อยากได้ใคร? บอร์ดสิงห์ คอนเฟิร์ม 2 ชื่อว่าที่กุนซือใหม่

สิงห์โตน้ำเงินคราม เชลซี วางตัว ซิเนดีน ซีดาน และ แฟร้งค์ แลมพาร์ด เป็นแคนดิเดตที่จะเข้ามาเสียบเก้าอี้ของ เมาริซิโอ ซาร์รี่ ที่ทำผลงานได้อย่างย่ำแย่

สกายสปอร์ต สื่อจากแดนผู้ดีรายงานว่า ทั้ง ซีดาน และ แลมพาร์ด ถูกวางให้เป็นตัวแทนของ ซาร์รี่ หลังจากที่มีการประชุมบอร์ดบริหารครั้งล่าสุดไป

ผู้บริหารของ เชลซี กำลังเป็นห่วงฟอร์มการเล่นของทีมที่ช่วงหลังดิ่งลงเหวอย่างน่าตกใจทำให้ต้องเร่งหาปัญหาที่เกิดขึ้น และหลายฝ่ายก็มองไปที่การทำงานของ ซาร์รี่

ทั้งนี้ ซีดาน กำลังว่างงานอยู่นับตั้งแต่อำลาเรอัล มาดริด ไปเมื่อก่อนฤดูกาลจะเริ่มขึ้นแม้ว่าอดีตนักเตะชาวฝรั่งเศสรายนี้จะไม่ต้องการมาทำงานในแดนผู้ดีก็ตาม

ทางด้าน แลมพาร์ด ก็ได้รับการมองว่าเป็นอดีตลูกหม้อเก่าน่าจะเข้าใจทีมเป็นอย่างดี แถมผลงานในการคุมทีม ดาร์บี้ ก็ทำได้ไมเลว

ถึงอย่างไรก็ตามสกายสปอร์ตเชื่อว่าหากมีการปลด ซาร์รี่ ออกในตอนนี้จะยังไม่ดึ 2 กุนซือเข้ามาทำงานแต่อย่างใด แต่จะมอบหมายให้ จานฟรังโก้ โซล่า ที่ปัจจุบันรับงานเป็นผู้ช่วยผู้จัดการทีมคุมทีมแบบขัตตาทัพไปก่อน

 

อ่านเรื่องอื่น >5 เหตุผลพา เชลซี ดิ่งลงเหวในยุค เมาริซิโอ ซาร์รี่<

โบว์ – เฟลอ ประเทศนี้เป็นของเราทุกคน , ไม่สายเกินไปที่จะเข้าข้างสิ่งที่ถูกต้อง

นักศึกษาชุมนุม จากบรรยากาศการรวมตัวของนักศึกษาเกือบทุกมหาวิทยาลัยและโรงเรียนมัธยมบางแห่ง หลังพรรคอนาคตใหม่ถูกยุบ และส่อแววจะกลายเป็นชนวนร้อน

อุดรธานี เจ้าภาพ! ตะกร้อชิงแชมป์โลก ครั้งที่ 35 ปี 2563

ตะกร้อชิงแชมป์โลก ดร.ธนดร พุทธรักษ์ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดอุดรธานี ได้รับมอบหมายจาก นายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผวจ.อุดรธานี และ นายวิเชียร ขาวขำ

กรมชลประทาน เร่งวางแนวทางช่วยเหลือน้ำอุปโภคบริโภคในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา

ดร.ทวีศักดิ์ ธนเดโชพล รองอธิบดีกรมชลประทาน เป็นประธานการประชุมหารือแนวทางการบริหารจัดการน้ำเพื่อแก้ไขปัญหาของการประปาส่วนภูมิภาค

กรมควบคุมโรค แนะดูแลบุตรหลานอย่างใกล้ชิด ระวังป่วย โรคมือเท้าปาก

โรคมือเท้าปาก กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เตือนผู้ปกครองและสถานศึกษาระวังเด็กป่วยโรคมือ เท้า ปาก โดยเฉพาะกลุ่มเด็กเล็ก เน้นสังเกตอาการบุตรหลานอย่างใกล้ชิด

แต่งแล้วจ้า! ฮาเวิร์ด หวัง ควงแฟนสาวสุดแซ่บ เข้าพิธีวิวาห์เรียบร้อยแล้ว

หายหน้าหายตาไปนานพักใหญ่เลยก็ว่าได้ สำหรับอดีตนักร้องหนุ่ม อย่าง ฮาเวิร์ด หวัง อดีตสมาชิกวงไจแอนท์ ที่ก่อนหน้านี้หนุ่มฮาเวิร์ดนั้น ได้เดินทางกลับไปใช้ชีวิต