ซีรีส์อินเดีย ศิวะ พระมหาเทพ

ซีรีส์อินเดีย ศิวะ พระมหาเทพ

ภาพยนตร์ซีรีส์อินเดียที่มีเค้าโครงเรื่องมาจาก ตำนานของพระศิวะมหาปูรณะ มหาเทพผู้เป็นใหญ่ในจักรวาล เป็นเจ้าผู้ทรงอำนาจ ผู้ซึ่งอยู่จุดสูงสุดแห่งตรีมูรติ มหาเทพผู้ทรงไว้ซึ่งพระมหากรุณา มหาเทพผู้ทรงประทานพรอันลึกลับสุดประมาณ มหาเทพผู้เป็นที่พึ่งพิงแห่งสรรพสุตว์ทั้งหลาย ถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตเหนือธรรมชาติ การเดินทาง ความเชื่อ และความรักของพระศิวะมหาปูรณะและพระแม่อุมาเทวี ที่จะนำไปสู่ปฐมบทความรักของโลกที่ต้องจารึก สุดยอดซีรีส์อินเดียชื่อดังที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามในประเทศอินเดีย การันตีรางวัลมากมายจากหลากหลายเวทีชั้นนำของวงการบอลลีวู้ด(Bollywood) พร้อมด้วยฉากสุดยอดอลังการที่ท่านไม่ควรพลาด ใน ซีรีส์อินเดีย พระศิวะ มหาเทพ

💝 ตั้งแต่วันที่ 5 มิถุนายน 2560 "ศิวะพระมหาเทพ" ได้ออกอากาศเป็นตอนแรก กว่า 1 ปี 2 เดือน ที่เราได้พบกันมาอย่างยาวนานนั้น เราได้พบกับคำสอน คติ และความรู้มากมายที่ได้จากซีรี่ส์เรื่องนี้ รวมถึงการได้พบกับวิธีการสร้างซีรี่ส์แนวใหม่ของอินเดีย ที่น่าติดตามและประทับใจมาตั้งแต่ตอนแรกที่รับชม จนถึงวันนี้ 9 สิงหาคม 2561 ก็ถึงตอนสุดท้ายของเรื่อง💝แอดมินขอเป็นตัวแทนจากทางไบรท์ทีวี ขอบคุณแฟนๆ ซีรี่ส์ "ศิวะพระมหาเทพ" ทุกๆ ท่าน ที่ติดตามชมกันมายาวนานจนกลายเป็นครอบครัวไบรท์ทีวีซีรี่ส์ด้วยกัน ขอบคุณทุกกำลังใจ คำติชม ขอบคุณด้วยใจจริงๆ ค่ะ💝คลิปนี้เป็นคลิปที่รวบรวมเหตุการณ์สำคัญๆ ตั้งแต่ต้นจนจบเรื่องที่ได้สรุปมาคร่าวๆ ให้ทุกๆ ท่านได้ชมกัน และอย่าพลาดชมต่อในคืนนี้สำหรับตอนจบของ "ศิวะพระมหาเทพค่ะ💝แอดมินอยากให้ชมคลิปนี้จนจบ เพราะเราตั้งใจทำมากๆ หวังว่าทุกๆ ท่านจะเป็นแฟนคลับของไบรท์ทีวีซีรี่ส์ตลอดไปและเป็นกำลังใจให้ ซีรี่ส์ทุกๆ เรื่องที่ออกอากาศด้วยนะคะ💝💝ปล.ใครดูคลิปนี้ไม่จบอาจจะพลาดบางอย่างนะจ๊ะ💝💝

โพสต์โดย Bright TV เมื่อ วันพุธที่ 8 สิงหาคม 2018

พบกับ “ซีรีส์อินเดีย ศิวะ พระมหาเทพ” มหาเทพผู้เป็นใหญ่ในจักรวาลชีวิตเหนือธรรมชาติกับการเดินทาง ความเชื่อและความรัก “ไบรท์ทีวี ซีรีส์อินเดียพันล้าน สุดยอดความอลังการที่ท่านไม่ควรพลาด”

ทางช่องไบรท์ทีวี กดหมายเลข 20
ชมผ่าน live streaming ได้ที่ https://www.brighttv.co.th/th/live