แค่เท้าเหยียบ “อาจารย์เอ” ลั่นปฏิวัติวงการแพทย์ไทย ป่วยตรงไหนอัดพลังตรงนั้นไม่ต้องให้คีโม

หลังมีการแชร์คลิปการรักษาโรคภัยไข้เจ้บแนวทางใหม่ด้วยพลังจิตโดยใช้เท้าเหยียบโดย “อาจารย์เอตาทิพย์” ลั่นขอปฏิวัติวงการแพทย์ไทย ป่วยตรงไหนอัดพลังตรงนั้น ไม่ต้องให้คีโม ฯลฯ ชี้แพทย์อาจตกงานเตรียมเปิดโรงพยาบาลพลังจิตแห่งแรกในไทย

https://www.youtube.com/watch?v=yHnndAIG_dw

25 ส.ค. 60 แฟนเพจ Social Hunter แชร์บทสัมภาษณ์คนดังนายสุภชาติ สุวรรณสิงห์ อาชีพพนักงานรัฐวิสาหกิจ หรือที่รู้จักกันในนาม “อาจารย์เอตาทิพย์” ที่ระบุว่าตนเเป็นลูกสมเด็จองค์ปฐม พระพุทธเจ้าองค์แรก ส่งมาช่วยผู้คนด้วยวิชา “บาทาบำบัด” เผยช่วยผู้ป่วยมาแล้วเป็นพันคน

รายละเอียดในคลิปอาจารย์เอจากโคราชอวดอ้างสรรพคุณของวิชาพลังจิตรักษาโรค ลั่นขอปฏิวัติวงการแพทย์ไทยใช้พลังฝ่าเท้าให้หายจากโรคร้ายอย่างมะเร็งโดยไม่ต้องให้คีโม กินยา หรือการรักษาแสนยุ่งยากของแพทย์แผนปัจจุบัน รวมถึงการเสริมสวยแค่เหนียบหน้าไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม ณ ตอนนี้เตรียมเปิดโรงพยาบาลพลังจิตแห่งแรกในประเทศไทยด้วย

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

“ทยา” นัดรวมพลคนใส่เสื้อเหลือง แสดงจุดยืนปกป้องสถาบัน

“ทยา” นัดรวมพลคนใส่เสื้อเหลือง แสดงจุดยืนปกป้องสถาบัน โดยนางทยาแคปชั่นว่า “ไปร่วมแสดงจุดยืนปกป้องสถาบันกันค่ะ พบกันลานพระบรมรูป

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นหมูป่า หมูป่าสีดำ หมูป่ามีเขี้ยว หมูป่าวิ่งไล่

ฝันเห็นหมูป่า ในช่วงนี้งดเสี่ยงโชคจะดีที่สุด คุณจะทำของบางอย่างหาย หรือสูญเสียของรัก มีโอกาสได้รับโชคลาภจากคนรักของคุณ

ออกโรงอีกครั้ง พปชร. ส่ง 2 ส.ส. “สิระ-ปารีณา” อภิปรายอัดกลุ่มขวางขบวนเสด็จ

ออกโรงอีกครั้ง พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)แจ้งว่า ในการประชุมสภาสมัยวิสามัญในวันที่ 26-27 ต.ค.เพื่อเปิดให้มีการอภิปรายทั่วไปโดยไม่ลงมติ

อัตรา เด็กเกิดใหม่ ใน ญี่ปุ่น คาดว่าจำนวนจะลดต่ำต่อเป็นปีที่ 5

24 ต.ค. 63 ที่ผ่านมา สื่อท้องถิ่นระบุว่า คาดการณ์กันว่าจำนวน เด็กเกิดใหม่ ของญี่ปุ่นจะลดลงเหลือประมาณ 845,000 คนในปี 2563 ถือเป็นตัวเลขต่ำ

ซินแสหมิง เผย ลัคนาราศี ที่ต้องระวังปัญหาเรื่องชู้สาว อย่าเผลอใจเชียว!

ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย ดังนี้

สุดฮา.. พ่อค้าโพสต์​ใบสั่งก๋วยเตี๋ยว​ที่ลูกค้ากำชับเห็นแล้วถึงกับขำ

สุดฮา.. ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำชื่อดัง เจอใบสั่งซื้อก๋วยเตี๋ยวที่มีหมายเหตุอย่างชัดเจนว่าไม่ใส่ถั่วงอกใส่ถั่วงอก ถึง 8 ประโยคจบด้วยการขอร้องจน

พระมหาสมปอง ธรรมะสอนใจใช้ชีวิตยุค “โควิด” ยังไงให้มีความสุข

พระมหาสมปอง แห่งวัดสร้อยทอง กับการให้แง่คิดในแบบธรรมะ สอนใจใช้ชีวิตยุค “โควิด” ยังไงให้มีความสุข มองโลกอย่างไรให้ใจเป็นสุข