แชร์ว่อน! คลิปสาวเซ็กซี่ยกพวกรุมตื้บหนุ่ม

ชาวเน็ตแห่แชร์คลิปสาวเซ็กซี่ พร้อมเพื่อนรุมทำร้ายหนุ่ม เหตุไม่พอใจถูกทักแชท เสนอจ่ายเงิน 2 หมื่น ขอมีเซ็กส์ เดือนละ 4 ครั้ง 

วันที่ 29 มิ.ย.60 มีรายงานว่า โลกออนไลน์กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก กรณีคลิปวิดีโอสาวเซ็กซี่พร้อมเพื่อนชายรุมทำร้ายชายคนหนึ่ง ทั้งเตะ ทั้งต่อย โดยที่ชายรายนี้ไม่ได้มีการต่อสู้ตอบโต้แต่อย่างใด พูดแค่เพียงว่า “ผมขอโทษ ที่มาเพราะแค่อยากคบเป็นแฟน อยากเจอรักแท้”

ต่อมา เพจเฟซบุ๊ก Social Hunter ได้มีการเปิดเผยต้นเหตุของคลิปดังกล่าว โดยระบุว่า หญิงสาวในคลิปไม่พอใจที่ชายรายนี้ทักแชทเฟซบุ๊กไปหา โดยมีการเสนอจ่ายเงินจำนวน 20,000 บาท เพื่อขอมีเซ็กส์ด้วย 4 ครั้ง จึงมีการหลอกนัดให้ออกมาเจอ แล้วรุมทำร้ายตามในคลิป

ทั้งนี้ บรรดาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความเห็นถึงเรื่องราวดังกล่าวจำนวนมาก ซึ่งส่วนใหญ่ไม่เห็นด้วยกับการกระทำของสาวรายนี้ เนื่องจากดูแล้วรุนแรงเกินเหตุ และหากไม่ชอบหรือไม่พอใจก็ไม่ควรคุยแต่แรก และไม่ควรหลอกลวงเขาออกมาทำร้าย ซึ่งเป็นสิ่งที่ผิดกฎหมาย สามารถถูกดำเนินคดีได้ในข้อหาทำร้ายร่างกาย

ปารีณา ไกรคุปต์ ประกาศฟ้องกลับ บุ๋ม ปนัดดา เอาเงินทำบุญเด็กนักเรียน

หลังจากที่เกิดการวิวาทะผ่านโลกออนไลน์ของ ปารีณา ไกรคุปต์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) จ.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ตอบโต้กับ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

บุ๋ม ปนัดดา เตรียมฟ้อง !! หลังถูกด่ามากสามี ลั่น !! ชนะคดีจะเอาเงินไปเลี้ยงหมาจร

จากกรณีที่เป็นกระแสดราม่า เมื่อ บุ๋ม ปนัดดา เข้าโซเชียลด้วยความมึนงง เมื่อ ส.ส.ปรีณา ไกรคุปต์ ได้พาดพิงถึง อยากเรียนให้ทราบว่า

รวบนศ.แพทย์ เกาหลีใต้เกือบ 100 คน โกงข้อสอบ ออนไลน์

เดอะ โคเรียน เฮรัลด์ สื่อของเกาหลีใต้เปิดเผยว่ามีนักศึกษาคณะแพทย์ศาสตร์ปี1 และปี 2 จากมหาวิทยาลัยอินฮาในเมืองอินชอนของเกาหลีใต้ 91 คน

สนธิญาณ เผยให้จับตา พีระพันธุ์ ตัวเต็งเลขาฯ พลังประชารัฐ คนใหม่

สนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรมเปิดเผยถึงความคืบหน้าถึงผู้ที่ตจะมาเป็นหัวหน้าพรรค และเขาธิการพรรคพลังประชารัฐคนใหม่ หลังจากที่คณะกรรมการบริหารพรรคทั้ง 18 คน

เจ๊น้ำ ณัฐนัน สุดปัง !! ผันตัวเป็นหมอดูเผยคิวยาวข้ามปีนับพันคิว

โด่งดังจากการไลฟ์สดขายเสื้อผ้าผ่านเฟสบุ๊คด้วยลีลาแซ่บซ่าก๋ากั่น ทำเอา เจ๊น้ำ ณัฐนัน ดังเปรี้ยง มีผลงานในวงการบันเทิงตามมาเพียบ ล่าสุด