ไม่กลัวหน้าแหก!! กูรูฝรั่งเศส ฟันธง ก็องเต้ ชิ่งหนี เชลซี ไป เปแอสเช แน่

จูเลียน ลอเรนซ์ กูรูชาวฝรั่งเศส ให้ความเห็นว่า เอ็นโกโล ก็องเต้ กองกลางจอมขยัน ดีกรีแชมป์โลกของ เชลซี จะย้ายไปอยู่กับ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ในวันข้างหน้าแน่นอน

“ผมว่ามันเป็นไปได้สูงมากที่ ก็องเต้ จะย้ายออกจาก เชลซี เพื่อไป ปารีส แซงต์-แชร์กแมง”  ลอเรนซ์ ให้ความเห็น

“ผมมั่นใจมากว่า ก็องเต้ คือคนที่ ทูเคิล ต้องการ เพราะมิดฟิลด์ของ ปารีสฯ ตอนนี้อ่อนลงมากหลังจากที่ ติอาโก้ ม็อตต้า ประกาศเลิกเล่นไป แถมที่มีอยู่อย่าง ลาสซานา ดิยาร์ราก็ไม่สามารถตอบโจทย์ตรงนี้ได้”

“พอมีข่าวออกไปหลายคนคิดว่าค่าตัวต้องแพงแน่นอน แต่อย่าลืมสิเรื่องเงินไม่ใช่ปัญหาของปารีสฯ แถมฝรั่งเศสก็เป็นประเทศของ ก็องเต้ แล้วจะมีเหตุผลอะไรที่เขาจะไม่มาที่นี่” ลอเรนซ์ ทิ้งท้าย

ทั้งนี้ ก็องเต้ เพิ่งกลับมาจากการพักผ่อน รายงานตัวกับ เชลซี ได้เพียง 2 วัน เนื่องจากได้สิทธิพิเศษจากการลงทำศึกฟุตบอลโลก 2018 ที่ผ่านมา

อ.เจษฎา แถลงการณ์จากนักวิชาเกรียนแด่ ขสมก.ติด เครื่องกรองอากาศ รถเมล์

เครื่องกรองอากาศ “แถลงการณ์ จากนักวิชาเกรียน แด่ ขสมก. เรื่อง การติดเครื่องกรองอากาศบนหลังคารถเมล์” จากการที่ ขสมก. ออกแถลงการณ์ตอบโต้นักวิชาการ ที่ออกมา

ไวรัสโคโรนา ทำจีนออกกฎหมาย ห้ามออกจากบ้าน ห้ามขับรถ ในหูเป่ย

หลังสถานการณ์ ไวรัสโคโรนา ยังไม่คลี่คลาย รัฐบาลจีนได้ออกกฏหมายที่มีข้อจำกัดให้เข้มงวดขึ้นเกี่ยวกับการเดินทางของคนในมณฑลหูเป่ย

จับตา! จีเอ็ม หั่นราคา เชฟโรเลต ล้างสต็อก 4,000 คัน

บริษัท จีเอ็ม เตรียมขายรถยนต์ เชฟโรเลต 4,000 คัน ลดสูงสุด 50% เพื่อระบายสต็อก หลังยุติทำตลาดในไทย แนะจับตาความคืบหน้าอีกครั้ง

ก่อนเสียชีวิต!เปิดโพสต์ พนง.สาวคลินิกถูก ยิงกลางห้าง ย่านอนุสาวรีย์ชัย

ยิงกลางห้าง จากรณีเมื่อวันที่ 18 ก.พ. 63 มีรายงานข่าวว่า เกิดเหตุยิงกันภายใน ห้างเซ็นจูรี่ พลาซ่า ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถนนพญาไท กรุงเทพมหานคร

เฮลั่น! ร.ร.วัดบวรฯ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน

โรงเรียนวัดบวรนิเวศ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน ลดจำนวนงาน จบแค่ในห้องเรียน ด้านชาวเน็ตกระหน่ำถูกใจและแชร์นับหมื่นครั้ง