ปิดจราจรทางน้ำ 29 ส.ค. เตรียม ฝึกซ้อมย่อยขบวนเรือพระราชพิธีฯครั้งที่2

กองทัพเรือ แจ้ง กำหนดฝึกซ้อมขบวนเรือพระราชพิธีฯ ในแม่น้ำเจ้าพระยา ในโอกาสพระราชพิธีฯครั้งที่2 วันที่ 29 ส.ค. ตั้งแต่ 06.15-19.00 น.

วันที่ (28 ส.ค.) กองทัพเรือ เผยกำหนดการฝึกซ้อมขบวนเรือพระราชพิธีฯ ในแม่น้ำเจ้าพระยา ในโอกาสเสด็จพระราชดำเนินเลียบพระนคร โดยขบวนพยุหยาตราทางชลมารค เนื่องในพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562 จำนวน 12 ครั้ง โดยกำหนดการระบุว่า วันพฤหัสบดีที่ 29 สิงหาคมนี้ จะเป็นการซ้อมย่อยครั้งที่ 2 ซึ่งจะมีการควบคุมการจราจรทางน้ำ การควบคุมการจราจรทางน้ำ (ปิดการจราจรทางน้ำชั่วคราว) โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

เรือต่างๆ ระหว่างเวลา 06.15 – 09.00 น. ตั้งแต่ สะพานกรุงธนบุรี ถึง หอประชุมกองทัพเรือ โดยจะเปิดการสัญจรทางน้ำอีกครั้งในช่วงระหว่างเวลา 09.00 – 12.00 น. ตั้งแต่ สะพานสมเด็จพระปิ่นเกล้า ถึง หอประชุมกองทัพเรือ จากนั้น จะควบคุมการจราจรทางน้ำอีกครั้ง ในระหว่างเวลา 12.00 – 15.00 น. ระหว่างสะพานกรุงธนบุรี ถึง หอประชุมกองทัพเรือ และเวลา 15.00 – 19.00 น. หรือจนกว่าจะแล้วเสร็จ ตั้งแต่สะพานกรุงธนบุรี ถึง สะพานพระปกเกล้า ทั้งนี้ขอให้พี่น้องประชาชนที่ใช้เส้นทางสัญจรทางน้ำ หลีกเลี่ยงเส้นทางในวันและเวลาดังกล่าว การนี้ กองทัพเรือจึงขออภัยมา ณ โอกาสนี้

อ่านข่าว Bright Today

นายกรัฐมนตรี เปิดงาน ศิลปาชีพประทีปไทย OTOP ก้าวไกลด้วยพระบารมี อย่างยิ่งใหญ่

นายกรัฐมนตรี เปิดยิ่งใหญ่งาน ศิลปาชีพประทีปไทย OTOP ก้าวไกลด้วยพระบารมี เทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

หนุ่มจีนถูกหามส่งรพ.ด่วน หลังยัด ลูกปัดเหล็ก เกือบ 30 ลูกเข้าไปในอวัยวะเพศ

ลูกปัดเหล็ก — แพทย์ในโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในมณฑลส่านซีของจีนได้ทำการรักษาผู้ป่วยชายวัยรายหนึ่ง ที่มีอาการปวดท้อง ปัสสาวะเป็นเลือดและรู้สึกเจ็บเวลาปัสสาวะ

สัปดาห์แห่งม็อบ! รวมม็อบทั้งสัปดาห์ก่อนถึงวันชุมนุมใหญ่ คณะประชาชนปลดแอก

คณะประชาชนปลดแอก หลังเหตุการณ์การเมืองอันคุกรุ่นเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา จากการที่มีการจับกุมแกนนำผู้ชุมนุมของม็อบ เยาวชนปลดแอก เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม

เคน ธีรเดช โชว์สกิลการเล่นสเก็ตบอร์ด บอกเลย อย่างเท่!!

เคน ธีรเดช เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มวัย 40 ปี ที่ยังคงความหล่อ เท่ สมาร์ทเอามากๆ แถมออร่ายังพุ่งอยู่เสมอ! ล่าสุด พี่เคน ได้ทำเอาสาวๆถึงกับกรี๊ด ด้วยการ

สถานการณ์โควิด19 วันนี้ กลับบ้าน 9 ราย รักษาตัวในรพ. 133 ราย ยอดสะสม 3,351 ราย

สถานการณ์โควิด19 วันนี้ (10 สิงหาคม 2563) ที่ศูนย์ปฏิบัติการฉุกเฉินด้านการแพทย์และสาธารณสุข กระทรวงสาธารณสุข จ.นนทบุรี นายแพทย์ธนรักษ์ ผลิพัฒน์