มุมมอง “บิ๊กจี – จีระศักดิ์” ประเด็นดราม่าเสี่ยฟลุ๊คตบคุนญ่า (มีคลิป)

หลังจากเกิดประเด็นเด็ดระหว่าง “ราชันมังกร” ราชบุรี มิตรผล เอฟซี กับ “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี ในเกมโตโยต้า ไทยลีก 2017 เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 8 ก.ค. ที่ผ่านมา โดยมีเหตุการณ์ระทึกในช่วงพักครึ่งเวลาแรกที่ราชบุรี นำ ชลบุรี 3-0 ระหว่างที่ผู้ตัดสินกำลังเดินเข้าสู่สนามนั้น “เสี่ยฟลุ๊ค” ธนวัชร์ นิติกาญจนา ผู้จัดการทีมราชบุรี มิตรผล เอฟซี พูดคุยเกี่ยวกับการทำหน้าที่ของผู้ตัดสิน ก่อนที่จะโดน ติอาโก้ คุณญ่า กองหน้าชาวบราซิลทีมเยือนโยนน้ำสะบัดใส่แบบหยอกล้อเล่นแต่ “เสี่ยฟลุ๊ค” ไม่เล่นด้วยพร้อมกับปรี่เข้าตบศีรษะ 1 ครั้ง ก่อนจะมีบุคคลปริศนาทำร้ายร่างกายจนเลือดอาบ และมีประเด็นดราม่าในเวลาต่อมา

ทีมข่าวไบรท์นิวส์ จึงสอบถามความคืบหน้าในเรื่องนี้กับ “บิ๊กจี” จีระศักดิ์ โจมทอง ผอ.ฝ่ายประชาสัมพันธ์ สโมสรชลบุรี เอฟซี ในรายการ “Bright News ข่าวเที่ยง” กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

หมายเหตุ : โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม

ผลการวิจัย ยืนยันว่า เบตาดีน ฆ่าเชื้อ โควิด-19 ได้ถึง 99.99%

ผลการทดลองจากแล็บหลายแห่ง ยืนยันแล้วว่า ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคเบตาดีน สามารถฆ่าเชื้อไวรัส โคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (SARS-CoV-2) หรือ โควิด-19 ได้

แอฟฟริกาใต้ ตรวจ โควิด-19 กว่า 2 ล้านครั้ง ส่งผลยอดผู้ติดเชื้อพุ่งกว่า 2 แสนราย

โควิด-19 วันที่ 10 ก.ค. 63 ซเวลิ มกีเซ รัฐมนตรีกระทรวงสาธารณสุข ของแอฟริกา แถลงการณ์ว่า แอฟริกาใต้ตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 กว่า 2,000,569 ครั้งแล้ว

ลุงพล พูดแล้ว น้องชมพู่ ไม่ได้เสียชีวิตเพราะหนูนาคู่ละหมื่น

ลุงพล ยืนยัน น้องชมพู่ ไม่เคยทำหนูนาคู่ละหมื่นตาย ไม่มีใครโหดเหี้ยมฆ่าเด็กเพราะหนูตัวเดียว น้องมีค่ามากกว่านั้น วันที่ 11 ก.ค. 63

หลวงปู่นาม เจ้าอาวาสวัดน้อยชมภู่ ละสังขารอย่างสงบ สิริอายุ 98 ปี

หลวงปู่นาม เจ้าอาวาสวัดน้อยชมภู่ ละสังขารอย่างสงบ สิริอายุ 98 ปี พรรษา 69 ด้านคอหวยแห่ตีเลขเด็ด 98, 99, 69, 96 และ เลขที่วัด 21