เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

สถานีโทรทัศน์ไบรท์ทีวี

บริษัทไบรท์ทีวี จำกัด ในชื่อ บริษัท 3 เอ มาร์เก็ตติ้ง เดิม มีประสบการณ์ในการผลิตรายการให้กับ ททบ. 5 มายาวนาน ไม่ว่าจะเป็นรายการ ข่าว 5 หน้า 1, บันเทิง 5หน้า 1 และ Gossip บันเทิง 5

ไบรท์ทีวี ภายใต้สโลแกน “ชีวิตดี ดูไบรท์ ทีวี” มีจุดยืนในการนำเสนอข่าวสารที่ถูกต้อง แม่นยำ และอยู่บนพื้นฐานจรรยาบรรณที่ดีของสื่อมวลชน รวมถึงนำเสนอรายการสาระความรู้,สารคดี, รายการทอล์คโชว์ ที่เกาะติดประเด็นดังที่สังคมกำลังให้ความสนใจ ผ่านทางช่องทางการรับชมที่หลากหลาย เพื่อให้สอดคล้องกับพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป ผ่านทางช่องทาง online ไม่ว่าจะเป็นทาง website, facebook, YouTube เฉพาะตัวเลขใน YouTube ในปี 2560 มีคนเข้าไปดูรวมกว่า 965 ล้านครั้ง

รายการเด่นที่น่าสนใจของไบรท์ทีวี เช่น แรงชัดจัดเต็ม, เล่นใหญ่ จัดใหญ่, ปล่อยหมัด, เขย่าข่าวเข้ม, Bright News Inside เป็นต้น สามารถรับชมได้ ในระบบทีวีดิจิทัลหมายเลข 20

สำนักงานใหญ่
223/2 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ตำบลปากเกร็ด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120

สอบถามข้อมูลได้ที่ โทร. 02 583 9595 ต่อ 847 หรือ Email: [email protected]

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า