เปิดวาร์ป “น้องเมษา” สาวเซเว่นน่ารัก โซเชียลแห่แชร์กระหน่ำ (รูปเยอะ+มีคลิป)

เปิดวาร์ชัดๆ “น้องเมษา” สาวเซเว่น สุดน่ารัก แค่คลิปทำกาแฟพาดังชั่วข้ามคืน

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Todsaphon Phromtaw ได้โพสต์คลิปวีดิโอสาวเซเว่นผมสั้นคนหนึ่ง กำลังชงกาแฟ ภายใน 7-11 สาขา หน้าโรงพยาบาลอุทัยธานี ซึ่งคลิปลงไปเพียงแค่ 1 วันเท่านั้น มียอดชมถึง 8 แสน ยอดแชร์ถึง 6.3 พันครั้ง เลยทีเดียว

สาวน้อยในคลิปดังกล่าวชื่อ “น้องเมษา” ศึกษาที่การจัดหารธุรกิจการค้าสมัยใหม่ ที่ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์(PIM) วันนี้ไบร์ททีวีรวบรวมภาพน่ารักๆของน้องมาให้ชมกัน….

วาร์ป เม ษา

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า