เปิดประเด็นข่าว

ออกอากาศทุกวันจันทร์ – ศุกร์  เวลา 07.00 – 08.00 น. ทางช่องไบรท์ทีวี กดหมายเลข 20 ชมผ่าน live streaming ได้ที่ https://www.brighttv.co.th/th/live ติดต […]

ได้ข่าวว่า

อย่ามัวแต่ฝัน!! โอกาสอยู่ตรงหน้า ต้องคว้าไว้ให้ได้ ไบรท์ทีวีเปิดรับสมัครนักศึกษาคนรุ่นใหม่ ทดลองเปิดประสบการณ์สร้างสรรค์ ในตำแหน่ง พิธีกร/ผู้ประกาศข่า […]

โต๊ะข่าวชาวบ้าน

นำเสนอเรื่องราวที่เป็นกระแสและได้รับการพูดถึงบนหน้าหนังสือพิมพ์ รวมถึงเรื่องราวต่างๆในสังคมมาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะคุณจนต้องสะเทือน!! ติดตามรายการได้ทางช่อง […]

Bright News

“เปิดมุมมองใหม่ เปลี่ยนสู่สิ่งที่ดีกว่า” ครบถ้วนหลากมุมมอง ตามติดประเด็นข่าว สู่การเปลี่ยนแปลงในสังคมรายงานข่าวสถานการณ์สำคัญต่างๆ ในรอบวั […]

Bright News (ปล่อยหมัด)

  เริ่มต้นเดือนด้วยข่าวดีของคอข่าวทุกคน เตรียมพบกับ! รายการใหม่แกะกล่องของไบรท์นิวส์รายการ “Bright News (ปล่อยหมัด)” แล้วมาดูกันว่า & […]

บ้านทุ่ง Report

“บ้านทุ่งรีพอร์ต” ถึงอกถึงใจกับการเล่าข่าว ตั้งแต่ข่าวเล็กๆไปจนถึงข่าวใหญ่ๆ ในสไตล์ไทย แบบบ้านๆ กับ สองพิธีกรฝีปากดี ลิลลี่ และ เคนโด้ เต็มอิ่มกับภาพจ […]

เจาะข่าวร้อน

รายการเจาะข่าวร้อนล้วงข่าวลึก ออกอากาศทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 16.30 – 17.15 น. ติดตามรายการได้ทางช่องไบรท์ทีวี กดหมายเลข 20 ชมผ่าน live […]

Bright News Headline

ไบรท์ นิวส์ เฮดไลน์ Bright NEWS Headline อัพเดทข่าวเด็ดตลอดทั้งวัน ก่อนข้ามเข้าสู่วันใหม่ เพื่อให้การตื่นขึ้นมาของคุณวันถัดไป เท่าทันและต่อยอดได้ในทุก […]

เขย่าข่าวเข้ม

“เขย่าข่าวเข้ม” บ่ายสอง ต้องเขย่า กับการ เล่าข่าวเข้าใจง่ายสไตล์ “โจ” ธีระ ธัญญอนันต์ผล ขยายทุกประเด็นข่าว เขย่าทุกประเด็นร้อน ต้อนทุกประเด็นลึก ข่าวท […]


ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า