เปิดใจ เดย์ฟรีแมน “แม่” ไม่ใช่เรื่องเพศสภาพ

ห่างหายจากวงการบันเทิงและหน้าจอโทรทัศน์หลายปีสำหรับ เดชาวุฒิ ฉันทากะโร หรือ เดย์ฟรีแมน นางโชว์ระดับตำนานของเมืองไทย แต่เธอไปรับบทบาทความเป็นแม่ เลี้ยงดูลูกชายที่น่ารัก “น้องอ่ำ” ลูกชายของน้องสาวที่เสมือนเป็นลูกแท้ๆ

โดยเนื่องในวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 62 ทีมข่าว Bright Today ได้สัมภาษณ์พิเศษ เดย์ฟรีแมน ในฐานะการเป็นแม่รวมถึงเรื่องราวของความรักและการเลี้ยงดูลูกชายสุดที่รัก ในช่วงหนึ่งของรายการ เดย์ฟรีแมน ระบุว่า

“คำว่าแม่ไม่ใช่แค่คำนาม หรือผู้ให้กำเนิด แต่คำว่าแม่คือกริยาในการเป็นแม่ หลายๆคนถามว่าไม่กลัวเด็กมีปัญหาเหรอ ขณะนั้นปัญหาไม่ได้อยู่ที่เรา ปัญหาอยู่ที่เด็กไม่มีใครเลี้ยงดูเราควรจะแก้ปัญหานี้ ก่อนจะคิดข้ามช็อตไปว่าเด็กมีปัญหาหรือไม่” เดย์ฟรีแมน

สำหรับเรื่องราวฉบับเต็มเป็นอย่างไรมารับชมกัน

ติดตามข่าวสาร Bright Today

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า