อรปรียาโพสต์ IG สุดซึ้งถึง’สรยุทธ’ “พี่ทำเต็มที่แล้ว รักพี่ค่ะ”

ผู้ประกาศข่าวสาวยุคแรก ๆ ของรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ที่ทำหน้าที่คู่กับ สรยุทธ สุทัศนะจินดา โพสต์ภาพและข้อความผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว เผยให้กำลังใจพร้อมบอกว่า “หากไม่มีสรยุทธ ก็ไม่มีคนรู้จักอรปรียา”

ทีมข่าวไบรท์นิวส์ ยังคงปักหลักรอทำข่าว นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา อดีตพิธิกรเล่าข่าวชื่อดัง ที่ถูกคุมขังอยู่ในเรือนจำแดนแรกรับ ซึ่งวันนี้เป็นวันที่ 5 บรรยากาศตั้งแต่ช่วงเช้า มีเพียง เลขาส่วนของ นายสรยุทธ เดินทางเข้าเยื่ยมเพียงคนเดียว จากนั้นช่วงสาย ๆ นายมนต์อนันต์ เรืองจรัส ทนายความของนายสรยุทธก็ได้เดินมาเพื่อเข้าเยี่ยมและพูดคุยกันเรื่องคดีความที่ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนของการเขียนคำฎีกาต่อศาลอยู่ ต้องใช้เวลาสักระยะหนึ่ง โดยไม่ได้เขียนเพื่อหวังแค่ให้ได้ประกันตัว เพราะคำฏีกานี้จะมีผลต่อการยื่นศาลฏีกาให้พิจารณารับฟ้อง และเพื่อที่จะได้พิสูจน์ตัวเองต่อไป ในขั้นตอนนี้ต้องใช้ความรอบคอบ ซึ่ง นายสรยุทธ ก็เข้าใจดีและทนที่จะรอ

ทั้งนี้ บรรดาอดีตผู้ร่วมงานกับ นายสรยุทธ ต่างส่งกำลังใจให้เป็นจำนวนมาก เช่นเดียวกับผู้ประกาศข่าวสาวยุคแรก ๆ ในรายการเรื่องเล่าเช้านี้ อย่าง “ปอ ปุณยวีร์ สุขกุลวรเศรษฐ์” หรือชื่อเดิมก็คือ อรปรียา หุ่นศาสตร์ ได้โพสต์ภาพและข้อความให้กำลังใจ นายสรยุทธ ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @s_punyawee ซึ่งมีใจความระบุ ว่า

“ไม่มีผู้ชายชื่อสรยุทธ ไม่มีคนรู้จักอรปรียา วันนี้ไม่ว่าจะอะไรจะเกิดขึ้น ปอยังรักและให้กำลังใจพี่นะคะ วันพรุ่งนี้ยังมีเสมอ พี่ทำเต็มที่แล้ว ขอให้บุญกุศลที่พี่ช่วยคนมากมายคุ้มครองปกป้องพี่ด้วยนะคะ รักพี่ค่ะ”

ขอขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @s_punyawee

ทึ่ง! The Eyes of Darkness นิยายของนักเขียนอเมริกันทำนาย โควิด19 ในจีนสุดแม่น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นิยายเรื่อง The Eyes of Darkness หรือ ดวงตาแห่งความมืด ของ ดีน คุนตซ์ นักเขียนชาวอเมริกัน ที่ตีพิมพ์เมื่อปี 1981 หรือ 39 ปีที่ผ่านมา

วิธียกเลิกการ ลงทะเบียน www.เราไม่ทิ้งกัน.com เปิดวันแรก 4 เมย.

รายงานข่าวแจ้งว่า วันนี้ 4 เมษายน 2563 รัฐบาลเปิดให้ ยกเลิกการ ลงทะเบียน www.เราไม่ทิ้งกัน.com วันแรก โดยผู้ที่มีความประสงค์จะขอยกเลิก

กรมอนามัย เข้ม Social Distancing ‘บุคคล-องค์กร-ชุมชน’ ลดแพร่เชื้อ COVID-19

กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข แบ่ง 3 ระดับ “บุคคล-องค์กร-ชุมชน” สร้างระยะห่างทางสังคมหรือ Social Distancing หวังลดการแพร่ระบาดของโรคติด

กรมควบคุมโรค อัพเดทอาการป่วยผู้บริหาร ป.ป.ช. เผยใกล้หายแล้ว

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข ติดตามอาการป่วยของผู้บริหารสำนักงาน ป.ป.ช. หลังเข้ารับการรักษาที่สถาบันบำราษนราดูร เมื่อวันที่ 2 เมษายน

สธ.เผยกว่าครึ่งของผู้ติดเชื้อ โควิด19 รายใหม่ยังอยู่ในกทม.และปริมณฑล

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข เผยวันนี้พบผู้ป่วยรายใหม่ 89 ราย ใน 17 จังหวัด โดยเกือบ 1 ใน 4 เป็นผู้เดินทางมาจากต่างประเทศ ขอเน้นย้ำให้ทุกจังหวัด