ตามติดยาว! เชเฟอร์ เตรียมเข้าพบ “บิ๊กอ๊อด” ช่วงบ่ายวันนี้

วินฟรีด เชเฟอร์ กุนซือชาวเยอรมันที่เคยคุมทีมชาติไทย เตรียมเดินทางเข้าพบ พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ภายในที่ทำการสมาคมในช่วงบ่ายวันนี้

สำนักข่าวโกล ประเทศไทย รายงานว่า วินฟรีด เชเฟอร์ กุนซือชาวเยอรมัน เตรียมเดินทางมาที่ทำการสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เพื่อเข้าพบกับ “บิ๊กอ๊อด” พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ในช่วงบ่ายวันนี้ (3 เม.ย.60)

สำหรับ วินฟรีด เชเฟอร์ ที่เพิ่งแยกทางกับทีมชาติจาเมกา เมื่อปลายปี 59 เดินทางมาพักผ่อนและเข้าชมเกมฟุตบอลที่ประเทศไทย เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ก่อนจะมีกำหนดเข้ามาที่สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ต่อไป ซึ่งกุนซือชาวเยอรมันรายนี้ เคยทำหน้าที่เป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทยระหว่างปี 2011-2013 และตกเป็นข่าวลือว่าเตรียมเข้ามารับตำแหน่งเฮดโค้ชที่ว่างลงหลังจาก “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ประกาศยุติบทบาทเมื่อวันที่ 31 มีนาคมที่่ผ่านมา

ขณะที่ “บับเบิ้ล” ยิ่งรัก รักษ์สุวรรณ คอลัมนิสต์ฟุตบอลไทยชื่อดัง แสดงความคิดเห็นผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัวเกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยบอกว่า

“วินนี’จะเข้าไปคุยอะไรกับ’บิ๊กอ๊อด’อันนี้ไม่ทราบ แต่ถ้าเจอกันช่วงนี้คงปฎิเสธให้คิดเรื่องกุนซือทีมชาติไทยที่ว่างไม่ได้ รอรายละเอียดกันอีกที แต่ส่วนตัวยืนยันคำเดิมครับว่าไม่สนับสนุน ‘วินนี’ให้คัมแบ็กคุมทีมชาติไทย ตอนที่จากไปคราวนั้นก็เฉยๆ ถ้าจะมีใหม่ก็เอาใหม่ๆเลยดีกว่า”

“ตามข่าวบอกจะมีโค้ชไทยเข้าพบ ‘บิ๊กอ๊อด’ ด้วยอีกคน แต่ยังไม่รู้ว่าเป็นใคร รอติดตามกันต่อไปครับพี่น้อง”

ขอขอบคุณภาพข่าวจากทวิตเตอร์ @BubbleYingrak