ไม่กลัวหน้าแหก!! กูรูฝรั่งเศส ฟันธง ก็องเต้ ชิ่งหนี เชลซี ไป เปแอสเช แน่

จูเลียน ลอเรนซ์ กูรูชาวฝรั่งเศส ให้ความเห็นว่า เอ็นโกโล ก็องเต้ กองกลางจอมขยัน ดีกรีแชมป์โลกของ เชลซี จะย้ายไปอยู่กับ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ในวันข้างหน้าแน่นอน

“ผมว่ามันเป็นไปได้สูงมากที่ ก็องเต้ จะย้ายออกจาก เชลซี เพื่อไป ปารีส แซงต์-แชร์กแมง”  ลอเรนซ์ ให้ความเห็น

“ผมมั่นใจมากว่า ก็องเต้ คือคนที่ ทูเคิล ต้องการ เพราะมิดฟิลด์ของ ปารีสฯ ตอนนี้อ่อนลงมากหลังจากที่ ติอาโก้ ม็อตต้า ประกาศเลิกเล่นไป แถมที่มีอยู่อย่าง ลาสซานา ดิยาร์ราก็ไม่สามารถตอบโจทย์ตรงนี้ได้”

“พอมีข่าวออกไปหลายคนคิดว่าค่าตัวต้องแพงแน่นอน แต่อย่าลืมสิเรื่องเงินไม่ใช่ปัญหาของปารีสฯ แถมฝรั่งเศสก็เป็นประเทศของ ก็องเต้ แล้วจะมีเหตุผลอะไรที่เขาจะไม่มาที่นี่” ลอเรนซ์ ทิ้งท้าย

ทั้งนี้ ก็องเต้ เพิ่งกลับมาจากการพักผ่อน รายงานตัวกับ เชลซี ได้เพียง 2 วัน เนื่องจากได้สิทธิพิเศษจากการลงทำศึกฟุตบอลโลก 2018 ที่ผ่านมา

เจ้าหญิงมาเรีย เทเรซ่า ติดโควิด-19 สิ้นพระชนม์ที่กรุงปารีส

เจ้าหญิงมาเรีย เทเรซ่า แห่งราชวงศ์บูร์บอง-ปาร์มา ติดโควิด-19 สิ้นพระชนม์ที่กรุงปารีส ฝรั่งเศส สิริพระชันษา 86 ปี เป็นเชื้อพระวงศ์พระองค์แรกของโลกสิ้นพระชนม์

รมว.คมนาคม มั่นใจ การบินไทย ปรับโครงสร้างใหญ่ไม่ล้มละลาย

รมว.คมนาคม มั่นใจ การบินไทย ปรับโครงสร้างครั้งใหญ่ไม่ล้มละลาย พร้อมแนะผู้บริหารทำแผนฟื้นฟูให้ชัด ชี้เช่าเครื่องบินเหมาะสมที่สุด

วาโก้ หยุดผลิตชุดชั้นใน ทำ หน้ากากอนามัยแจกฟรี ฝ่าวิกฤติ โควิด19

บริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) ลดความเสี่ยงตามแนวทางการป้องกันเชื้อไวรัส โควิด19 ซึ่งนอกจากจะมีมาตรการดูแล เฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาด โควิด-19

เช็กเลยที่ไหนบ้าง! ผู้ว่าฯ กทม. ประกาศใหม่ ปิดพื้นที่ทั้งหมด 34 แห่ง

ผู้ว่าฯ กทม. ประกาศใหม่ ตามมาตรการพ.ร.ก.ฉุกเฉิน ปิดสถานที่ในกทม.ทั้งหมด 34 แห่ง มีที่ไหนบ้างเช็กเลย ตั้งแตวันที่ 26 มี.ค. – 30 เม.ย.นี้

สธ.ย้ำ ประชาชนกลุ่มเสี่ยง โควิด19 สูง เว้นระยะห่างทางสังคม เพื่อชาติ

กระทรวงสาธารณสุข เผยผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ โควิด19 รักษาหายกลับบ้าน 3 ราย พบรายใหม่ 109 ราย ย้ำประชาชนโดยเฉพาะกลุ่มเสี่ยงสูง