สุดทราม! นาที กวินทร์ โดนแฟนบอล “ปาขวดใส่หัว” จนลงไปกองกับพื้น (คลิป)

กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ผู้รักษาประตูทีมชาติไทย เจอดีต่างแดนถูกแฟนบอลทีมเยือน “ปาขวดน้ำใส่หัว” จนล้มไปกองกับพื้นในเกมลีกรองที่ โอเอช ลูเวิน ต้นสังกัด เปิดบ้านเสมอ เควี มิเชเลน 1-1

เหตุการณ์สุดเสื่อมเกิดขึ้นในนาทีที่ 54 ของเกมการแข่งขันขณะที่ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ กำลังจะเตะปเิดเกมขึ้นมา โดยแฟนบอลของ เควี มิเชเลน ที่อยู่อัฒจันทร์หลังประตูระดมปาขวดน้ำจนมาโดนศีรษะของนายด่านสัญชาติไทยเข้าเต็มๆ

ทั้งนี้เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้เกมการแข่งขันต้องหยุดไปหลายนาทีพร้อมทีมแพทย์ที่เข้ามาดูอาการของ “เจ้าตอง” กวินทร์ ซึ่งสุดท้ายนายประตูขวัญใจชาวไทย “โชว์อึด” ลุกขึ้นมาเล่นต่อได้แต่คลิปดังกล่าวก็สร้างความเดือดดาลแก่แฟนบอลบ้านเราเป็นอย่างมาก

ดูกันชัดชัด จังหวะ #กวินโดนปาขวดใส่หัว!!!ที่เบลเยี่ยม😱…จังหวะที่ เจ้าตอง กวิน ธรรมสัจจานันท์ ประตูมือหนึ่ง ทีมชาติไทย กำลังจะเตะ มีเเฟนบอล ทีมเยือน เควี มิเชเลน ปาขวด ลงมา จนทำให้ต้องหยุดเกม ชั่วคราว เเละมาเเข่งต่ออีกครั้ง เหตุที่ เเฟนบอล ฝั่งตรงข้าม ทำเเบบนี้!! คาดไม่พอใจ ที่กวินเล่นดี ก่อนหน้านั้น กวินเซฟ ได้หลายครั้งเเละเป็นทีม โอเอช ลูเวิน ของกวิน ได้ประตู ขึ้นนำไปก่อน หรือไม่เเฟนบอลกลุ่มนี้ อาจจะเหยียด นักเตะเอเชียอย่างเรา เพราะ มีเสียงโห่ ตลอด…เเต่ ทว่า เจ้าตอง ไม่มีทีท่า ว่าจะ ตื่นกลัวอะไร สุดท้ายจบเกม เสมอ กันไป 1-1 โอเอช ลูเวิน 1-1 เควี มิเชเลนขอบคุณ ทรูสปอร์ต เอชดี

โพสต์โดย ศรีทุมมา อดิศร เมื่อ วันเสาร์ที่ 4 สิงหาคม 2018

Cr. อดิศร ศรีทุมมา , TrueSport 2

 

ชมลีลาการเซฟ ตอง กวินทร์ ตลอดเกม

https://www.youtube.com/watch?v=QW0dqOkn04Y

Cr. Talents1628 Football

จอร์จ ฟลอยด์ เสียชีวิต! ความไม่เท่าเทียม สหรัฐอเมริกา สองมาตรฐาน ?

จากกรณีการเสียชีวิตของ จอร์จ ฟลอยด์ ที่เกิดขึ้นในสหรัฐอเมริกา โดยเฉพาะกับชนกลุ่มน้อย ส่งผลให้ตลอดหลายทศวรรษที่ผ่านมา สถิติด้านสิทธิมนุษยชน

วง Crescendo รุ่นแรกประกาศกลับมาอีกครั้ง!! หลังแยกย้ายกันไปกว่า 10 ปี

(04/06/63) เฟซบุ๊ค เอกพงศ์ เชิดธรรม ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับการกลับมาของ วง Crescendo รุ่นแรกว่า “#วงCRESCENDO รุ่นแรกกลับมาแล้วนะคับ

รัศมีแข โพสต์ภาพสุดซึ้ง “หวังว่าคุณจะเห็นความรักมากกว่าความแตกต่างในสีผิว”

รัศมีแข จากกรณีที่ทั่วโลกแห่แชร์คลิป ตำรวจผิวขาวเข้าจับคุม George Floyd (จอร์จ ฟลอยด์) ชายผิวสี โดยการกดทับ รัดคอจนทำให้ถึงแก่ความตาย

ปังมากแม่ชม! ชมพู่ อารยา กับเซ็ตสีแดงแรงฤทธิ์ โชว์แผ่นหลัง บอกเลยแซ่บมาก

แม่ชม หูยยย เรียกได้ว่า สวยตาแตกเลยทีเดียวก็ว่าได้ สำหรับคุณแม่ลูกแฝดอย่าง ชมพู่ อารยา ที่มีลูกน้อยสุดน่ารัก และกำลังเป็นกระแสมาแรงในโลกโซเชียลตอนนี้

ทฤษฎีสมคบคิด อาจมีกลุ่มหนุนทรัมป์ปั่นทวิตเตอร์ โยงจีนสร้างโควิด

ทฤษฎีสมคบคิด สำนักข่าวซินหัว รายงานว่า มีงานวิจัยพบว่ามีกลุ่มผู้ใช้งาน ทวิตเตอร์ ราว 30 กลุ่ม ที่อ้างตัวว่าเป็นผู้สนับสนุนโดนัลด์ ทรัมป์