จวกยับ! ม.ดังมอบทุนเรียน ป.ตรี-โท หมูป่าอะคาเดมี่ โซเชี่ยลติงมหกรรม “เอาหน้า”

กลายเป็นกระแสในเชิงลบซะอย่างนั้นหลังมีการเผยแพร่เอกสารจากมหาวิทยาลัยนเรศวรที่มีเนื้อหาแจ้งความประสงค์มอบทุนเรียนต่อระดับปริญญาตรี และปริญญาโท แก่สมาชิกหมูป่าอะคาเดมี่ โซเชี่ยลจวกยับมองว่าเจตนาที่ทำคล้ายการ “เอาหน้า”

ก่อนหน้านี้มีกระแสวิจารณ์เชิงลบมากมายต่อหน่วยงานต่างๆที่ออกมามอบข้าวของต่างๆแก่ ” หมูป่าอะคาเดมี่” 13 ชีวิตติดถ้ำหลวง โดยโฟกัสไปที่ใจความสำคัญในเรื่องความเหมาะสมกับสิ่งที่เด็กได้รับควรจะเป็นในเชิงของการเยียวยามากกว่าการมอบรางวัล

ซึ่งเอกสารฉบับล่าสุดจาก ม.นเรศวร ส่งตรงถึงผู้ว่าฯเชียงราย มีเนื้อหาระบุขอมอบทุนในการศึกษาต่อระดับป.ตรี – ป.โท แก่เด็กนักฟุตบอล และโค้ชเอกทั้ง 13 คน ทำเอาชาวเน็ตแห่ต่อต้านคอมเมนท์วิจารณ์เละเทะ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอบุญ ไม่ยอม! เตรียมฟ้องเรียกค่าเสียหายจาก อัจฉริยะ 100 ล้าน ฐานหมิ่นประมาท

หมอบุญ — จากกรณีที่ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เข้าแจ้งความกล่าวโทษดำเนินคดีอาญากับ

เบบี้ พอล เป็นพี่เเล้ว! อั๋น ภูวนาท ไชโย โชว์ผลอัลตร้าซาวด์ลูกคนที่2

อั๋น ภูวนาท โชว์ผลอัลตร้าซาวด์ลูกคนที่2 ของภรรยาเเละครอบครัว เเซว ภรรยา เขม่วท้องต่อไปไม่ไหวเเล้ว ส่วนเรื่องเพศยังขออุปเป้นความลับ

ตร.จ่อคุมเข้ม! ม็อบ7สิงหา ขณะที่เยาวชนปลดแอกให้ผู้ชุมนุมเตรียมอุปกรณ์ และวิธีรับมือหากถูกจับกุม

ม็อบ7สิงหา —- จากกรณีที่กลุ่มเยาวชนปลดแอกได้ประกาศนัดชุมนุมที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย และได้มีการนัดเคลื่อนขบวนไปยังพระบรมมหาราชวัง

ไม่รอดสายตา! จนท.ตรวจพบ ยาไอซ์เตรียมส่งไปออสเตรเลีย อำพรางในเครื่องสังฆภัณฑ์

สังฆภัณฑ์ยาไอซ์ เตรียมส่งไปออสเตรเลีย – หน่วยสกัดกั้นยาเสพติดท่าอากาศยาน (AITF) ตรวจเข้มยึดพัสดุไปรษณีย์ระหว่างประเทศปลายทางออสเตรเลีย หลังอำพรา […]

งานเข้า! พิมรี่พาย ไม่ขออนุญาตใช้ภาพวาดใน MV เจ้าของเครดิตโพสต์แจง

พิมพรี่พาย งานเข้าหลังยูทูปเบอร์สายอาร์ต ปั๋น ดริสา โพสต์แจง เพลงออกไป ของพิมรี่พาย หลังมีการใช้ภาพวาดติดลิขสิทธิ์ไม่ได้ขออนุญาต ยืนยันไม่ได้ร่วมงานในเพลงนี้ด้วย และไม่มีการติดต่อขอใช้ภาพ

ไม่รอดอีกราย! ออสเตรเลีย พบผู้เสียชีวิตรายที่ 6 หลังฉีด วัคซีนแอสตราเซเนกา

บไซต์ The Sydney Morning Herald สื่อดังของออสเตรเลียรายงานว่าพบผู้เสียชีวิต หลังเข้ารับการฉีด วัคซีนแอสตราเซเนกา เป็นรายที่ 6