ไลฟ์สดครั้งแรก “พินิจ งามพริ้ง” เปิดใจทุกเรื่องกับตัวตน “พอลลีน” ในวันนี้

เปิดใจเคลียร์ทุกประเด็นของ พินิจ งามพริ้ง อดีตแกนนำผู้ก่อตั้งกลุ่มเชียร์ไทยพาวเวอร์ และผู้สมัครชิงตำแหน่งนายกสมาคมฟุตบอลไทยฯ กับตัวตนในวันนี้ในชื่อ “พอลลีน” ผ่านรายการไลฟ์สดของวู้ดดี้ มิลินทจินดา

ไลฟ์สดสายตรงจากประเทศอเมริกาผ่านเฟซบุ๊ก Woody วันนี้พิธีกรดัง วู้ดดี้ มิลินทจินดา อาสาไขข้อสงสัยทุกคำถามของ พินิจ งามพริ้ง อดีตคนกีฬาคนดังวงการฟุตบอลไทย โดยมีคำถามเกี่ยวกับความเปลี่ยนแปลงด้านร่างกายและจิตใจที่บัดนี้คุณพอลลีนเปิดเผยว่ามีความเป็นหญิงมาตั้งแต่จำความได้ก่อนเกิดความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในช่วง 4-5 ปีที่ผ่านมา

นอกจากนี้พิธีกรวู้ดดี้ยังสอบถามเกี่ยวกับการทำงานในวงการฟุตบอลเมื่อครั้งอดีตซึ่งคุณพอลลีนเปิดเผยว่าชอบฟุตบอลตั้งแต่ 11 ขวบ และต้องการพิสูจน์ความเป็นชายว่าทำได้ดี รวมทั้งเกี่ยวข้องกับความคาดหวังจากสังคมด้วย

ในช่วงท้ายของการสัมภาษณ์สดเปิดใจครั้งนี้ พินิจ งามพริ้ง ได้ขอบคุณกำลังใจจากทุกคนที่หลั่งไหลเข้ามาตอนนี้ รวมทั้งฝากขออภัยในบางคนที่ไม่ถูกใจกับตัวตน “พอลลีน” เสียใจที่ทำให้ทุกคนสบายใจไม่ได้ ฯลฯ ปัจจุบันคุณพอลลีน งามพริ้ง ใช้ชีวิตอยู่ที่รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศอเมริกา และแต่งหญิงมาตลอด 1 ปีที่ผ่านมา

Live เปิดใจครั้งแรก จากพินิจสู่ Pauline ชายเป็นหญิง #transgender

โพสต์โดย Woody เมื่อ วันพุธที่ 12 กรกฎาคม 2017

 

Cr. Woody