สังคม

แทงยับ!! รปภ.โหดกระหน่ำแทงทนายดับคาลานจอดรถ ย่านนนทบุรี

กลุ่ม รปภ.โหด กระหน่ำแทง ทนายความสำนักงานชื่อดังดับคาลานจอดรถ หลังถูกต่อว่าดื่มสุราเอะอะส่งดัง ด้านตำรวจเร่งล่าตัว รปภ.กลุ่มนี้แล้ว

ภาพวงจรปิดจากบริเวณลานจอดรถของคอนโดแห่งหนึ่ง ซอยรัตนาธิเบศร์17 แยก1 อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี บันทึกภาพขณะที่ นายประทีป รุ้งทอง พร้อมนายองอาจ กลิ่นแสงธูป และนายสุปรีดา แสงจุ้ย ซึ่งเป็นรปภ. คอนโดดังกล่าว กำลังใช้มีดกระหน่ำแทงนายเกียรติศักดิ์ โรจนอิศรานนท์ ทนายความสำนักงานกฎหมายเนติวิทย์ เสียชีวิตข้างม้าหิน เยื้องสำนักงานทนายความ หลังจากผู้ตายเดินเข้าไปต่อว่ากลุ่ม รปภ.ที่ดื่มสุราเอะอะส่งเสียงดังตลอดทั้งคืน

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรรัตนาธิเบศร์ ได้ตรวจสอบจากกล้องวงจรปิด และบาดแผลตามร่างกายของนายเกียรติศักดิ์ พบว่ามีบาดแผลถูกแทงบริเวณราวนมซ้าย สีข้างซ้าย และขาซ้าย รวม 7 แผล

จากการสอบสวนนายเทพ รุ้งทอง คนทำความสะอาดของคอนโดเกิดเหตุ ให้การว่า ได้ยินเสียงทะเลาะกันเสียงดังบริเวณป้อม รปภ.จึงเดินออกมาดู พบนายประทีป ผู้เป็นพ่อ พร้อมกับเพื่อน รปภ.อีก 2 คน นั่งดื่มสุรากันตั้งแต่หัวค่ำ กำลังมีปากเสียงทะเลาะกันกับผู้ตายเลยเข้าไปห้ามปราม ระหว่างนั้นเห็นเศษแก้วและขวดเหล้าแตกกระจายตนเองจึงเก็บใส่ถุงดำนำไปทิ้ง พอกลับมาที่ป้อม รปภ.อีกครั้ง พบว่า พ่อและเพื่อนๆ หายตัวไปหมดแล้ว ส่วนนายเกียรติศักดิ์ พบว่านอนเสียชีวิตอยู่ในที่เกิดเหตุ

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ และสอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์ พร้องทั้งให้ชุดสืบสวนเร่งติดตามคนร้ายที่บ้านพัก ย่านซอยประชาอุทิศ ถนนนนทบุรี1 อำเภอเมืองนนทบุรี ซึ่งคาดว่าจะได้ตัวมาดำเนินคดีเร็วๆ นี้

แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ