ชาวบ้านสังเกตเห็นถุงแปลกๆบนถนนที่ จ.ชุมพร เปิดออกมา โอ้โห ถุงยางเกลื่อน!!!

ชาวบ้านตะลึงพบถุงกระสอบขนาดใหญ่ตกอยู่บนถนนแห่งหนึ่งใน อ.ละแม จ.ชุมพร หวังดีเขี่ยเข้าข้างทางก่อนเปิดออกมาดูพบ “ถุงยาง” หลากสีสันอยู่ภายใน นอกจากนี้บริเวณใกล้เคียงยังพบซากถุงยากจำนวนมากเกลื่อนริมถนนด้วย

ภาพและข้อมูลจากแฟนเพจ ตีแผ่ “โลก” โซเชียล เผยให้เห็นถุงยางหลากสีสันจำนวนมากมายเกลื่อนริมถนน โดยระบุว่าเป็นเส้นทางสัญจรแห่งหนึ่งในจังหวัดชุมพร พร้อมระบุว่านายจิตรกร จิตรซื่อ ชาว อ.หลังสวน จ.ชุมพร เป็นผู้พบเจอคนแรก

อย่างไรก็ตามถุงยางอนามัยที่พบไม่มีน้ำมันหล่อลื่นมีเพียงเศษฝุ่นคล้ายแป้งเคลือบไว้จึงสันนิษฐานได้ว่าน่าจะเป็นถุงยางที่หล่นจากรถส่งสินค้าที่มีปลายทางที่โรงงานผลิตอีกแห่งนั่นเอง

#ถุงยางปริศนาตกเกลื่อนถนน ที่ อ.ละแม จ.ชุมพร วันที่ 29/08/60 เวลา 20.10 น. นายจิตรกร จิตรซื่อ ชาว อ.หลังสวน จ.ชุมพร…

โพสต์โดย ตีแผ่ "โลก" โซเชียล เมื่อ วันพุธที่ 30 สิงหาคม 2017

ผู้รับเหมารับผิดชอบ!ชายขับ แกร๊บ ร่วง ถนนทรุด ย่านแจ้งวัฒนะ

ถนนทรุด จากกรณีเมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2563 เวลาประมาณ 19.30น. ได้เกิดเหตุรถมอเตอร์ไซค์ ชายขับส่ง แกร๊บ ตกหลุมจากเหตุ ถนนทรุดบริเวณ

อนาคตใหม่ ชี้ ครบ 1 ปี ลงนามสัตยาบัน ยึดมั่นอุดมการณ์สานต่อกับ พรรคก้าวไกล

31 มีค. 63 เพจพรรค อนาคตใหม่ โพสต์ภาพและข้อความ ว่า ครบรอบ 1 ปี ลงนามสัตยาบัน อนาคตใหม่ 54 ส.ส. ยังยึดมั่นอุดมการณ์สานต่อภารกิจ

นายกฯ ลั่นไม่ยกเลิก พ.ร.ก.ฉุกเฉิน สั่งมท.พิจารณาปิดจังหวัดติดเชื้อ

นายกฯ ยืนยันไม่ยกเลิกแผน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน สั่งมหาดไทยพิจารณาปิดการเดินทางเข้าออกพื้นที่จังหวัดผู้ติดเชื้อโควิด-19 จำนวนมากเนื่องจากมีความเสี่ยง

เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ ออกจากการกักกันตัว หลังติด โควิด19 ไม่รุนแรง

โควิด19 ตอนนี้ เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ แห่งเวลส์ได้ออกจากการกักกันตัวแล้ว หลังจากการวินิจฉัยว่าติดเชื้อ โควิด19 หรือ ไวรัสโคโรน่า เมื่ออาทิตย์ก่อน

แห่ช่วย! ลุงวินจยย. ขอข้าววัดประทังชีวิต วิ่งทั้งวันได้เที่ยวเดียว

ชาวเน็ตแห่ช่วยเหลือ ลุงวินจยย. ขอข้าววัดประทังชีวิตตนเองและครอบครัว วิ่งทั้งวันได้เที่ยวเดียว ล่าสุดขอเงินรับเงินบริจาคแล้ว