ชาวบ้านสังเกตเห็นถุงแปลกๆบนถนนที่ จ.ชุมพร เปิดออกมา โอ้โห ถุงยางเกลื่อน!!!

ชาวบ้านตะลึงพบถุงกระสอบขนาดใหญ่ตกอยู่บนถนนแห่งหนึ่งใน อ.ละแม จ.ชุมพร หวังดีเขี่ยเข้าข้างทางก่อนเปิดออกมาดูพบ “ถุงยาง” หลากสีสันอยู่ภายใน นอกจากนี้บริเวณใกล้เคียงยังพบซากถุงยากจำนวนมากเกลื่อนริมถนนด้วย

ภาพและข้อมูลจากแฟนเพจ ตีแผ่ “โลก” โซเชียล เผยให้เห็นถุงยางหลากสีสันจำนวนมากมายเกลื่อนริมถนน โดยระบุว่าเป็นเส้นทางสัญจรแห่งหนึ่งในจังหวัดชุมพร พร้อมระบุว่านายจิตรกร จิตรซื่อ ชาว อ.หลังสวน จ.ชุมพร เป็นผู้พบเจอคนแรก

อย่างไรก็ตามถุงยางอนามัยที่พบไม่มีน้ำมันหล่อลื่นมีเพียงเศษฝุ่นคล้ายแป้งเคลือบไว้จึงสันนิษฐานได้ว่าน่าจะเป็นถุงยางที่หล่นจากรถส่งสินค้าที่มีปลายทางที่โรงงานผลิตอีกแห่งนั่นเอง

#ถุงยางปริศนาตกเกลื่อนถนน ที่ อ.ละแม จ.ชุมพร วันที่ 29/08/60 เวลา 20.10 น. นายจิตรกร จิตรซื่อ ชาว อ.หลังสวน จ.ชุมพร…

โพสต์โดย ตีแผ่ "โลก" โซเชียล เมื่อ วันพุธที่ 30 สิงหาคม 2017

เด็กเกือบ 10 ล้านคน ถูกบีบให้ออกจากระบบการศึกษา ในช่วง โควิด-19

โควิด-19 องค์การช่วยเหลือเด็ก (Save the Children) รายงานว่า ในสถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 อาจมีเด็กมากกว่า 9.7 ล้านคนต้องออกจากระบบการศึกษา

ระดับโลก! ฟุตซอลไทย เล็งทาบ สเปน, อิหร่าน และ ญี่ปุ่น อุ่นก่อนลุยเอเชีย 2020

ฟุตซอลไทย ความเคลื่อนไหว ฟุตซอลทีมชาติไทย ชุดเตรียมลุยศึก ฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย 2020 ที่ประเทศเติร์กเมนิสถาน ในวันที่ 4-15 พฤศจิกายน 2563

WHO เผยไวรัส โควิด19 อาจฟักตัวนานก่อนเกิดระบาดจีน

โควิด19 สำนักข่าวซินหัว รายงาน ตัวแทนองค์การอนามัยโลก WHO ประจำรัสเซีย เผยว่าเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ที่ก่อโรค โควิด19 อาจอยู่ในขั้นฟักเชื้อมานาน

ไทย เดินหน้าเตรียมโรงงานผลิต วัคซีนโควิด19 หลังผลทดสอบพบใช้ได้ผลดีในลิง

ศ.นพ.เกียรติ รักษ์รุ่งธรรม ผู้อำนวยการบริหารโครงการพัฒนา วัคซีนโควิด19 ศูนย์วิจัยวัคซีน คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดเผยถึงความคืบหน้า

จีน เฝ้าระวัง! ตลาดผักผลไม้ อย่างเต็มที่ หวังสกัด โควิด19

โควิด19 คณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติจีน เน้นย้ำถึงความสำคัญของการเฝ้าระวังและการจัดการด้านสุขอนามัยในพื้นที่สำคัญอย่างต่อเนื่อง