นักกีฬาฮอกกี้ไทยตะลึงอาหารเจ้าภาพซีเกมส์ 2017 แถมสิ่งนี้มาให้!!!

มาเลเซียเจ้าภาพกีฬาซีเกมส์ 2017 ฉาวอีกครั้งหลังมีประเด็นดราม่ามากมายจนเกิดแฮชแท็ก “ซีโกง” ล่าสุดนักกีฬาไอซ์ฮอกกี้ชายทีมชาติไทย เจอทีเด็ดอาหารเจ้าภาพเป็นผัดหมี่รสชาติจืดชืดแถมมี “เส้นสีดำหยิกหย๋อย” แถมมาในจานด้วย

21 ส.ค. 60 นักกีฬาไอซ์ฮอกกี้ชายทีมชาติไทยโพสต์เฟซบุ๊ก Neng Ohana เผยภาพเมนูอาหารที่เจ้าภาพซีเกมส์มาเลเซียจัดมาให้พร้อมระบุว่า “สุดยอดอาหาร โรงแรม ผัดหมี่รสจื๊ดจืด + ไข่อะไรสักอย่าง ที่เจ๋งที่สุดคือ แถมไหมขัดฟันมาให้ด้วย #ซีโกง2017″

โดยก่อนหน้านี้ทัพนักกีฬาไทยเจอเล่ห์เหลี่ยมเจ้าภาพเล่นงานมาแล้วมากมาย อาทิ การไม่จัดอาหารเที่ยงให้ทีมฟุตซอลไทยทั้งชายและหญิง หรือนักวอลเลย์บอลหญิงที่ถูกอ้างว่าอาหารเที่ยงหมด ฯลฯ จนเกิดเป็นกระแสซีโกง 2017 ฮิตติดเทรนด์โซเชี่ยลขณะนี้

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สหรัฐอเมริกา จะไม่ควบคุม! โควิด19 ในประเทศแม้ป่วยเพิ่มต่อเนื่อง

สำนักข่าวซินหัว รายงานว่า สหรัฐอเมริกา จะไม่ควบคุม การแพร่ระบาดของโรค โควิด19 ในประเทศ แม้จำนวนผู้ติดเชื้อยังคงเพิ่มสูงอย่างต่อเนื่อง

ป.ป.ท. รวบนายช่างโกงงานก่อสร้าง เมืองโคราช ลดขนาดเหล็กตะแกรงไม่เป็นไปตามรูปแบบ

ป.ป.ท. รวบนายช่างโกงงานก่อสร้าง คณะทำงานวิเคราะห์ สืบสวน ติดตามบุคคลตามหมายจับสำนักงาน ป.ป.ท. นำโดยนายสุภาพ ศิริ ผู้อำนวยการกลุ่มงานปราบ

พิษ โควิด19 ! แรงงานชาว กัมพูชา ตกงานราว 3 แสนคน

สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า ผลกระทบจากการแพร่ระบาด โควิด19 ทำให้ชาว กัมพูชา ราว 3 แสนคนตกงาน ซึ่งส่วนใหญ่เกิดขึ้นในอุตสาหกรรม

ด่ายับ! ป้าเสื้อแดงหัวร้อน ตบนักเรียน หน้าสถานีรถไฟ แค่ไม่ยืนเคารพธงชาติ (คลิป)

ชาวเน็ตด่ายัง ป้าเสื้อแดงหัวร้อน ตบนักเรียน บริเวณหน้าสถานีรถไฟอยุธยาอย่างรุนแรง สาเหตุแค่ไม่ยืนเคารพธงชาติ

ปูเสื่อรอเลย ! Bangkok Breaking ออริจินัลซีรีส์สัญชาติไทยเรื่องที่ 2 จาก Netflix

เตรียมตัวกันให้พร้อมสำหรับคอซีรีส์ หลัง Netflix ประกาศสร้างซีรีส์ Bangkok Breaking ออริจินัลซีรีส์สัญชาติไทยเรื่องที่สองของ Netflix

หมอธีระ แนะเปิดเผยข้อมูลโปร่งใส ให้ประชาชนทราบ ทุกคนจึงจะรอด โควิด19

โควิด19 — หมอธีระ รศ.นพ.ธีระ วรธนารัตน์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Thira Woratanarat