ซีรีส์เกาหลี Kill Me Heal Me รักวุ่นวาย นายอลเวง

ซีรีส์เกาหลี Kill Me Heal Me รักวุ่นวาย นายอลเวง

Kill Me Heal Me รักวุ่นวาย นายอลเวง

ซีรี่ส์โรแมนติก-คอมมาดี้ ของ “ชาโดฮยอน” เจ้าของธุรกิจทายาทมหาเศรษฐีรุ่นที่ 3 ที่มี 7 บุคลิค และแอบมีความรักให้กับ “โอริจิน” หมอจิตแพทย์ลับส่วนตัวของเขา จากการประสบอุบัติเหตุร้ายแรงในวัยเด็ก ทำให้ “ชาโดฮยอน” ความจำขาดหายไป ทำให้บุคลิคของเขาแตกออกเป็น 7 บุคลิคที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง แต่บุคลิคจะเป็นตัวแทนของจิตใต้สำนึกของชาโดฮยอนในตอนนั้นที่เผชิญหน้ากับเหตุการณ์ต่างๆ ซึ่งเป็นเหตุการเฉพาะหน้า

โอรินจิน จิตแพทย์ลับส่วนตัวของ ชาโดฮยอน เธอเป็นสาวสวยบริสุทธิ์ และเธอมีพี่ชายฝาแฝดที่มีใบหน้าที่แตกต่างกันชื่อ โอริออน ที่มักจะทำตัวเหมือนคนโง่แต่เขาเป็นอัจฉริยะในการเขียนนิยายสืบสวนสอบสวน โดยใช้นามปากกาว่า โอเมก้า และไม่เปิดเผยตัวตน ซึ่งความจริงแล้ว โอริออนไม่ได้เป็นฝาแฝดกับ โอรินจิน แต่พ่อแม่ของพวกเธอเลี้ยงมาให้เหมือนว่าทั้งคู่เป็นฝาแฝดกัน

นักแสดงนำของเรื่อง

Ji Sung (จีซอง) รับบท ชาโดฮยอน / ชินเซกี / เฟอรรี่ ปาร์ค / อันโยซบ / ฮันโยนา / นานะ / Mr.X

Hwang Jung Eum (ฮวาง จอง อึม) รับบท หมอโอริจิน

Park Seo Joon (ปาร์ค ซอ จุน) รับบท โอริิิออน

Oh Min Suk (โอ มิน ซอก) รับบท ชากีจุน

Kim Yoo Ri (คิม ยู ริ) รับบท ฮันแชมูน

"Kill Me Heal Me รักวุ่นวาย นายอลเวง" ซีรี่ส์เกาหลีเรื่องใหม่ล่าสุดที่จะมาทำให้แฟนๆ ทุกคนมีความสุขไปกับตัวละครทั้งคู่ สัปดาห์หน้าเราเจอกันนะจ๊ะติดตามชม "Kill Me Heal Me รักวุ่นวาย นายอลเวง" ทุกวัน เสาร์-อาทิตย์ เวลา 13.00-14.00 น. เริ่มตอนแรก 16 ก.พ. นี้นะจ๊ะ #killmehealme #รักวุ่นวายนายอลเวง

โพสต์โดย Bright TV เมื่อ วันศุกร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2019

ติดตามชม Kill Me Heal Me รักวุ่นวาย นายอลเวง ทุกวัน เสาร์-อาทิตย์ 13.00-14.00 น.

เริ่มตอนแรก 16 กุมภาพันธ์ 2562