สาวแชร์รอขึ้นรถตู้เจอโรคจิตกระฉูดน้ำปริศนาใส่กระโปรง

เรื่องราวเตือนภัยสังคมที่ปัจจุบันวิปริตถึงขึ้นออกมาปล่อยน้ำ…ในที่สาธารณะกันแล้ว เรื่องราวของนักศึกษาสาวที่กำลังรอขึ้นรถตู้แต่กลับเจอชายโรคจิตสำเร็จความใคร่ใส่กระโปรงของเธอแล้ววิ่งหนีไป

7 มิ.ย. 60 สมาชิกเฟซบุ๊ก Watcharaporn Srisuwan แชร์คลิปวีดีโอและภาพที่เธอระบุว่ายืนต่อแถวรอรถตู้แถวเมเจอร์ รังสิต แต่เหมือนมีอะไรมาโดนหลังจึงเอื้อมมือไปจับลูปปรากฎเป็นน้ำซึ่งตอนแรกเธอคิดว่าน้ำฝนแต่เหมือนจะไม่ใช่เพราะมันเหนียวก่อนหันไปเจอผู้ชายเอาเสื้อกันหนาวปิดเป้ากางเกงไว้เธอจึงรู้ว่าโดนโรคจิตเล่นงานเข้าแล้ว

https://www.facebook.com/mintckey.mouse/videos/pcb.1888828981375180/1888828854708526/?type=3&theater

อย่างไรก็ตามเธอไม่สามารถจับตัวคนร้ายไว้ได้เพราะมันวิ่งหนีหายไปอย่างรวดเร็วทำให้เรื่องราวของเธอสะท้อนความเสื่อมทรามของสังคมที่ปัจจุบันมีพวกคนวิปริตอยู่เต็มบ้านเต็มเมืองได้เป็นอย่างดี

กระหึ่ม! ลูกครึ่งไทย-อังกฤษ วัย16 เซ็นสัญญาค้าแข้ง เชลซี

เชลซี จู๊ด เบล (Jude Soonsup-Bell) นักเตะลูกครึ่งอังกฤษ-ไทย วัย16 ปี เปิดตัวเบอร์ 9 เซ็นสัญญาอาชีพกับ เชลซี สโมสรดังในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

สหรัฐอเมริกา กว้านซื้อยา! เรมเดซิเวียร์ ตุน รพ.รักษา โควิด19

โควิด19 เว็บไซต์ซินหัว รายงานว่า กระทรวงสาธารณสุขสหรัฐอเมริกา ยืนยันการสั่งซื้อยาเรมเดซิเวียร์ จากกิลเลียด ไซเอนเซส บริษัทยักษ์ใหญ่ด้านชีวเภสัชภัณฑ์

ตัวแรก! อินเดีย จ่อเปิดตัว วัคซีนโควิด 19 ตัวแรก 15 ส.ค.63

สภาวิจัยทางการแพทย์แห่งอินเดีย มีแนวโน้มจะเปิดตัว วัคซีนโควิด 19 ตัวแรกของประเทศภายใต้ความร่วมมือกับ บริษัทผู้ผลิตวัคซีน ภารตะ

ผลสำรวจคนญี่ปุ่นอยากให้นักท่องเที่ยวชาวไทยกลับมา เที่ยวญี่ปุ่น มากเป็นอันดับ 3

เที่ยวญี่ปุ่น เว็บไซต์โฮนิชิของญี่ปุ่นได้ ทำแบบสำรวจเกี่ยวกับธุรกิจนำเที่ยวและไวรัสโควิด19 ที่มีผลประทบต่อการลดลงของนักท่องเที่ยว โดยได้ส่งแบบสำรวจ

ญี่ปุ่นเปิดตัว รถไฟหัวกระสุน รุ่นใหม่ วิ่งได้แม้ในช่วงแผ่นดินไหว

ญี่ปุ่นได้เริ่มใช้งาน รถไฟหัวกระสุน รุ่นใหม่ โดยได้เริ่มเปิดให้บริการที่สถานีกรุงโตเกียว ซึ่งรถไฟรุ่นดังกล่าวเป็นรถไฟหัวกระสุนรุ่น N700S