ไอเดียแจ่ม หนุ่มแปลงโฉมสองล้อเป็น “TAXI VIP”

ยกระดับจากมอเตอร์ไซค์รับจ้างมาเป็น “TAXI VIP” สำหรับภาพจักรยานยนต์คันหนึ่งที่ถูกตกแต่งสีสันให้คล้ายกับรถแท็กซี่ งานนี้บอกเลยปังมากลูกค้าแห่ใช้บริการตรึม

ภาพรถจักรยานยนต์ที่กำลังแชร์ต่อๆกันในวงกว้างจากผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อ พชร นครราชสีมา เป็นภาพรถจักรยานยนต์ที่ถูกเปลี่ยนสีให้คล้ายรถแท็กซี่เขียวเหลืองมีข้อความด้านข้างว่า TAXI VIP พร้อมป้ายไฟ “ว่าง” ด้านหน้าเรียกว่าหัวคิดดีโดนใจชาวเน็ตเป็นอย่างมาก

อย่างไรก็ตามยังไม่มีการยืนยันว่า “แท็กซี่ VIP” คันดังกล่าววิ่งรับผู้โดยสารอยู่บริเวณไหน หรืออาจจะเป็นไอเดียชิคๆของเจ้าของรถที่อยากสร้างความโดดเด่นให้พาหนะคู่ใจเท่านั้นก็เป็นได้

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สยอง! หนุ่มสเปน ฆ่าหั่นศพ และกินเนื้อแม่แท้ๆของตัวเองนาน 2 สัปดาห์

ฆ่าหั่นศพ — เว็บไซต์ข่าวเดลี่เมล์ สื่อดังของอังกฤษรายงานว่าคณะลูกขุนของสเปนได้ลงความเห็นตัดสินว่า นายอัลแบร์โต้ ซานเชส

ฆ่าโหด! คนร้ายบุกสังหาร คนงานสวนยางพาราชาวมอญ ตายอย่างไม่ทราบสาเหตุ

คนงานสวนยางพาราชาวมอญ — เจ้าหน้าที่พบศพคนงานสวนยางถูกฆ่าตาย อย่างโหดเหี้ยม ตำรวจเร่งสอบปากคำคนงานชาติเดียวกันว่ามีส่วนรู้เห็นหรือไม่ พร้อมเร่งติดตามจับกุมตัวคนร้าย

เพื่อความปลอดภัย! เอมี่ กลิ่นประทุม เผยตรวจทุก 14 วัน สาเหตุ ทำงานนอกบ้านตลอด

หลังจากที่สถานการณ์บ้านเมืองในตอนนี้นั้นเกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิดอย่างหนัก ก็ทำเอาคู่รัก เอมี่ กลิ่นประทุม และสามี ซี ศิวัฒน์

นักโบราณคดี อิสราเอล ขุดพบ ตะเกียงน้ำมันสัมฤทธิ์หายาก อายุกว่า 1,900 ปี !

ตะเกียงน้ำมันสัมฤทธิ์หายาก — เมื่อวันพุธ (5 พ.ค.) หน่วยงานด้านโบราณวัตถุของ อิสราเอล ประกาศว่า คณะนักโบราณคดี

รุ้ง ปนัสยา ประกาศตามหา เพนกวิน หลังแม่ถูกปิดกั้นข้อมูล ติดต่อไม่ได้ จี้กรมราชทัณฑ์ชี้แจงด่วน

น.ส.สุรีย์รัตน์ ชิวารักษ์ มารดาของนายพริษฐ์ ชิวารักษ์ หรือ เพนกวิน เปิดเผยเมื่อวานนี้(6 พ.ค.64)ว่ายังไม่สามารถติดต่อกับเพนกวินได้

ไฟเขียว! คกก.โรคติดต่อเห็นชอบ ฉีดวัคซีนซิโนแวค ให้ผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป

คณะกรรมการโรคติดต่อแห่งชาติ เห็นชอบการ ฉีดวัคซีนซิโนแวค ในผู้สูงอายุตั้งแต่ 60 ปีขึ้นไป มอบ อย.ดำเนินการแก้ไข พร้อมออกกฎหมายลูก ผ่อนปรนการปรับเงิน กรณีไม่สวมหน้ากากอนามัย