สังคม

สงกรานต์เลือด!! โจ๋เมียนมาโหด แทงเพื่อนร่วมชาติ ไส้ทะลักหน้าวัดอ้อมใหญ่

เมียนมาโหด เล่นน้ำสงกรานต์ที่วัดอ้อมใหญ่ ด้วยความเมาจึงเกิดทะเลาะกัน ชักมีดจ้วงแทงกันเลือดสาด ไส้ทะลัก กลายเป็นสงกรานต์เลือด อาการสาหัส 2 ราย ด้านตำรวจเร่งล่าตัวมือมีด

ภาพวงจรปิดจากหน้าบ้านที่เกิดเหตุสามารถบันทึกภาพขณะที่กลุ่มวัยรุ่นชาวเมียนมากำลังใช้อาวุธทั้งมีด ไม้ และขวดเหล้าขาว เข้าตะลุมบอลกัน จนชาวบ้านในระแวกนั้นต้องออกมาห้าม แต่ยังไม่ยอมหยุด ก่อนที่เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุจะเข้าไปเอาปืนออกมายิงขู่ขึ้นฟ้า ทำให้กลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวแยกย้ายกันหลบหนีไป

หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรโพธิ์แก้ว ได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ บริเวณภายในซอย หน้าวัดอ้อมใหญ่ เขตเทศบาลตำบลอ้อมใหญ่ อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม เบื้องต้นพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย อาการสาหัส ถูกแทงไส้ทะลัก เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องรีบปฐมพยาบาลและนำตัวส่งโรงพยาบาลสามพราน เนื่องจากผู้บาดเจ็บเสียเลือดมาก

จากการสอบถามชาวบ้านที่อยู่ในเหตุการณ์บอกว่า ชาวเมียนมากลุ่มนี้ออกมาเล่นน้ำสงกรานต์ และดื่มเหล้าขาวกันตั้งแต่วันที่ 13 แล้ว เนื่องจากว่าโรงงานหยุดหลายวัน แล้วเกิดทะเลาะกัน โดยใช้อาวุธมีดต่อสู้กัน จนรายหนึ่งไส้ทะลักลงไปนอนกองกับพื้น ชาวบ้านจึงได้ช่วยกันอุ้มเข้ามาหน้าบ้าน และอีกรายก็ถูกแทงเข้าที่แขน และท้อง อาการหนักเช่นกัน หลังจากที่เกิดเหตุ กลุ่มเพื่อนชาวเมียนมาของผู้บาดเจ็บ ก็ต่างวิ่งหนีไปคนละทิศคนละทาง

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่เร่งหาตัวผู้ที่ก่อเหตุมาสอบสวน ก่อนที่จะแจ้งข้อกล่าวหา ซึ่งคาดว่าน่าจะหาตัวไม่ยาก เพราะชาวบ้านเห็นหลายคน จำหน้าได้เกือบหมด และรู้ว่าผู้ก่อเหตุทำงานที่ไหนอีกด้วย

แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ