วิศวะ ม.ดัง ฉาว! รุ่นพี่สั่งรุ่นน้อง “แก้ผ้า” ทำท่าอนาจารริมทะเล

เพจต่อต้านความรุนแรงเกี่ยวกับการรับน้องแฉภาพฉาว กลุ่มนักศึกษาคณะวิศวะ มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง รุ่นพี่สั่งรุ่นน้องแก้ผ้า พร้อมอวดท่าสุดอนาจารริมทะเล เพจดังชี้เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นกันเองในหมู่รุ่นพี่ – รุ่นน้อง จี้มหาลัยต้นสังกัดตรวจสอบด่วน!

11 ก.พ. 2562 เฟซบุ๊กแฟนเพจชื่อ ANTI SOTUS เผยภาพกิจกรรมรับน้องเสื่อม รุ่นพี่สั่งรุ่นน้องแก้ผ้าจนเหลือแต่กางเกงชั้นใน จากนั้นให้ทำท่าพิเรนทร์ที่ส่อไปในเรื่องเพศ ชี้เป็นกิจกรรมมีทติ้งที่จัดขึ้นเองภายในสาขาของภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกลและการบินอวกาศ มหาวิทยาลัยชื่อดัง

 

ดีเจนุ้ย สุดฟิน!! แจ็คสัน หวัง ตอบกลับวิดีโอคอล

เรียกได้ว่า ดีเจนุ้ย ถือเป็นแฟนคลับของ แจ็คสัน หวัง ที่มีบุญที่สุดในวินาทีนี้ เพราะก่อนหน้านี้ที่ แจ็คสัน หวัง มีทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศไทย แจ็คสัน หวัง

ช็อก! ถนนทรุด ย่านแจ้งวัฒนะ หนุ่มแกร๊บ มอเตอร์ไซด์ร่วงไปทั้งคัน บาดเจ็บ

ผู้สื่อข่าว Bright Today รายงานว่า เกิดเหตุพื้น ถนนทรุด จนแกร๊บหนุ่มเคราะห์ร้ายที่ขับมอเตอร์ไซด์ร่วงตกลงไปทั้งคัน บริเวณถนนมุ่งหน้าแจ้งวัฒนะหลักสี่

รับผิดชอบสังคม! ฮอนด้า ชี้พนง.ติด โควิด19 กักตัวเองหลังกลับจากบราซิล

โควิด19 บริษัท ฮอนด้า อาร์แอนด์ดี เซ้าท์อีสท์ เอเชีย จำกัด ศูนย์วิจัยและพัฒนารถจักรยานยนต์และเครื่องยนต์อเนกประสงค์ของฮอนด้าในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

พลังสามัคคี ! 5 เหตุผลนำพาโลกสู่ชัยชนะเหนือ โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวเผยแพร่บทความ เกี่ยวกับสถานการณ์การระบาดใหญ่โรคติดเชื้อ ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 COVID-19 อาจเป็นความท้าทาย

ผู้เชี่ยวชาญสหรัฐฯ คาด ผู้เสียชีวิต โควิด19 อาจพุ่งถึง 1 ราย

โควิด19 สถาบันโรคติดต่อและโรคภูมิแพ้แห่งชาติสหรัฐ เผยว่า ผู้เสียชีวิตจากเชื้อไวรัส โควิด19 อาจมีมากถึง 100,00 ราย และในตอนนี้ผู้เสียชีวิต