เปิดใจผ่านบีไลฟ์!! “เกรซ นวรัตน์” นิสิตหญิงคนแรกสวมครุยผู้ชายรับปริญญาฯ

ตาม “เกรซ นวรัตน์” ลูกสาว “เสี่ยเจียง” มาเปิดใจผ่านแอพพลิเคชั่นบีไลฟ์กัน!! เรื่องนิสิตหญิงคนแรกสวมครุยผู้ชายรับปริญญาฯ 

จากกรณีที่สาว “เกรซ นวรัตน์” หรือ “นวรัตน์  เตชะรัตนประเสริฐ” ลูกสาวเสี่ยเจียง ได้ออกมาโพสต์ขอบคุณจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเกี่ยวกับเรื่องการพิจารณาการแต่งกายข้ามเพศหรือการสวมครุยผู้ชายเพื่อเข้าพิธีพระราชทานปริญญาบัตร สาวเกรซหลายคนรู้จักเธอในบทบาทนักแสดงข้าวเหนียวในภาพยนตร์เรื่อง ข้าวเหนียวหมูปิ๊ง

จากเด็กสาวผมสั้นหน้าตาน่ารักในวัยเด็ก ตอนนี้เธอโตเป็นหนุ่มแล้ว หล่อมากด้วย ที่สำคัญเธอเรียนจบแล้วที่คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และเธอเป็นนิสิตหญิงคนแรกที่ได้สวมชุดครุยของผู้ชายเข้าพิธีพระราชทานปริญญาบัตร เธอพร้อมออกมาเปิดใจผ่านแอพพลิเคชั่น “Belive” (บีไลฟ์) เป็นเพื่อนคุณทุกเวลา ในรายการเล่นใหญจัดใหญ่ เวลา 17.15 น. ดำเนินรายการโดย ดร.บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

ส่วนใครที่อยากมาฟังสาวเกรซเปิดใจผ่านแอพพลิเคชั่น “Belive” (บีไลฟ์) สามารถโหลดใช้งานได้บนระบบปฏิบัติการทั้ง  android กับ ios เป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับคนที่ชอบไลฟ์สด  เปิดเผยไลฟ์สไตล์ของตัวเอง ให้โลกรู้  ไม่ว่างคุณจะทำอะไร Follower ของคุณก็จะติดตามไปด้วยทุกที่ แถมทำให้ทุกคนรู้จักคุณได้ในชั่วข้ามคืน อย่าลืมโหลดมาดูสาว “เกรซ นวรัตน์” เปิดใจกันนะ!

 โหลดดิ! รอไร?

     

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อนุทิน เห็นชอบลดระดับโควิด – โรงพยาบาล ร้านยา ขายยาต้านโควิด

อนุทิน ประธานคณะกรรมการโรคติดต่อแห่งชาติ เห็นชอบลดระดับโควิด และเห็นชอบร้านขายยา -โรงพยาบาล ขายยาต้านโควิด

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 4 วันเกิด “เจ้านายรัก” ผู้ใหญ่เมตตาส่งเสริม

อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “เจ้านายรัก” ผู้ใหญ่เมตตา สนับสนุน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช ดูแล้วใช่เลย

รัฐบาลเคาะวันหยุดพิเศษกทม.-ปริมณฑล รองรับไทยเจ้าภาพ APEC 2022

รัฐบาล มติเคาะ วันหยุดพิเศษ พื้นที่ กทม.-ปริมณฑล รองรับประเทศไทย เป็นเจ้าภาพ APEC 2022 เพื่อบรรเทาปัญหาจราจร การเดินทางผู้เข้าร่วมประชุม

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 6 ปีนักษัตร “เทวดาเมตตาเอ็นดู” ชีวิตรุ่งเรือง

อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “เทวดาเมตตา” เทวดาเห็นใจ ส่งผลให้รับความรวย โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช ดูแล้วใช่เลย
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า