน์พวกพ้อง และนายทุนใหญ่ได้ประโยชน์จากเงินภาษีของประชาชน

รอลุ้น www.เราไม่ทิ้งกัน.com คลัง เล็งพิจารณากลุ่มลงทะเบียนไม่ผ่าน 1.7 ล้านคน 4 มิย. นี้

www.เราไม่ทิ้งกัน.com ในวันนี้ กระทรวงการคลัง ยังคงจ่ายเงินให้กับผู้ลงทะเบียนรับเงินเยียวยาจากมาตรการเราไม่ทิ้งกันที่ผ่านเกณฑ์ และสถานะเปลี่ยน 15.1 ล้านคน