“NewJeans” ปล่อยภาพทีเซอร์แรก ‘How Sweet’ ท่ามกลางความขัดแย้ง

น้องสาวแห่งชาติของแท้ NewJeans ปล่อยภาพทีเซอร์แรกเพลง ‘How Sweet’ ก็ทำเอาเป็นประเด็นร้อนบนโซเชียลได้ทันที!

ถึงแม้สถานการณ์ภายในบริษัทจะมีความขัดแย้งกันอย่างหนักหน่วงแค่ไหน แต่การคัมแบ็คของ NewJeans ต้องดำเนินต่อไปเพื่อให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึงพวกเธอ ถึงแม้การคัมแบ็คครั้งนี้จะถูกจับตามองจากผู้คนทั่วโลกมากแค่ไหน แต่บอกได้ว่าคุณภาพเพลงไม่อ่อมอย่าแน่นอน เพราะนี่จะเป็นการเริ่มต้นฤดูกาลใหม่สุดปัง! ของตัวลูกตัวหลานอย่างพวกเธอแน่นอน เปิดประเดิมซัมเมอร์ด้วยเพลงแมส ๆ ‘How Sweet’ กันเลย

NewJeans ปล่อยภาพทีเซอร์แรก How Sweet -min
ที่มา NewJeans

NewJeans ปล่อยภาพทีเซอร์แรก ‘How Sweet’

ท่ามกลางความขัดแย้งภายในบริษัทที่กำลังดำเนินอยู่ระหว่างบริษัท HYBE Labels และบริษัทลูกอย่าง ADOR ถูกบริหารโดย CEO มินฮีจิน ที่กำลังเป็นประเด็นร้อนแรงของวงการบันเทิงเพลง K-pop เป็นอย่างมากเนื่องจากความขัดแย้งของเรื่องนี้ทำให้แฟน ๆ กังวลเกี่ยวกับอนาคตของเด็กในสังกัดอย่าง NewJeans มากและตอนนี้พวกเธอก็มีกำหนดการคัมแบ็คในเดือนพฤษภาคมแล้วด้วย

ถึงแม้จะมีประเด็ดขัดแย้งมากแค่ไหนแต่การคัมแบ็คของพวกเธอจะเป็นไปตามกำหนดเดิม และเมื่อวันที่ 6 เมษายน 2024 ที่ผ่านมา น้องสาวสุดคิ้วท์ NewJeans ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ชุดแรกสำหรับซิงเกิลคัมแบ็คที่มีชื่อว่า ‘How Sweet’ ตามแผนที่วางไว้ก่อนหน้านี้

ซึ่งสาว ๆ NewJeans จะปล่อยซิงเกิลใหม่ ‘How Sweet’ ในวันที่ 24 พฤษภาคม เวลาเที่ยงคืน (ตามเวลาอเมริกา) โดยมีเพลงไตเติ้ลคู่ที่ชื่อว่า ‘How Sweet’ และ ‘Bubble Gum’ ซึ่งจะเป็นการปล่อยมิวสิควิโอตัวเต็มของเพลง ‘Bubble Gum’ อีกด้วย โดยจะถูกปล่อยออกมาล่วงหน้าในวันที่ 27 เมษายน 2024 ที่กำลังจะถึงเร็ว ๆ นี้ เพื่อเป็นการเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ของน้องสาว NewJeans

โดยก่อนหน้านี้เพลง ‘Bubble Gum’ ได้มีการเปิดเผยส่วนหนึ่งของแคมเปญการรับรองของเหล่าสาว ๆ NewJeans สำหรับแบรนด์แชมพูชื่อดังอย่าง ‘Essentials’ ของประเทศญี่ปุ่น ทำเอาแฟน ๆ ต่าฮือฮาบนโลกออนไลน์เป็นอย่างหนักเกี่ยวกับเพลงนี้ พร้อมเตรียมนับถอยหลังเพลงที่จะมาทำให้ชีวิตของทุกคนสดใสมากยิ่งขึ้น

ที่มา allkpop

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ได้เวลาเที่ยว! “เขาช่องลม 2567” เตรียมตัวกันให้ดี จะได้ไม่เป็นผู้ประสบภัย!

ได้เวลาเที่ยว! “เขาช่องลม” แหล่งท่องเที่ยวใกล้ชิดธรรมชาติ จังหวัดนครนายก เที่ยวให้ถูกเดือน รับรองว่าประทับใจแน่นอน!

เร่งช่วย ยาย 64 ปี นอนในกองขยะ ดื้อไม่ยอมไปรักษา สุดท้ายต้องพึ่งหมอปลา

อลเวง! ยายวัย 64 ปี นอนในกองขยะนาน 6 เดือน อ้างมีญาณพระแม่อุมาเทวี กันจอมพลังรุดช่วย แต่ดื้อไม่ยอมไป สุดท้ายต้องพึ่งหมอปลา

เอาแล้ว! สสจ.อุดร สั่งห้าม “น้องหญิงและคณะ” ใช้คลื่นพลังบุญรักษาคน

สสจ.อุดร ส่งหนังสือสั่งห้าม “น้องหญิงและคณะ” ใช้คลื่นพลังบุญรักษาคน พร้อมเตือนระวังโทษหนักจำคุกไม่เกิน 5 ปี!

อย่าตกใจ! แมลงเม่ารวมกลุ่มคล้ายดอกทานตะวัน ไม่ใช่ลางบอกเหตุร้าย

เฉลยแล้ว! แมลงเม่ารวมกลุ่มคล้ายดอกทานตะวัน ไม่ใช่ลางบอกเหตุร้าย แค่แย่งกันมุดลงดิน อ.เจษฎา ชี้แมลงเม่าเกือบทุกชนิดกินได้

“ภาวะโลกร้อน” ส่งผลให้การทำงานของสมองแย่ลง และเป็นโรคประสาทเร็วขึ้น

“ภาวะโลกร้อน” ไม่ได้ทำลายเพียงธรรมชาติเท่านั้น ในปัจจุบัน “โลกร้อน” กำลังทำลายสมองของคน และกระตุ้นปัญหาทางระบบประสาท

‘ทักษิณ’ รู้หมด ใครอยู่เบื้องหลัง รับคุยนายกฯ เรียกถก ครม.เศรษฐกิจ 27 พ.ค.นี้

‘ทักษิณ’ ชี้ สว. ร้อง ‘นายกฯ’ รู้หมด ใครอยู่เบื้องหลัง รับเรียกคุยเศรษฐา ถก ครม.เศรษฐกิจ 27 พ.ค.นี้ เพราะสงสารชาวบ้านต้องรีบหาทางแก้ไข
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า