“ท็อฟฟี่ สามบาทห้าสิบ” ฮาแตกล้อภาพ “แม่ค้าก้นขาว” พร้อมวลีเด็ดฟังแล้วจุก

ประเด็นฉาวโลกโซเชี่ยล “รีวิวครีมทาก้นขาว” ของแม่ค้าสาวรายหนึ่งถูกศิลปินตลกคนดัง “ท็อฟฟี่ สามบาทห้าสิบ” นำมาล้อเลียน แถมีประโยคเด็ดในเชิงว่าภาพนี้ “เบาสุดแล้วนะ”

โซเชี่ยลวิจารณ์ยับกรณี “น้องเฟิร์ส” นางสาวนิษฐกานต์ นันทสุธีพัฒน์ อาชีพแม่ค้าออนไลน์โชว์รีวิวครีมทาก้นสุดสยิว “ถลกกางกางลงมา” จนเห็นไปถึงซอกหลืบ เจ้าตัววอนสังคมโปรดเข้าใจเผยมันเป็นงาน “เปิดเบาสุดแล้ว ไม่ได้ฆ่าใคร” 

อย่างไรก็ตามศิลปินตลกสุดฮาอย่าง “ท็อฟฟี่ สามบาทห้าสิบ” ถือโอกาสนี้ล้อเลียนแม่ค้าสาวด้วยการเลียนแบบชุดแต่งกายพร้อมถลกกางเกงลงมาจนเห็นแก้มก้นและที่พีคสุดคือแคปชั่นที่ระบุว่า “อันนี้ซอล์ฟสุดละนะคะ เข้าใจฟี่นะคะว่ามันเป็นงาน ? #ว่าแต่ขาวมั้ยคะ ? #ขาวเป็นดวงๆอ่ะค่ะ”

 

Cr. toffy_sambahthasib

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

โรสแมรี่ อดีตนักร้องดัง ตัดพ้อ!! ชีวิตลำบาก โดนทวงค่าเรียนพิเศษลูก

เป็นอีกหนึ่งอดีตนักร้องสาวที่ต้องทนสู้ชีวิตสำหรับ โรสแมรี่ คาฮันดิง เจ้าของเพลงฮิต “ให้ทำอย่างไร” ซึ่งปัจจุบันนั้น เธอต้องเผชิญ

แฟนคลับตั้งตารอ ซีรี่ส์ แปลรักฉันด้วยใจเธอ 22 ต.ค. นี้ตอนแรก!

เป็นอีกหนึีงซีรี่ส์ที่ได้รับความสนใจตั้งแต่ปล่อยรายชื่อนักแสดงออกมาสำหรับซีรี่ส์เรื่อง แปลรักฉันด้วยใจเธอ ที่นำแสดงโดย บิวกิ้น พุฒิพงศ์

หมอทวีศิลป์ ประกาศ โควิด19 เป็นโรคประจำถิ่น ติดเชื้อถือเป็นเรื่องปกติ

นพ.ทวีศิลป์ ประกาศ โควิด19 เป็นโรคประจำถิ่น การติดเชื้อจึงถือเป็นเรื่องปกติ การควบคุมการติดเชื้อให้เป็น 0 ไม่ใช่เรื่องที่จะยึดติดอีกต่อไป

“น้องกร” ชี้เเจง เป้ วง Mild บาดเจ็บก่อนขึ้นฉก พร้อมฝากข้อความถึงคนที่บูลลี่

เรียกได้ว่าฉกกันได้ดุเดือด!! สำหรับ 10 Fight 10 ซีซั่น 2 ที่ได้ เป้ วง Mild ปะทะเดือด ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ซึ่งงานนี้บรรยากาศการ

มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประกาศ ยกเลิก กิจกรรม ‘รับน้อง’ ลั่น ละเมิดสิทธิมนุษยชน

องค์กรนักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ออกแถลงการณ์ยกเลิกทุกกิจกรรมที่ละเมิดสิทธิมนุษยชน เพื่อมุ่งสู่ความเป็นประชาธิปไตย

แฟนคลับ แบมแบม Got7 สุดปัง ก้าวแรกในจีนกับป้าย LED 52 จุด!

เป็นปีแห่งความปังจริงๆสำหรับไอดอลหนุ่มไทยในเกาหลี แบมแบม Got7 ที่ไม่ว่าจะหยิบจับหรือทำอะไรก็มีเหล่าแฟนคลับที่น่ารักพร้อมจะซัพพอร์ตไปทุกเมื่อ

หมอวรงค์ เดชกิจวิกรม ประกาศทำลายปฏิวัติปชช.จอมปลอม พร้อมชุมนุมเสื้อเหลือง

หมอวรงค์ เดชกิจวิกรม แกนนำกลุ่มไทยภัคดี โพสต์ข้อความผ่านเพจเฟซบุ้ค ระบุว่า ทำลายการปฏิวัติประชาชนจอมปลอม คนกลุ่มนี้ มีแผนปฏิวัติประชาชน ทั้งๆที่พวกตนเ […]