บุกตบกิ๊กคาโรงแรมผัวตัวแสบนุ่งกกน.ตัวเดียว อ้างไม่มีอะไรกัน (คลิป)

มาอีกแล้วจ้ากับคลิปทะเลาะวิวาทอันมีต้นเหตุมาจากการนอกใจคนรักคราวนี้สาวไม่รีรอบุกเข้าไปตบกิ๊กไม่ยั้ง อีกฝ่ายอ้างไม่มีอะไรเกินเลยทั้งที่ผู้ชายสวมกางเกงในตัวเดียว สุดเจ็บช้ำรวมหัวเพื่อนชั่วเปิดห้องกะฟาดสาวพร้อมกัน 2 คู่

คลิปฉาวจากเฟซบุ๊กชื่อ Intuon Mookmaoplin เผยนาทีบุกจับกิ๊กคาโรงแรม สุดอึ้งแฟนหนุ่มสวมกกน.ตัวเดียวอยู่ในห้อง “พ่อของลูกมาเปิดโรงแรมxxxกับผู้หญิง ไปถึงผัวกูถอดเหลือเกงในตัวเดียว แต่บอกกูไม่มีไรกัน ได้ไงวะ เพื่อนผัวก็เหี้xมีเมียแร้วแต่ก็รวมหัวกะผัวพาผู้หญิงมาเปิดห้อง สองคู่เลยกะเยสกันมันเลย กูถึงว่าทำไมถึงเป็นเพื่อนกันได้เหี้xเหมือนกันเลย กูขำวะ จัดไห้เงี่ยxจัดนัก”

https://www.facebook.com/100011213463368/videos/588086281575149/?id=100011213463368&hc_ref=ARQk0vfMM1RgHvbLDNwLZc3nqwz2TRqIeVLsIbBUpKuUXgDaHsaCqSz1D5bdAYwBNpk&fref=nf

 

ความเห็นชาวเน็ต

 

 

 

ไบร์ท วชิรวิชญ์ พลิกบทบาท !! จากพระเอกซีรีส์ สู่หมวดพ่อค้าออนไลน์สุดปัง !!

ถือว่าเป็นเด็กที่ขยันทำมาหากินจริงๆสำหรับพระเอกซีรีส์ชื่อดังอย่าง ไบร์ท วชิรวิชญ์ ที่ถึงแม้ว่าจะมีงานมากมายรุมเข้ามารวมถึงชื่อเสียงที่โด่งดังไกลไปทั่วเอเชีย

แพทย์อิตาลีปลูกถ่ายปอด 2 ข้าง ช่วยเด็กหนุ่มรอดตาย โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โรงพยาบาลโพลิคลินิโคในเมืองมิลานทางตอนเหนือของอิตาลี ประกาศความสำเร็จในการผ่าตัดปลูกถ่ายปอดทั้งสองข้าง

ปธ.สภาผู้แทน USA ชี้ ชายผิวดำ ถูกฆาตกรรม ด้วยน้ำมือตำรวจ

ชายผิวดำ สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า จากกรณีตำรวจปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบซึ่งเกี่ยวพันกับประเด็นความไม่เท่าเทียมทางเชื้อชาติ แนนซี เพโลซี ประธานสภาผู้แทนราษฎร