5 คนดังมาวิน Live สด จนโลกจารึกไว้เป็นตำนาน

ปัจจุบันกระแสไลฟ์สดในบ้านเราถูกหยิบยกขึ้นมาใช้บ่อยครั้งในสังคม ไม่ว่าจะเป็นช่องทางการทำมาหากิน , พูดคุย , ส่งสารหรือบางคนก็ใช้เป็นช่องทางอัปเดตเรื่องราวชีวิตให้กับคนที่ติดตาม ซึ่งมีหลายคนที่กลายคนดังเพียงชั่วพริบตาหลังจากการไลฟ์สดออกไป จนตอนนี้แต่ละคนกลายเป็นนักไลฟ์สดในตำนาน ที่แค่เอ่ยชื่อก็ต้องร้องอ๋อนึกถึงเรื่องราวที่พวกเขาเคยไลฟ์ จะมีใครกันบ้างทายถูกมั้ย?

วันเฉลิม อยู่บำรุง

นักไลฟ์เลือดร้อนที่มักจะไลฟ์สดเพื่อทวงคืนความยุติธรรมให้กับสังคม ใครอ่อนแอโดนรังแกเฮียวันเฉลิมคนนี้จะไปเคลียร์ให้หลาบจำ ตามสโลแกนเด็ดที่ว่า ใจถึงพึ่งได้ เพราะความใจใหญ่ทำให้เวลาเขาไลฟ์สดแต่ละทีจะมีผู้ชมเกือบ 1,000 คนต่อครั้งเลยล่ะ

เสี่ยโป้ 

คนนี้โด่งดังมาจากการไลฟ์สดนัดชกมวยกับคู่ปรับ “กง เมืองมีน” และหลังจากนั้นก็ไลฟ์สดอัปเดตเรื่องราวแต่ละวันมาตลอด ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นในทางเชิงลบ ถึงขนาดเคยเปลือยกายเหลือเพียงแค่กางเกงชั้นในก็เคยมาแล้ว แม้ส่วนใหญ่จะเป็นการไลฟ์โจมตีคนอื่นจ่างๆนาๆ แต่กลับมีผู้ชมต่อครั้งไม่ต่ำกว่า 7,000 คนเลยทีเดียว

ลีน่า จัง

คนนี้ไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะวีรกรรมไลฟ์สดขึ้นชื่อชนิดที่ไลฟ์ครั้งนึงเป็นกระแสไป 3 วัน! เพราะลักษณะการไลฟ์สดของเธอจะเป็นในทางด่าทอแบบถึงน้ำ ถึงเนื้อ ไม่เกรงกลัวหน้าไหนทั้งนั้น แม้กระทั่งซุปตาร์ตัวแม่เจ๊ลีน่า ยังด่ามาแล้วเลย!

เจ๊น้ำ

คนนี้ชีวิตพลิกแบบคาดไม่ถึงหลังไลฟ์สดขายเสื้อผ้าแบบเกรี้ยวกราด เป็นตัวของตัวเอง ที่ทั้งขำทั้งน่าจดจำ จนกลายเป็นตัวแทนแม่ค้ายุค 4G  ซึ่งไลฟ์แต่ละครั้งที่เจ๊น้ำไลฟ์บอกเลยว่าคนดูไม่ต่ำกว่า 5 หมื่นนะจ๊ะ เพราะความไม่ธรรมดาทำให้ตอนนี้มีงานเข้าแบบรัวๆ โลกต้องไม่ลืมแม่ค้าคนนี้จริงๆ!

เสก โลโซ

นักร้องชาวร็อคแอนด์โรล ใจสั่งมา ที่เคยสร้างตำนานจากเสียงเพลง มาวันนี้ขอพลิกบทบาทเพิ่มช่องทางให้แฟนคลับติดตามด้วยการสร้างเพจเฟซบุ๊กเพื่ออัปเดตเรื่องราวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการทำอาหาร , เล่นดนตรีเปิดรับบริจาคช่วยเหลือมูลนิธิต่างๆ ล่าสุดเหมือนจะมาวินที่สุดกับการไลฟ์สดมาราธอนแบบข้ามวัน ข้ามคืน ซึ่งแม้จะไลฟ์เกือบตลอดวันแต่แฟนคลับก็ยังเกาะติดเหนียวแน่นรอชมทุกครั้ง!

อัพเดท 9 ก.ค. 63 ยอดตาย ไวรัส โควิด-19 เกิน 548,799 ติดเชื้อ 12,007,327 ราย หายแล้ว 6,539,099

รายงานข่าวจากสำนักข่าวประเทศจีน แจ้งไวรัส โควิด-19 แพร่ระบาด ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 548,799 ส่วนยอดผู้ติดเชื้อสูงถึง 12,007,327 คนแล้ว

เจ้าของน้ำกะทิไทย ยืนยัน!ไม่ได้ใช้ ลิงเก็บมะพร้าว ส่งออกกะทิไทย

ลิงเก็บมะพร้าว จากกรณีองค์กรพิทักษ์สัตว์ (PETA) เรียกร้องให้มีการไม่สนับสนุนซื้อผลิตภัณฑ์มะพร้าวในไทย เนื่องจากมองว่าประเทศไทยมีการใช้แรงงาน

สเปน เตือน!นัก สูบบุหรี่ เสี่ยง โควิด19 มากกว่าคนทั่วไป

โควิด19 ซินหัวรายงานว่า พีลา อาปาริซิโอ ผู้อำนวยการกองสาธารณสุข คุณภาพ และนวัตกรรม สังกัดกระทรวงสาธารณสุขสเปน เผยเหตุใด การสูบบุหรี่

สวย สง่า งดงาม! ชมภาพพนักงานสาว รถไฟความเร็วสูงจีน

ซินหัว เผยภาพ ชวนชมท่วงท่าอันสง่าผ่าเผยและสวยงามของพนักงานสาวต้อนรับบน รถไฟความเร็วสูงจีน , พนักงานขับรถไฟ และช่างเทคนิคประจำทางรถไฟสายอันซุ่น-ลิ่วผันสุ่ย